Cao su tấm NBR chịu xăng dầu

Cao Su Chịu Xăng Dầu NBR

Cao su tấm NBR chịu xăng dầu là một loại vật liệu được sử dụng rất thông dụng trong tất cả các loại cao su tổng hợp khác. Tên gọi chung: cao su Buna-N, Nitrile, NBR Butadiene Acrylonitrile. Chúng có thành phần chủ yếu là acrylonitrile và một số chất phụ gia khác. Tuy nhiên không phải bất cứ loại Ron cao su tổng hợp NBR cũng đều mang những tính chất hoàn toàn giống nhau. Chúng có thể bị ảnh hưởng đôi chút về cấu trúc của NBR và điều kiện polimer hóa khi tổng hợp. 

Cao Su Tấm Nbr Chịu Xăng Dầu
Cao Su Tấm Nbr Chịu Xăng Dầu

Những đặc tính nội bật cao su tấm NBR chịu xăng dầu

Cao su chịu dầu NBR 65 ShoreA – 7Mpa của công ty chúng tôi cấp là loại cao su cao cấp màu đen, NBR – Tấm cao su nitrile, có khả năng chống dầu và nhiên liệu gốc dầu mỏ, bao gồm xăng, dầu diesel và LPG. Nó cũng có khả năng chống lại dầu và mỡ khoáng và khả năng thấm khí.

Cao su Nitrile cao cấp 65 Shore A có các đặc tính vật lý tốt bao gồm độ bền cơ học và nhiệt độ vừa phải và khả năng chống hóa chất, làm cho nó thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp tiếp xúc với chất lỏng gốc dầu mỏ.

Khi ở nhiệt độ quá cao thì chúng dần mất đi đặc tính chống nứt của mình. Và đối với nhiệt độ 100oC thì chúng sẽ mất đi đến 60%. Đây là một trong những tính chất không mong muốn của Cao su chịu dầu NBR. So với cao su tự nhiên thì chúng kém hơn nhiều.

Oring NBR chịu dầu
Oring NBR chịu dầu

Chống ăn mòn: có đặc tính cơ học tốt khi so sánh với các chất đàn hồi khác. Và chịu mài mòn cao. Chống rách tốt.

Ron cao su chịu dầu NBR Có tính chống chịu dầu và xăng rất tốt. Chống lại các chất lỏng thủy lực dựa trên dầu mỏ. 

Chú ý Cao su NBR không được sử dụng trong các ứng dụng có chứa các dung môi cực cao. Như axeton, MEK, ozon, hydrocarbon clo và nitro hydrocarbon. Nitrile không chịu được thời tiết, ánh sáng mặt trời và ozone. Cao su NITRILE RUBBER thường bị tấn công bởi Bazơ, Axit mạnh, ozon, xeton, este, andehit, hydrocacbon clo hóa và nitro

Oring chịu dầu NBR chúng có độ dẻo thấp. Khi bị những tác động mạnh như uốn, ép, va đập. Thì lâu ngày sẽ sinh ra những hư hỏng cho sản phẩm.

Những ưu điểm của Cao su chịu dầu NBR thì rất lớn. Chúng còn sử dụng nhiều trong kỹ thuật và những ngành công nghiệp. Vì chúng có thể chịu được ở nhiệt độ cao, có thể bám dính kim loại tốt. Đặc biệt chúng có thể chịu dầu và đạt được những yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong ngành công nghiệp.

Cao su chịu dầu NBR 65 ShoreA  7Mpa ở dạng tấm cao su được thiết kế chủ yếu để sử dụng như miếng đệm, lớp lót hoặc miếng đệm, cách điện, cách ly và bảo vệ thép hoặc các bề mặt khác . Các đặc tính của nó làm cho nó phù hợp để sử dụng trong một loạt các ứng dụng bao gồm:

  • Vòng đệm mặt bích chống dầu trên đường ống và bồn chứa, Con dấu dầu và nhiên liệu

  • Lót đường ống và bể chứa bằng dầu

  • Chuyển và nối tay áo chống dầu

  • Máy giặt Camlock

  • Dải cao su cách điện chống dầu và hàng rào cách ly

  • Cao su chống dầu

Đặc điểm kỹ thuật chung cao su chịu dầu (NBR)

Các ứng dụng: Cao su chịu xăng dầu hoạt động tốt trong bộ chế hòa khí và màng bơm nhiên liệu, ống máy bay, con dấu và miếng đệm cũng như ống lót dầu. Do tính linh hoạt và khả năng chịu lực mạnh, vật liệu nitrile được sử dụng trong các ứng dụng không chỉ liên quan đến khả năng chống dầu và nhiên liệu, mà còn những ứng dụng đòi hỏi khả năng chống chịu nhiệt, mài mòn, thấm nước và khí. Từ giàn khoan dầu đến sân chơi bowling, cao su nitrile có thể là vật liệu phù hợp cho ứng dụng của bạn.
Độ cứng shore A 65
Nhiệt độ  ° С -25°C đến + 90°C
Kích thước 1200х10000 mm cuộn hoặc cắt theo yêu cầu
Độ dày 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 10 mm
Trọng lượng: 1,35 g/cm3

Ứng dụng cao su tấm NBR chịu xăng dầu

Cao su tấm NBR chịu dầu còn được gọi là (cao su nitrile-butadiene) một loại cao su tổng hợp chịu dầu được sản xuất từ ​​chất đồng trùng hợp của acrylonitrile và butadien. Các ứng dụng chính của nó là trong ống dẫn nhiên liệu, miếng đệm, con lăn và các sản phẩm khác có yêu cầu về khả năng chống dầu. Đây là một trong những loại vật liệu được dùng rất phổ biến ở các chi tiết, máy móc trong các ngành công nghiệp và thương mại.

Cao su Nitrile chịu dầu được sử dụng chủ yếu ở những nơi đòi hỏi độ bền dầu cao. Như trong các con dấu trong ô tô, các miếng đệm, những vật khác được tiếp xúc với dầu nóng. Gioăng cao su chịu dầu NBR cũng được sử dụng trong ngành dệt. Nơi ứng dụng vào vải dệt và vải không dệt cải thiện tính chống thấm và chống thấm.

Cao Su Tấm Chịu Dầu Tốt Nbr
Cao Su Tấm Chịu Dầu Tốt Nbr

Oring chịu xăng dầu NBR là vật liệu tiêu chuẩn cho thủy lực và khí nén. NBR chống lại chất lỏng, chất béo, dầu động vật và dầu thực vật. Ngoài ra còn chất chống cháy (HFA, HFB, HFC), dầu mỡ, nước và không khí.

Cao su tấm NBR chịu xăng dầu có thể chống được mài mòn rất tốt như làm vỏ xe chẳng hạn. Dĩ nhiên chúng sẽ cao hơn rất nhiều so với cao su tự nhiên

Để biết thêm thông tin về  Ron Cao su chịu dầu NBR hoặc một trong các vật liệu o-ring khác của chúng tôi vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.

Xem thêm: Van kitz

                  Gioăng Teflon làm kín mặt bích

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *