Gioăng Teflon làm kín mặt bích chịu hóa chất số 1

Gioăng Teflon Cho Mặt Bích

Gioăng Teflon làm kín mặt bích là một trong những vật liệu có thể hoạt động ổn định trong những môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ cao lên đến 260oC. Ngoài ra chúng hoàn toàn chống nước, kháng dầu, có thể hoàn toàn kháng hóa chất một cách vượt trội. Và cả những nơi có hệ số ma sát cao mặc dù chúng là một loại vật liệu mềm. Vòng đệm PTFE nguyên chất được làm từ 100% vật liệu nguyên chất được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng thông thường. Nó cực kỳ mềm và có thể định hình được và thường được sử dụng cho các con dấu và miếng đệm chịu được hóa chất.  

Gioăng Teflon Làm Kín Mặt Bích Inox
Gioăng Teflon Làm Kín Mặt Bích Inox

   

Mặt bích của bạn cần được làm kín thì chắc chắn bạn phải cần vật liệu Teflon. Chúng chuyên làm kín trong máy móc của các máy móc và thiết bị ở tất cả các môi trường kể cả ở nhiệt độ cao. Gioăng PTFE có đặc tính điện môi tuyệt vời và cung cấp khả năng cách nhiệt tuyệt vời với dải nhiệt độ hoạt động từ -200 ° C đến 260 ° C. Gasket PTFE là loại nhựa chịu hóa chất tốt nhất được biết đến và không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các chất lỏng, hơi và khí ăn mòn     

Các miếng  gioăng đệm PTFE cung cấp nhiều tính năng độc đáo:

  • Ron PTFE cho hóa chất với tính năng kháng hóa chất vượt trội.
  • Không ăn mòn, không làm ướt, không gây ô nhiễm và không mùi.
  • Có thể làm việc hiệu quả ở nhiệt độ từ nhiệt độ lạnh lên đến + 260 ° C.
  • Cách điện và cách nhiệt tuyệt vời ở dạng PTFE nguyên chất.

Đặc tính tấm teflon mềm (Expanded PTFE sheet) làm gioăng cho mặt bích

Tấm PTFE dạng mềm là vật liệu được sản xuất từ 100% PTFE nguyên chất. Gioăng PTFE cho thực phẩm là một sản phẩm được chấp thuận về thực phẩm. Và có khả năng chống lại rất nhiều loại hóa chất. Làm cho nó trở thành một chất làm kín phổ biến trong ngành thực phẩm, đồ uống và dược phẩm.

Ron Teflon Ptfe Chịu Nhiệt Cao
Ron Teflon Ptfe Chịu Nhiệt Cao

Nhiệt độ: -240 ° C đến + 260 ° C (ngắn gọn lên đến + 315 ° C).

Các tính năng chính: rất mềm, cực kỳ nén và có khả năng chống lại rất nhiều chất hoá học. Nó có thể chịu được tải nén hơn 40.000 psi mà không bị mất khả năng niêm phong. Nó cũng không bị ảnh hưởng bởi ozon, UV và không trở nên giòn theo thời gian.

Độ dày Ron Teflon chịu nhiệt làm kín mặt bích này tùy thuộc vào từng loại máy móc của bạn. Nên có thể tùy chọn chúng sao cho tốt hơn mục đích yêu cầu kỹ thuật. Tuy nhiên chúng vẫn có dạng tấm cùng với những độ dày tương đương với loại tròn. Nhưng diện tích lớn hơn từ 75-300cm2. Bạn có thể tùy chọn phi tiêu chuẩn cho phù hợp với dung sai của máy móc và thiết bị của bạn.                  

Ưu điểm của gioăng Teflon làm kín mặt bích

Gioăng Teflon độ bền cao, chịu được trong môi trường ma sát, có độ đàn hồi lên đến 200oC. Có thể kháng được hầu hết những loại hóa chất kể cả axit và bazo. Nhiệt độ hoạt động liên tục lên đến 220 o C. Đây là nhiệt độ mà chúng có thể chịu được trong môi trường máy móc hoạt động một cách liên tục.

Ron Teflon PTFE làm kín mặt bích thường dùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, chúng có những lỗ bu lông theo phi tiêu chuẩn gia công theo yêu cầu riêng của khách hàng.                                

Nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi cũng có thể nhận gia công theo yêu cầu. Như những bản vẽ kèm theo như hình elip, hình oval, hình vuông. Và cung cấp những sản phẩm khác như van kitz, nhựa pom, cao su edpm, gioăng kim loại, dây tết chèn….

Xem thêm: Dây tết chèn tẩm Graphite chì

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *