Gioăng Teflon làm kín mặt bích

Gioăng Teflon làm kín mặt bích là một trong những vật liệu có thể hoạt động ổn định trong những môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ cao lên đến 230 o C. Ngoài ra chúng hoàn toàn chống nước, kháng dầu, có thể hoàn toàn kháng hóa chất một cách vượt trội. Và cả những nơi có hệ số ma sát cao mặc dù chúng là một loại vật liệu mềm.       

Gioăng Teflon làm kín mặt bích

Mặt bích của bạn cần được làm kín thì chắc chắn bạn phải cần vật liệu Teflon. Chúng chuyên làm kín trong máy móc của các máy móc và thiết bị ở tất cả các môi trường kể cả ở nhiệt độ cao.      

Đặc tính tấm teflon mềm (Expanded PTFE sheet) làm gioăng cho mặt bích

Tấm PTFE dạng mềm là vật liệu được sản xuất từ 100% PTFE nguyên chất. Đây là một sản phẩm được chấp thuận về thực phẩm. Và có khả năng chống lại rất nhiều loại hóa chất. Làm cho nó trở thành một chất làm kín phổ biến trong ngành thực phẩm, đồ uống và dược phẩm.

Ron teflon PTFE chịu nhiệt độ cao

Nhiệt độ: -240 ° C đến + 270 ° C (ngắn gọn lên đến + 315 ° C).

Các tính năng chính: rất mềm, cực kỳ nén và có khả năng chống lại rất nhiều chất hoá học. Nó có thể chịu được tải nén hơn 40.000 psi mà không bị mất khả năng niêm phong. Nó cũng không bị ảnh hưởng bởi ozon, UV và không trở nên giòn theo thời gian.

Độ dày ron PTFE Teflon làm kín mặt bích này tùy thuộc vào từng loại máy móc của bạn. Nên có thể tùy chọn chúng sao cho tốt hơn mục đích yêu cầu kỹ thuật. Tuy nhiên chúng vẫn có dạng tấm cùng với những độ dày tương đương với loại tròn. Nhưng diện tích lớn hơn từ 75-300cm2. Bạn có thể tùy chọn phi tiêu chuẩn cho phù hợp với dung sai của máy móc và thiết bị của bạn.                  gioang teflon lam kim mat bich%20(2)

Ưu điểm của gioăng Teflon làm kín mặt bích

Gioăng Teflon độ bền cao, chịu được trong môi trường ma sát, có độ đàn hồi lên đến 200oC. Có thể kháng được hầu hết những loại hóa chất kể cả axit và bazo. Nhiệt độ hoạt động liên tục lên đến 220 o C. Đây là nhiệt độ mà chúng có thể chịu được trong môi trường máy móc hoạt động một cách liên tục.

Ron Teflon PTFE làm kín mặt bích thường dùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, chúng có những lỗ bu lông theo phi tiêu chuẩn gia công theo yêu cầu riêng của khách hàng.                                gioang teflon lam kim mat bich%20(3)

Nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi cũng có thể nhận gia công theo yêu cầu. Như những bản vẽ kèm theo như hình elip, hình oval, hình vuông. Và cung cấp những sản phẩm khác như van kitz, nhựa pom, cao su edpm, gioăng kim loại, dây tết chèn….

Xem thêm: Dây tết chèn tẩm Graphite chì

Mời bạn đánh giá
error: Xin đừng copy Em!!