Cao su Rubber bonded cork Nebar Brown

Gioăng Tấm Cao Su Chịu Dầu Nebar Brown

Cao su Rubber bonded cork Nebar Brown đàn hồi chất lượng cao. Độ dày dưới 3mm, nó bao gồm chủ yếu là Nitrile/SBR bonded cork, ở 3mm trở lên tấm cao su được liên kết bằng hỗn hợp Polychloroprene/Nitrile bonded cork for. Cao su chịu dầu Nebar Brown được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp ô tô, kỹ thuật và điện. Thích hợp cho nhiều loại mặt bích. Dễ dàng cắt, xử lý và cài đặt.

Tấm Cao su Rubber Nebar Brown
Tấm Cao su Rubber Nebar Brown

Hãng sản xuất Cao su Rubber bonded cork Nebar Brown

TIFLEX LIMITED là nhà sản xuất duy nhất của Gioăng Cao su Cork Nebar Brow và tích cực hỗ trợ mạng lưới phân phối của Tập đoàn James Walker trên toàn thế giới với tư vấn kỹ thuật, ứng dụng và tính khả dụng hiện tại cho tất cả các sản phẩm của hãng.

Để đảm bảo dịch vụ tốt nhất có thể, nhu cầu bán hàng đối với vật liệu cao su Nebar Gasket của TIFLEX nên được đặt trực tiếp với James Walker, công ty có thể nhận đơn đặt hàng trên toàn thế giới và sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

TIFLEX LIMITED là một thành viên của Tập đoàn James Walker và do đó có liên kết trực tiếp với từng công ty Phân phối của Tập đoàn James Walker trên toàn thế giới . Đơn đặt hàng của bạn sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu báo giá

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi với số điện thoại 0902357725 là đại diện phân phối các mặt hàng của hãng James Walker.

Đặc điểm kỹ thuật Cao su Rubber bonded cork Nebar Brown

ASEA 1169 5012E – 204
ASTM F104 line call out – below 3 mm F224000M2, 3 mm and above F225000M2

Các thuộc tính tiêu biểu Cao su Rubber Nebar Brown

Vật liệu Cao Su Nebar Brown được thử nghiệm theo quy trình như được ghi trong ASTM F104

< 3 mm thick ≥ 3 mm thick Test Procedure
Base elastomer NBR/SBR CR/NBR
Thickness 0.8 to 2.5 3 to 13
Hardness 65 to 85° 65 to 80° D1415
Minimum tensile strength (MPa) 1.75 1.75 AsTM F152
Fluid resistance, volume swells
AsTM 1 72 hours at 100°C -3 to +10% 0 to +10% AsTM F146
IRM903 72 hours at 100°C 0 to +25% +10 to +30% AsTM F146
FuEl A 22 hours ambient temperatures -5 to +10% 0 to 15% AsTM F146
Bs148 Transformer Oil 14 days at 90°C +23.1% +10% AsTM F146
low temperature flexibility -20°C -30°C
Maximum operating temperature in fluids 110°C 110°C
Compressibility at 2.8 N/mm² 15 to 25% 20 to 30% AsTM F 36
Recovery minimum 75% 75% AsTM F 36
Normal sheet size 1.2 x 1.0

1.2 x 1.2

1.2 x 1.2
Flexibility 3d 3d AsTM F 147

Khuyến cáo khi sử dụng Cao su Rubber bonded cork Nebar Brown

Thông tin Cao su RUBBER BONDED CORK NEBAR BROWN trong tài liệu này và các thông tin khác được cung cấp cho người dùng dựa trên kinh nghiệm chung của Tiflex James Walker.

Cao su chịu dầu Rubber Bonded Cork Nebar Brown
Cao su chịu dầu Rubber Bonded Cork Nebar Brown

Được cung cấp một cách thiện chí nhưng do các yếu tố cụ thể nằm ngoài tầm hiểu biết và sự kiểm soát của chúng tôi và ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm, không có bảo hành nào được đưa ra hoặc ngụ ý đối với những yếu tố đó thông tin.

Thông số kỹ thuật Cao su chịu dầu Nebar Brown có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Các tuyên bố về giới hạn vận hành được trích dẫn trong tài liệu này không phải là dấu hiệu cho thấy các giá trị này có thể được áp dụng đồng thời. Một bảng dữ liệu xử lý an toàn trên vật liệu này có sẵn theo yêu cầu.

Tổng quan vật liệu gioăng cao su Cao su Rubber Nebar 

Vật liệu làm kín Nebar là một loạt các vật liệu Rubber Bonded Cork Nebar Brown được thiết kế để làm kín các mặt bích phẳng chống rò rỉ chất lỏng. Chúng thích hợp để sử dụng ở nhiệt độ vừa phải, thường không trên 110°c,  và ở áp suất bên trong hệ thống tương đối thấp thường là dưới 5 bar, mặc dù trong một số trường hợp, có thể áp suất hệ thống lên đến 40 bar tùy thuộc vào thiết kế mặt bích.
Các loại vật liệu cao su Nebar khác nhau có thể được sử dụng để niêm phong nhiều loại chất lỏng, nhưng không loại nào có thể được sử dụng để làm kín axit hoặc kiềm, những chất này sẽ làm phân hủy vật liệu này. Để chỉ định Nebar cho một ứng dụng cụ thể, thường có thể đưa ra đề xuất ngay lập tức, vì vậy vui lòng liên hệ với nhóm Kỹ thuật của chúng tôi, họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Cao su Nebar White

Một tấm cao su miếng đệm dựa trên Neoprene/CR có độ cứng trung bình, thường được sử dụng làm lớp chính trên máy biến áp và thiết bị đóng cắt điện chứa đầy dầu khoáng. Cao su Nebar White là một vật liệu chất lượng rất cao cũng có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng công nghiệp, nơi phù hợp với miếng đệm cao su Neoprene, thường được sử dụng với các loại dầu và mỡ bôi trơn khoáng.

Cao su Chịu Dầu Nebar Brown

Cao su Nebar Brown có độ cứng trung bình để sử dụng cho mục đích chung trong các ứng dụng công nghiệp. Với độ dày dưới 3mm dựa trên cao su NBR/SBR và độ dày cao hơn chủ yếu dựa trên Cao su Neoprene(CR). Gioăng Cao su Nebar Brown liệu chất lượng cao thường được sử dụng với dầu và mỡ bôi trơn khoáng, thủy lực, nhưng cũng thích hợp cho rượu, glycol, dầu cắt gọt, chất tẩy rửa, nước và nhiều loại môi trường nước.

Gioăng cao su Rubber Bonded Cork Nebar Brown
Gioăng cao su Rubber Bonded Cork Nebar Brown

Cao su Nebar Purple

Một miếng đệm gioăng trung bình đến cứng chủ yếu dựa trên cao su chịu dầu NBR và được thiết kế để sử dụng trong máy biến áp và thiết bị đóng cắt điện. Nó phù hợp để sử dụng với tất cả các chất lỏng máy biến áp thường được sử dụng, dầu khoáng, chất lỏng Midel và silicone.

Cao su Nebar Purple được thiết kế đặc biệt để chịu nén quá mức tốt hơn so với các vật liệu đệm cao su thông thường và có khả năng chịu đựng tốt trong điều kiện nhiệt độ cao thoáng qua.

Nó đã được thử nghiệm bởi một nhà sản xuất máy biến áp trong các chu kỳ làm khô pha hơi và được cho là đã cho kết quả tốt mặc dù một báo cáo chưa bao giờ được công bố.

Cao su Nebar Orange

Một miếng đệm có độ cứng trung bình dựa trên sự pha trộn của cao su Neoprene, NBRSBR. Đây là một miếng đệm tiết kiệm chi phí được thiết kế để sử dụng trong máy biến áp và thiết bị đóng cắt chứa đầy dầu khoáng.

Đây là một miếng đệm chất lượng cao và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp, nơi cần miếng đệm có khả năng chống bôi trơn khoáng và dầu thủy lực và mỡ, rượu, glycol, dầu cắt, chất tẩy rửa và nhiều loại môi trường nước.

Cao su Nebar N75

Tấm cao su có độ cứng trung bình đến cứng dựa trên cao su silicone và được thiết kế để sử dụng trong máy biến áp và thiết bị đóng cắt chứa đầy dầu khoáng. Các tính chất đặc biệt của nó là khả năng thích hợp để sử dụng ở cả nhiệt độ cao và thấp.

Nó chịu được nhiệt độ hoạt động lên đến 150°c, nhưng cũng sẽ giữ được tính linh hoạt ở nhiệt độ xuống -50 ° c. Điều này làm cho nó phù hợp với máy biến áp ở những vùng khí hậu rất lạnh, nơi ở nhiệt độ thấp như vậy, các miếng đệm bình thường trở nên giòn và mất đi độ bền để duy trì một vòng đệm đáng tin cậy.

Cao su Nebar Red

Một miếng đệm cao su chắc chắn dựa trên Neoprene và được thiết kế để sử dụng trong máy biến áp và thiết bị đóng cắt, nơi sử dụng tải bắt vít cao. Mặc dù cao su Nebar Red được thiết kế để sử dụng với dầu khoáng, nó cũng đã được sử dụng thành công trong máy biến áp chất lỏng silicone, mặc dù đây không phải là một khuyến nghị chung.

Tính chất đặc biệt của nó là khả năng bịt kín áp suất bên trong cao hơn so với các miếng đệm nút chai có độ cứng trung bình khi sử dụng ứng suất bu lông cao; Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào các mặt bích đủ cứng để chống lại sự uốn cong.

Đặc tính này cũng làm cho nó phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nói chung, nơi phù hợp với một miếng đệm neoprene, nút chai và nơi có áp lực bên trong đáng kể. Với một miếng đệm mỏng và bố trí bu lông và mặt bích thích hợp, áp suất bên trong vượt quá 20 bar có thể được bịt kín.

Cao su Nebar Black

Một phương tiện đặc biệt để làm chắc miếng đệm dựa trên sự pha trộn của cao su nitrile và Neoprene với hàm lượng nút chai tương đối thấp. Cao su Nebar Black được thiết kế đặc biệt để làm kín các máy làm mát hydro và máy biến áp chứa đầy khí lưu huỳnh hexafluoride.

Cao su Nebar Nebar Grey

Một miếng đệm cao su chịu dầu NBR có độ cứng trung bình được thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật của ABB cho máy biến áp. Thường được sử dụng trong các máy biến áp chứa đầy dầu khoáng, nó cũng thích hợp cho Midel và chất lỏng silicone.

Một miếng đệm cao su chịu dầu NBR tinh khiết chất lượng cao cũng có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp nói chung, nơi cần có khả năng chống chịu tốt với dầu và mỡ bôi trơn khoáng, dầu thủy lực, dầu diesel và nhiên liệu, dầu động vật và thực vật, rượu, chất chống đông, chất tẩy rửa, nước và nhiều loại Môi trường nước.

Cao su Nebar Green

Là vật liệu đệm mềm dựa trên sự pha trộn của cao su Neoprene và SBR. Cao su Nebar Green được thiết kế để tạo ra một vòng đệm tốt với tải trọng bu lông thấp trên các mặt bích không đồng đều hoặc mỏng manh và áp suất hệ thống bên trong thấp. Thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng trong công nghiệp với dầu khoáng và mỡ, cồn, chất chống đông, chất tẩy rửa, nước và các phương tiện chứa nước khác nhau.

Cao su Nebar Yellow

Một miếng đệm có độ cứng trung bình chủ yếu dựa trên cao su nitrile và được thiết kế đặc biệt để tuân thủ các thông số kỹ thuật của Bộ Quốc phòng BS 2F66 và DEF22. Nó được sử dụng trong các máy biến áp và thiết bị đóng cắt chứa đầy dầu khoáng và có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp yêu cầu miếng đệm cao su NBR và tuân thủ các thông số kỹ thuật này.

Cao su Nebar Blue

Một miếng đệm từ trung bình đến mềm dựa trên cao su nitrile cao. Cao su Nebar Blue được thiết kế ban đầu cho các máy biến áp chứa đầy Askarel, nó có khả năng chống dầu khoáng, nhiên liệu diesel, dầu hỏa đặc biệt tốt và thích hợp để sử dụng với nhiên liệu hydrocacbon có hàm lượng thơm tương đối cao. Vì lý do này, nó được khuyến khích sử dụng với xăng không chì.

 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *