Gioăng kim loại ba vành

Vòng đệm kim loại ba vành graphite

Gioăng kim loại ba vành được tạo thành từ dải kim loại hình chữ V và chất độn mềm graphite phi kim loại. Vòng hỗ trợ inox 304, 316, 316L hay thép carbon, bên trong và bên ngoài hình xoắn ốc, cải thiện khả năng xử lý, lắp và tính linh hoạt của miếng đệm. Ron Kim Loại 3 vành inox 304 có khả năng phục hồi dưới tác động của sự dao động lực nén. Được gây ra bởi quá trình áp suất và nhiệt độ của chất lỏng thay đổi. Nghe có vẻ lạ đúng không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và biết đâu đó lại cần thiết cho nhu cầu của chính bạn. 

Gioăng kim loại ba vành graphite
Gioăng kim loại ba vành graphite

Ron kim loại là vòng đệm được xác định rõ ràng thành ba loại chính là phi kim, kim loại, bán kim loại. Các vòng đệm được sử dụng trong môi trường của ứng dụng phải chịu được nhiệt độ và áp suất theo ứng dụng đó. Các đặc tính cơ học và hiệu suất của một miếng đệm sẽ thay đổi. Tùy thuộc vào loại đệm được lựa chọn và các nguyên vật mà nó được lựa chọn sản xuất. Phụ thuộc vào khả năng đàn hồi nén của gioăng kim loại, nó thích hợp để bịt kín các điểm thường xuyên thay đổi nhiệt độ và áp suất trong đường ống gây ra.

Thông số kĩ thuật gioăng kim loại 3 vành inox 304, 316 chịu nhiệt độ, áp lực cao

 Gioăng kim loại 3 vành bằng thép cast steel với cấu tạo gọn nhẹ đơn giản. Gồm một dải kim loại trước quấn với một lớp mềm hơn đó cũng là các yếu tố làm kín của gioăng inox 316. Vòng đệm làm kín hiệu quả ngăn chặn sự rò rỉ của chất dẫn (khí dẫn) truyền ra bên ngoài.

Cấu Tạo Ron Kim Loại 3 vành thép xoắn
Cấu Tạo Ron Kim Loại 3 vành thép xoắn

  -Vật liệu: lớp làm kín: graphite, PTFE…/ SS316L, 304.

  – Vành ngoài: SS316L.

  – Vành trong: SS316L.

  – Nhiệt độ tối đa là 450 độ C (nhiệt độ cơ sở của vật liệu Graphite, trong điều kiện bình thường).

Thông số tiêu chuẩn kích thước gioăng kim loại ba vành

Sản phẩm được sản xuất theo tất cả các tiêu chuẩn về miếng đệm có liên quan để phù hợp với các ký hiệu mặt bích: ASME B16.20, ASME B16.5, BS1560, ASME B16.47 A (B), BSEN 1092, DIN6/10/16/25/40/64/100, JIS5/10/16/20/30K, v.v.

  – Kích thước theo tiêu chuẩn: ANSI, DIN, IIS và phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Các tính năng Chính của Ron Kim Loại 3 vành

Gioăng kim loại vòng bên trong và bên ngoài là vòng đệm ron loại vòng trong và vòng ngoài sẽ cung cấp thêm một nút chặn hạn chế nén cho mặt trong và mặt ngoài của vòng đệm. Nó sẽ ngăn chặn sự ăn mòn trên mặt bích ở không gian hình khuyên.

Thích hợp để sử dụng với mặt phẳng và mặt bích nâng lên và được chỉ định cho dịch vụ áp suất, nhiệt độ cao hoặc ở những nơi có môi trường ăn mòn hoặc độc hại.

  • Gioăng thép xoắn ba vành được làm với nhiều kích thước và hình dạng.
  • Sự kết hợp của dải kim loại và chất độn linh hoạt được lựa chọn để phù hợp với môi trường chất lỏng và điều kiện hoạt động cụ thể.
  • Cài đặt và gỡ bỏ nhanh chóng
  • Làm các miếng đệm phù hợp với áp suất đường ống cao trên các mặt bích phẳng hoặc mặt bích có gờ.
  • Nhiệt độ từ âm lạnh lên đến 1000 °C

Ứng dụng Ron Kim Loại ba vành

Gioăng graphite kim loại 3 vành được dùng trong đường ống hơi, van, máy bơm, trao đổi nhiệt, tháp ngưng tụ, loại trơn và gờ của mặt bích, …

Ứng dụng Gioăng thép xoắn ba vành
Ứng dụng Gioăng thép xoắn ba vành


Nhà sản xuất hóa dầu, hóa chất, cơ khí, nhà máy điện, luyện kim, đóng tàu, trạm điện và hàng hải không rõ ràng về y tế và dược phẩm, hóa chất, thực phẩm.

Mọi thông tin mua hàng Vòng đệm kim loại ba vành bạn có thể liên hệ cho công ty Lê Ban chúng tôi. Ban sẽ được cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm:  Cao su Silicone

 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *