Lưu trữ của tác giả: vankitzcongnghiep

Phớt làm kín Solosele Type G Nitrile James Walker piston thủy lực

Phớt Solosele Type G James Walker Làm Kín Dầu

Phớt làm kín Solosele Type G Nitrile của hãng James Walker là loại phớt thanh đệm nhỏ gọn và phớt piston tác động đơn với khả năng làm kín áp suất cao và thấp tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí thông qua việc giảm yêu cầu về rãnh vỏ. Seal Solosele Type G Nitrile […]

Gioăng không amiang Chieftain X

Gioăng không amiang Chieftain X

Gioăng không amiang Chieftain X là tấm đệm ron dựa trên graphite được gia cố bằng sợi aramid với chất kết dính nitrile (NBR) chống axit, kiềm, hơi nóng, LPG.

Cao su Rubber bonded cork Nebar Brown

Gioăng Tấm Cao Su Chịu Dầu Nebar Brown

Cao Su Rubber Bonded Cork Nebar Brown sử dụng cho dầu và mỡ bôi trơn, thủy lực, nhưng cũng thích hợp cho rượu, glycol,, nước và nhiều loại môi trường nước.

Van Kitz Lê Ban Chính Hãng Chất Lượng Số 1 Công Trình

Van Kitz Nhật Bản Chính Hãng

Các loại Van Kitz Lê Ban Chính Hãng của Nhật Bản phân phối cấp bán tại Việt Nam chiếm thị phần lớn khoảng 60% trong lĩnh vực van công nghiệp cho mọi công trình.

Nhựa Pom chống tĩnh điện xuất xứ Châu Âu

Nhựa Pom Chống Tĩnh Điện Ensinger

Nhựa POM chống tĩnh điện được cấu tạo từ Polimer tinh thể. Là vật liệu có độ bền cơ học rất cao và có những đặc tính lý hóa tốt trong sản xuất mạch điện tử.

Chuyên cung cấp Nhựa Pom-C chất lượng cao số 1 Việt Nam

Chuyên cung cấp Nhựa Pom-C chất lượng cao

Chuyên Cung Cấp Nhựa Pom-C Chất Lượng Cao sản xuất hãng Ensinger sử dụng trong các bộ phận chính xác đòi hỏi độ cứng cao, ma sát thấp, sự ổn định về kích thước.

Van bi đồng tay gạt kitz SZA bán chạy số 1

Van bi đồng tay gạt SZA Kitz

Van bi đồng tay gạt kitz SZA có cấu tạo tay gạt 90 độ thích hợp cho việc đóng nhanh gấp, được làm từ vật liệu hợp kim đồng. Van thích hợp sử dụng cho gas LPG

Ron kim loại chịu nhiệt áp lực cao cung cấp giá sỉ

Ron Kim Loại Chịu Nhiệt Độ Cao

Ron Kim Loại Chịu Nhiệt inox 316, 304 bằng chì thép xoắn dùng để làm kín các thiết bị với nhau bằng mặt bích, sử dụng trong môi trường nhiệt độ và áp suất cao.

Dây tết chèn chì lõi thép inox chịu nhiệt độ áp lực cao

Dây tết chèn graphite sợi kẽm inox Inconel

Ưu điểm dây tết chèn tẩm chì chịu được nhiệt độ hơi nóng cao. Làm việc trong một môi trường có sự ma sát bảo vệ trục quay, ty van nắp cửa lò hơi sử dụng lâu dài

Cung cấp băng vải thủy tinh chịu nhiệt chất lượng cao

Băng Sợi Thủy Tinh Chịu Nhiệt

Chuyên cung cấp loại băng vải thủy tinh, băng vải amiang, băng vải ceramic chịu nhiệt độ cao, cách nhiệt, chống cháy và vật liệu làm kín công nghiệp khác.