Van bi đồng tay gạt kitz SZA bán chạy số 1

Van bi đồng tay gạt SZA Kitz

Van bi đồng tay gạt kitz SZA hoạt động dựa vào viên bi được khoét lỗ có đường kính bằng đường kính của cửa van. Vì vậy van bi kitz có cấu tạo rất đơn giản, dễ sửa chữa. Kết cấu của van vững chắc có thể làm việc với môi chất có áp suất cao. Áp lực của van: 10kf/cm2, 20bar, 40Mpa, nhiệt độ: 10– 150 độ C.

Van bi đồng tay gạt lắp ren Kitz SZA
Van bi đồng tay gạt lắp ren Kitz SZA

Tùy theo cấu tạo của van có thể phân loại thành những loại như sau. Van bi điều khiển bằng tay gạt, van bi vô lăng, van bi điều khiển điệnvan điều khiển bằng khí nén. Các kiểu lắp van bi: lắp ren, lắp mặt bích JIS10K, JIS20K, ANSI 150, ANSI 300, Class 600, 900#.

Đặc điểm van bi đồng tay gạt kitz SZA

Tất cả các kích thước của Van bi gạt đồng Kitz SZA được xếp hạng 600 WOG / 150 WSP (400WOG cho 4 ”). Phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của MSS-SP-110 AKSZA / CSZA. Tự do bảo dưỡng, oring cao su FKM và Seat van vật liệu PTFE. Cấu trúc thân hai mảnh với vật liệu bằng đồng mạ crom. Tính năng đóng mở nhanh chóng để vận hành dễ dàng.
Kích Thước Van Bi Tay Gạt Đồng Ren Kitz
Kích Thước Van Bi Tay Gạt Đồng Ren Kitz SZA
No. Parts QʟTY Materials (ASTM)
˔1    Body 1 Forged Brass  B283 No. C37700   Cast Bronze  B584 No. C84400  ˒ 1
˔2    Body Cap 1 Forged Brass  B283 No. C37700   Cast Bronze  B584 No. C84400  ˒ 1
˔3    Stem 1 Brass Rod  B16 ˒ 2 
˔4    Ball 1 Forged Brass  B283 No. C37700 ˒ 3 Cast Brass ˒ 3 ˒4 
˔9    Handle 1 Carbon Steel ˒ 4 Ductile Iron ˒ 5 
˔10   Handle Nut 1 Carbon Steel
˔30   Ball Seat 2 PTFE
˔45   O-ring 2 FPM ˒ 6 
˔47   Thrust Washer 1 PBT ˒ 7/ PTFE ˒ 8 

Ba kiểu thiết kế kết nối vào đường ống van bi đồng kitz SZA

 •  Kết nối cuối ren BS21
 •  Kết nối cuối luồng NPT
 •  Kết nối đầu mối hàn

Cách lắp đặt van bi đồng tay gạt kitz SZA

Kết nối giữa van bi tay gạt bằng đồng kitz SZA và đường ống bằng mối mối ren và mối nối bích, dùng đệm làm kín hai mối nối đó. Các bu lông đai ốc càn siết từ từ, cẩn thận theo mặt phẳng.

Mối nối ren cần đạt tiêu chuẩn. Khi thực hiện thao tác vặn van cần thực hiện đúng chiều. Không sử dụng kiềm để không làm trốc sơ bên ngoài, đồng thờ không được kẹp thân van để vặn.

Cần siết ốc Van bi đồng Kitz SZA và phụ tùng vừa phải. Không được dùng van để đỡ ống trog thời gian lắp đặt. Cần lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn đối với các chi tiết van trước khi đưa vào kiểm tra thủy lực và khí nén. Kiểm tra khoảng cách tối thiểu giữa ống răng và vai của miêng đệm tối thiểu là 1mm.

 

Thông số kỹ thuật Van bi đồng tay gạt Kitz SZA
Thông số kỹ thuật Van bi đồng tay gạt Kitz SZA

Lưu ý tư vấn xem giản đồ áp lực và nhiệt độ van gạt tay vàng Kitz

Xin lưu ý rằng các ứng dụng trong vùng bóng mờ sẽ làm giảm tuổi thọ của van.
 
Áp suất làm việc và nhiệt độ tối đa của van nối hàn bị giới hạn bởi các đặc tính của vật liệu hàn và ống.
 
Thông tin về các vật liệu hàn điển hình được cung cấp trên bìa sau của danh mục này.
 
Để xác định áp suất làm việc tối đa của Van gạt tay vàng Kitz có mối nối hàn, hãy áp dụng áp suất của chính van hoặc vật liệu hàn được sử dụng, tùy theo giá trị nào thấp hơn.
 
Không nên sử dụng ống đồng cho lưu chất hơi nóng nhiệt độ cao
 
Không vượt quá tốc độ vận hành lớn hơn 1.8m /s (6ft /s, để chống xói mòn ống đồng. Ăn mòn dẫn đến một phần thiệt hại đáng kể đối với bề mặt của kim loại, do sự ăn mòn chất lỏng được tăng tốc bởi ứng suất cơ học của vận tốc chất lỏng cao

Đặc điểm van bi đồng tay gạt lắp ren kitz

Van bi đồng tay gạt kitz đóng mở nhanh, do cấu tạo của van bi có phần điều chỉnh tròn. Nên vận hành dễ dàng hơn van nút. Hình dạng của van bi giúp giảm được lực ma sát giữa bi và các vòng làm kín. Vì vậy chúng không cần phải bôi trơn. Cấu tạo dễ dàng, thân thiện với người sử dụng. Van sẽ mở khi tay quay của van bi kitz nằm song song với dòng chảy, khi tay quay nằm vuông góc với đường ống thì nó ở vị trí đóng.

Van Bi Đồng Thau Tay Gạt Kitz Tk
Van Bi Đồng Thau Tay Gạt Kitz Tk

Van bi đồng tay gạt màu vàng Kitz cũng có thể thiết kế dẫn dòng chảy theo nhiều hướng hay chuyển hướng của dòng chảy. Van bi đồng Kitz SZA có nhược điểm là sau một thời gian làm việc, trên thân bị xước gây nên tình trạng dò lọt ở ti van. Cho nen hạn chế sử dụng trong môi trường lưu chất bẩn. Các thao tác đóng mở van cơ được thực hiện bằng tay, không sử dụng dụng cụ.

Thông số kỹ thuật van bi đồng Kitz nối ren bằng đồng của kitz

KITZ BRASS BALL VALVE, BS21 THREADED ENDS
Class 600, Reduced Bore, One-piece body, Blowout-proof Stem.
Body: Forged Brass
Ball: Forged Brass with Cr plating
Stem: K-Metal
Ball Seat: Reinforced PTFE
600psi. Water, Oil, Gas
150psi Water, Oil, Gas 150 Deg.C
FIG. TK

Công ty chúng tôi Nhập Khẩu Van Bi Đồng Kitz SZA 600 với số lượng tồn kho ở Hồ Chí Minh
KITZ FULL PORT, TWO-PIECE BRASS BALL VALVE, THREADED ENDS. (Van Bi Đồng Sza Kitz Nối Ren)
Body, Body Cap, Ball: Forged Brass
Stem: Brass Rod; Ball Seat: PTFE
150psi Saturated Steam
600psi Cold Water, Oil, Gas
FIG. SZA

Van bi đồng lắp ren Kitz SZA
Van bi đồng lắp ren Kitz SZA

Khuyến Cáo Sử Dụng Van Bi Đồng Tay Gạt Màu Vàng SZA Kitz

 • Không sử dụng Van bi đồng tay tạt lắp ren Kitz SZA cho môi chất hơi nóng nhiệt độ cao trên 150 độ. Tham khảo áp suất làm việc tối đa được hiển thị trong định mức áp suất – nhiệt độ trước khi sử dụng.
 • Không sử dụng van có vị trí mở trung gian lưng chừng. Việc điều áp các van mở một phần sẽ gây ra biến dạng gioăng seat teflon PTFE và rò rỉ môi chất bên trong.
 • Không tác dụng bất kỳ lực bên ngoài nào ngược chiều kim đồng hồ lên nắp van. Nó có thể ảnh hưởng đến việc lắp ráp thân van và nắp và gây rò rỉ chất lỏng bên ngoài
 • Không tác dụng lực quá mạnh khi luồn ống vào lỗ van. Nó sẽ gây ra biến dạng ghế và khó vận hành. Các mô-men xoắn luồng đầy đủ được đưa ra dưới đây:
 • Xếp hạng áp suất-nhiệt độ và dữ liệu hiệu suất khác của Van Bi Kitz SZA được xuất bản trong danh mục này đã được phát triển từ tính toán thiết kế của chúng tôi, thử nghiệm trong nhà, báo cáo hiện trường do khách hàng của chúng tôi cung cấp và / hoặc các tiêu chuẩn hoặc thông số kỹ thuật chính thức được công bố. Chúng chỉ tốt khi đề cập đến các ứng dụng điển hình như một hướng dẫn chung cho người dùng các sản phẩm KITZ được giới thiệu trong danh mục này.
 • Đối với bất kỳ ứng dụng cụ thể nào về Van bi gạt đồng Kitz SZA, người dùng vui lòng liên hệ với Công Ty Chúng Tôi để được tư vấn kỹ thuật hoặc thực hiện nghiên cứu và đánh giá của riêng họ để chứng minh sự phù hợp của các sản phẩm này với thiết bị đó. Việc không tuân theo yêu cầu này có thể dẫn đến thiệt hại về tài sản hoặc thương tích cá nhân mà chúng tôi không chịu trách nhiệm.
 • Mặc dù danh mục này đã được biên soạn với sự cẩn thận tối đa, chúng tôi không chịu trách nhiệm về lỗi, không đúng hoặc không đầy đủ. Mọi thông tin cung cấp trong danh mục này có thể thay đổi theo thời gian mà không cần thông báo để sửa lỗi, ngừng sản phẩm, sửa đổi thiết kế, giới thiệu sản phẩm mới hoặc bất kỳ lý do nào khác mà hãng Van KITZ cho là cần thiết. Phiên bản này hủy bỏ tất cả các vấn đề trước đó.

Cách bảo trì van bi tay gạt lắp ren kitz

Thường xuyên kiểm tra sự hoạt động của các van. Van bi gạt đồng Kitz SZA thường gặp tình trạng bị kẹt tay gạt do một thời gian không sử dụng. Thì trục van và thân van bị bó gây cản trờ cho việc vận hành. Trong quá trình làm việc trục van, thân van và viên bi bị mài mòn, không còn kín gây nên tình trạng rò rỉ ở phần trục van.

Vệ sinh bên ngoài Van bi đồng Kitz nhằm tránh các bụi bẩn tích tụ lâu ngày ảnh hưởng đến sự vận hành của van. Tra dầu mỡ định kỳ giúp van hoạt động trơn tru. Giảm tối đa các ma sát giữa viên bi và các bộ phận trục van, thân van nhằm tăng tuổi thọ, độ bền cho van bi. Chất dơ trong đường ống làm sạch đường ống trước khi vận hành để tránh rò rỉ

Các bài viết liên quan:  Van bi ba ngã đồng lắp ren kitz

4.2/5 - (5 bình chọn)

10 những suy nghĩ trên “Van bi đồng tay gạt kitz SZA bán chạy số 1

 1. Huệ nói:

  cho xin hỏi van bi đồng lắp ren tay gạt màu vàng SZA 1.1/2″ dùng đóng mở nhanh 36 cái giá sỉ cho công ty giá bao nhiêu ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *