Tấm đệm không amiang giá rẻ

Tấm đệm gioăng không amiang

Công ty Lê Ban chúng tôi chuyên cung cấp tấm đệm không amiang giá rẻ tại khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Gioăng không amiang chịu được nhiệt độ và áp suất cao. Do chúng được cấu tạo từ hai loại sợi không amiang, đó là sợi thủy tinh, cacbon, graphite và sợi aramid với cao su Nbr.

Vật liệu tấm không amiăng được gọi như vậy vì chúng lấp đầy khoảng trống trong phạm vi vật liệu đệm mà amiăng chiếm giữ trước đây. Amiăng, mặc dù được coi là một vật liệu nguy hiểm, nhưng có đặc tính chịu nhiệt tuyệt vời, đó là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng nhiệt độ cao. Khi amiăng bị đặt ngoài vòng pháp luật, vật liệu thay thế là cần thiết; vì vậy những vật liệu không chứa amiang này đã được phát triển để thực hiện chức năng tương tự, nhưng không có các vấn đề tương ứng.

Tấm Đệm Không Amiang Giá Rẻ
Tấm Đệm Không Amiang Giá Rẻ

Khi chúng ta kết hợp các loại sợi vô cơ, sợi hữu cơ và cao su chịu dầu, sợi thủy tinh. Những vật liệu này hiện nay thường dùng như sợi aramid, cacbon và các sợi phi hữu cơ khác, lần lượt được pha trộn khác nhau để đáp ứng các ứng dụng khác nhau, phổ biến nhất là cao su chịu dầu NBR.

Những vật liệu này cũng có thể được phủ graphite chì để chống dính và chống hơi nước nóng, pha trộn với PTFE để kháng hóa chất tuyệt vời hoặc với EPDM cho các ứng dụng nước uống được. Thì chúng sẽ cho ra các sản phẩm có thông số kỹ thuật hoàn toàn khác nhau. Những tấm bìa không amiang giá rẻ này được sử dụng thông dụng và rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay. 

Những tính chất vật lý của tấm đệm không amiang giá rẻ

Mỗi vật liệu gioăng tấm không amiang được liệt kê bất kể sản xuất sẽ chỉ ra chất kết dính, điều này làm cho việc tham chiếu các vật liệu ngang nhau trở thành một nhiệm vụ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến độ bền kéo đối với khả năng chịu áp suất. Xếp hạng nhiệt độ và tính chật hạng Nén, phục hồi.

Một trong những đặc tính đáng mong đợi của gioăng không amiang cắt hiệu quả trong các ứng dụng công nghiệp là khả năng chịu tải trọng nén cao. Hầu hết các ứng dụng gioăng công nghiệp liên quan đến bu lông chịu lực nén tốt trong phạm vi cao. Đây là lý do tại sao gioăng cắt không amiăng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng gioăng cắt đệm làm kín công nghiệp.

Thể hiện khả năng chống chịu tốt với axit, hầu hết các loại dầu và hầu hết các loại nhiên liệu:

Sử dụng tốt với nước và xăng

Nó cũng có khả năng chống hấp thụ và dung môi hữu cơ, có khả năng kháng hóa chất tốt và khả năng bắt lửa thấp.
Cho thấy sự phục hồi tốt
Thể hiện khả năng chống chịu tốt với dầu, dung môi, khí, hơi nước và nhiều axit và kiềm loãng
Có đặc tính duy trì ứng suất bu lông tuyệt vời
Có hiệu suất niêm phong tuyệt vời
Có tính không thấm khí tốt
Rất dễ dàng để loại bỏ
Dễ dàng xử lý và lắp đặt
Không dính
Tuổi thọ cao

Application: petroleum derivatives, water, saturated team, solvents, gases, and chemical products ingeneral.
Peak temperature: 550 degC
Constant temperature: 430 degC.
Peak pressure: 150bar degC.
Constant working pressure: 102bar.
Khổ rộng 1.5m x 1.6m, 1.27m x 1.27m, 1.5m x 1.5m, 1.5m x 2m.

Độ dày có sẵn: 0,3mm, 0,5mm, 0,8mm, 1,5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm,,,

Tấm Gioăng Không Amiang Chịu Nhiệt
Tấm Gioăng Không Amiang Chịu Nhiệt

Các sản phẩm tấm gioăng không amiang thường gặp

Chúng tôi cung cấp vật liệu không amiang của các hãng Teadit, Novus (Flexitallic), Klinger, Donit, Latty, James Walker và Garlock .

  • Tấm đệm gioăng không amiang Valqua 6602, 6500, 6502.
  • Bìa tấm Teadit NA (1005, 1100, 1122), Galock, Charminar.
  • Gioăng tấm không amiang Nichias Tombo No. T-1935, 1995.
  • Tấm đệm Klinger Seal C (4400, 4430, 4500, C4324), Klingerit universal 3XA, Klingerit Oilit 3XA- Asbestos. Tấm đệm gioăng không amiang Klinger thường thể hiện khả năng chống chịu tốt với axit, hầu hết các loại dầu và hầu hết các loại nhiên liệu.
  • Tấm gioăng không amiang Lamos BG-1005,  L430, L443, L450, L441 – Non asbestos Gasket Sheet.
Ron vòng đệm không amiang chịu nhiệt
Ron vòng đệm không amiang chịu nhiệt

Tùy theo từng loại chất liệu khác nhau mà các đặc tính kỹ thuật của các tấm đệm amiang cũng khác nhau. Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua các sản phẩm này sử dụng. Xin quý khách hãy đọc trước các đặc tính kỹ thuật cơ bản( nhiệt độ, áp suất, điều kiện môi trường làm việc. Rồi xác định xem sản phẩm nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Xin quý khách liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất. Để quý khách có thể tiết kiệm được chi phí, đồng thời tăng tuổi thọ của những tấm gioăng không amiang giá rẻ này.

Ngoài sản phẩm trên, công ty chúng tôi còn phân phối đa dạng các sản phẩm dùng trong công nghiệp. Như sản phẩm như van kitzdây ceramic chịu nhiệtnhựa Pom tấm…. Và các sản phẩm khác được dùng làm trong vật liệu làm kín.

Gia công các miếng đệm không amiang 

Chúng tôi sản xuất gia công gioăng không amiang làm mới hoặc thay thế cho gioăng vật liệu amiang hiện có để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sử dụng thiết kế AutoCad để tạo ra các cấu hình miếng đệm chính xác và thiết bị sản xuất tiên tiến để đảm bảo độ chính xác của miếng đệm hoàn thiện trong thời gian lâu hoặc ngắn.

Khi nói đến việc cắt miếng đệm, có một số cách để hoàn thành công việc. Máy ép bấm truyền thống rất phù hợp cho các công việc số lượng lớn hơn và đã là tiêu chuẩn trong ngành trong nhiều năm.

Nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng máy bấm chuột là phải thực hiện dụng cụ để sản xuất miếng đệm. Cũng giống như máy tiện CNC đã cách mạng hóa ngành công nghiệp gia công, máy cắt laser, bộ định tuyến và tia nước đều là những cách được máy tính điều khiển để cắt miếng đệm mà không cần dụng cụ hoặc khuôn.

Chúng tôi cắt gioăng không amiang từ tất cả các vật liệu làm gioăng đệm làm kín của các nhà sản xuất lớn bao gồm James Walker, Latty, Garlock, Klinger, Nichias-Tombo, Donit, Teadit, Lamos, hoặc bất kỳ kiểu dáng có thương hiệu riêng nào. Chúng tôi có thể cắt các miếng đệm của bạn bằng cách sử dụng tia nước, Máy cắt CNC , Khuôn dập thép hợp kim, Cắt bằng tay.

Gioăng vòng đệm gasket không amiang
Gioăng vòng đệm gasket không amiang

Bạn cũng phải xem xét kích thước miếng đệm cắt, nhiệt độ, ứng dụng, môi chất, Áp lực, Tốc độ di chuyển nếu động của ứng dụng cụ thể của bạn. Nếu là một miếng vòng đệm đã hoàn thiện, bạn cũng sẽ muốn xem xét tải trọng của bu lông, kích thước của bu lông, số lượng bu lông, vật liệu làm bu lông và mô men xoắn khả dụng.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp khách hàng về đặc điểm kỹ thuật vật liệu và tạo mẫu và chúng tôi cung cấp sản xuất hiệu quả về chi phí cho các hoạt động sản xuất khối lượng nhỏ. Tất cả các miếng đệm ron không amiang được cung cấp theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế được công nhận.

Cơ sở để lựa chọn tấm đệm gioăng không amiang giá rẻ phù hợp

Thông thường, các miếng đệm gioăng không amiang được làm từ vật liệu có thể nén được để lấp đầy không gian mà nó được thiết kế, bao gồm bất kỳ sự bất thường nhỏ nào thường được mong muốn. Quan niệm sai lầm phổ biến nhất khi chọn độ dày gioăng cắt là chọn ron không amiang cắt quá dày. Vật liệu càng dày thì càng có nhiều khả năng vật liệu được chứa có thể thấm qua các lỗ của chính miếng vòng đệm cắt làm kín.

Đây là một vấn đề lớn với một số vật liệu hơn những vật liệu khác. Nguyên tắc chung là phải có vật liệu đủ dày để bù đắp cho bất kỳ sự bất thường nào của bề mặt và cho phép một số nén. Độ nén cần thiết cho gioăng vòng đệm cắt của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm:

– Diện tích bề mặt gioăng

– Áp lực trên miếng đệm

– Kích thước của bu lông

– Số lượng bu lông được sử dụng để nén miếng đệm gioăng không amiang

– Tình trạng của bu lông

– Bôi trơn trên bu lông

Tất cả phải được xem xét khi xác định mô men xoắn. Dữ liệu mô men xoắn phải được xác định bằng cách sử dụng tất cả các điều trên và phải được cung cấp bởi một kỹ sư vòng đệm. Trong hầu hết các trường hợp, trừ khi miếng đệm của bạn là mặt bích tiêu chuẩn sử dụng dữ liệu mô men xoắn của miếng đệm không amiăng hoặc vòng đệm Ring hoặc Full Face sẽ có được. Trong hầu hết các trường hợp, cái cũ siết chặt đủ để ngăn rò rỉ nhưng không quá chặt để làm nát hoàn toàn miếng đệm thường được chấp nhận.

Ứng dụng các ngành thường sử dụng tấm không amiăng

Dầu khí
Xử lý hóa học
Ngành công nghiệp hóa dầu
Công nghiệp chế biến

Các vật liệu gioăng không amiang nói chung có đặc tính chịu nhiệt rất tốt. Chúng cũng sử dụng trong các ứng dụng tiếp xúc với nước, xăng dầu hoặc khí đốt.

Vật liệu tấm không amiăng được sử dụng trong máy nén khí, động cơ diesel, đường ống dẫn và nhiều môi trường công nghiệp và hàng hải nói chung khác.

Tấm đệm không amiang làm ron mặt bích
Tấm đệm không amiang làm ron mặt bích

Gasket non asbestos dùng trong Xử lý nước và nước thải, sản xuất dầu khí, chế biến thực phẩm, miếng đệm mặt bích đường ống và miếng đệm lò hơi.

Vật liệu tấm không amiang có phải là vật liệu tốt nhất cho ứng dụng của bạn không?

Nếu bạn không chắc về vật liệu nào là tốt nhất cho ứng dụng của mình thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về vật liệu gioăng. Thông số kỹ thuật vật liệu có thể được tải xuống từ các liên kết ở đầu trang này.

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về vật liệu tấm tốt nhất và quy trình sản xuất cho một loạt các ứng dụng gioăng.

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn lựa chọn vật liệu làm miếng đệm ron không amiăng hoặc bán cho bạn vật liệu vòng đệm không amiăng trực tuyến tại https://vanduongongkitz.com. Chúng tôi cũng có thể cung cấp một số sản phẩm của nhà sản xuất gioăng đệm không amiang để đáp ứng các thông số kỹ thuật của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn vì vậy nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: 0902357725

Vật liệu tấm đệm làm kín khác:

Chúng tôi cung cấp một loạt các vật liệu gioăng, có sẵn để mua trực tiếp hoặc đặt hàng từ chúng tôi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào từng danh mục sản phẩm: 

Tấm đệm PTFE
Tấm đệm cao su NBR, EPDM, CR, VITON FKM
Tấm đệm graphite chì chịu nhiệt độ cao
Tấm đệm Teflon
Tấm đệm Viton
Tấm đệm kim loại
Tấm đệm nhựa peek chịu nhiệt
Tấm đệm nhựa PU
Nhựa PP
Tấm đệm amiang chịu nhiệt độ cao
Vật liệu ceramic
Vật liệu tấm thủy tinh chống cháy

 

 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *