Ron cao su EPDM, Neoprene CR, Nitrile, Silicone, FKM Viton

Ron cao su EPDM, Neoprene CR, Nitrile (Buna N), Silicone, SBR, cao su Viton là một trong những vật liệu làm kín. Đây là một trong những loại vật dụng chuyên làm kín trong những ống nước và hơi nước. Chúng có thể làm kín cả khí bên trong môi trường có dung môi dầu mỡ và các chất hữu cơ khác.
Chúng tôi có thể gia công gần như bất kỳ miếng đệm cao su EPDM với số lượng nhỏ hoặc lớn. Thiết kế và thông số kỹ thuật của bạn. Gioăng cao su EPDM của chúng tôi có mặt ở nhiều cấp. Nếu bạn không chắc chắn loại EPDM nào phù hợp nhất cho miếng đệm của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn độc lập, miễn phí.

Ron cao su EPDM dùng cho thực phẩm

Đặc tính của ron cao su EPDM

Ron cao su EPDM có khả năng chống ozon, ánh sáng mặt trời, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, oxy, axit, kiềm. Tính chịu nhiệt cao. Tất cả điều này làm cho nó ứng dụng ngoài trời. Như là một vật liệu đệm cho không khí, nước nóng và lạnh, hơi bão hòa.
Vật liệu cao su EPDM được sử dụng cho các bộ phận trong ngành công nghiệp thiết bị. Như miếng đệm lò hơi áp suất thấp. Chúng có sức đề kháng kém đối với nhiên liệu và dầu. Gioăng cao su EPDM thường có màu đen. Tuy nhiên tùy theo màu sắc tùy thích được cung cấp theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật gioăng cao su EPDM

So với những vật liệu cao su khác như CR, NBR thì chúng có độ bền cao hơn cũng như biên độ nhiệt lớn hơn. Tuy nhiên độ cứng lại thấp hơn cao su CR
Chúng có độ bền kéo thông thường từ 3mpa ~ 7mpa.
Biên độ hoạt động lớn từ -50°C ~ 120°C.
Độ cứng cao lên đến 65 Shore A.

Mỗi loại sản phẩm ron cao su có nhiều chủng loại kích thước khác nhau. Với đường kính bên trong khác nhau và với những phi tiêu chuẩn phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của khách hàng theo tiêu chuẩn ANSI, JIS, DIN, BS.

Ứng dụng gioăng cao su làm kín dùng cho dầu

Vật liệu cao su edpm, CR, NBR, Silicone, FKM có những ứng dụng khác nhau. Dùng trong môi trường đường ống khác nhau. Mội loại sẽ hoàn toàn thích hợp với từng loại thiết bị của bạn. Khi có nhu cầu các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn những thông tin cần thiết cũng như cung cấp những dịch vụ kèm theo cho bạn.

Ron cao su chịu xăng dầu NBR
Mục tiêu chính của chúng tôi là liên tục vượt quá mong đợi của khách hàng. Bằng cách cung cấp cho họ những ron đệm cao su và làm kín các sản phẩm. Giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ khách hàng đặc biệt.

Công ty chúng tôi duy trì một cơ sở sản xuất hiện đại cùng với các chuyên gia có kiến thức. Kỹ thuật theo định hướng cho phép chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu kỹ thuật chi tiết và yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Gioăng cao su chịu dầu NBR

Mời bạn đánh giá
error: Xin đừng copy Em!!