Ron cao su EPDM màu trắng dùng trong thực phẩm

Tấm Cao Su EPDM Chịu Nhiệt Độ Cao

Ron Cao Su EPDM Màu Trắng có khả năng chống ôzôn và thời tiết tuyệt vời nên gioăng cao su EPDM được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng bên ngoài. Các miếng đệm EPDM được làm bằng chất đàn hồi cao su EPDM và có bề mặt không thấm nước, lý tưởng để sử dụng với hầu hết các chất kiềm, xeton và axit pha loãng, mang lại khả năng chống mài mòn mạnh. Vòng đệm EPDM cho thực phẩm chống lại dầu động vật và thực vật, hơi nước, nước và dung môi oxy hóa. 

Ron Cao Su Epdm Màu Trắng Dùng Thực Phẩm
Ron Cao Su Epdm Màu Trắng Dùng Thực Phẩm

Chúng tôi có thể gia công gần như bất kỳ miếng đệm cao su EPDM với số lượng nhỏ hoặc lớn. Thiết kế và thông số kỹ thuật của bạn. Gioăng cao su EPDM màu trắng của chúng tôi có mặt ở nhiều cấp. Nếu bạn không chắc chắn loại Tấm cao su EPDM nào phù hợp nhất cho miếng đệm của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn độc lập, miễn phí.

Đặc tính của Ron cao su EPDM màu trắng

Ron cao su EPDM màu trắng có khả năng chống ozon, ánh sáng mặt trời, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, oxy, axit, kiềm. Tính chịu nhiệt cao. Tất cả điều này làm cho nó ứng dụng ngoài trời. Như là một vật liệu đệm cho không khí, nước nóng và lạnh, hơi bão hòa.
Vật liệu gasket cao su EPDM được sử dụng cho các bộ phận trong ngành công nghiệp thiết bị. Như miếng đệm lò hơi áp suất thấp. Chúng có sức đề kháng kém đối với nhiên liệu và dầu. Gioăng cao su EPDM thường có màu đen. Tuy nhiên tùy theo màu sắc tùy thích được cung cấp theo yêu cầu như Cao su EPDM màu trắng.

Có nhiều loại khác nhau cũng như các hợp chất có sẵn trong Tấm cao su EPDM. Điều quan trọng luôn là chọn đúng vật liệu phù hợp với ứng dụng cụ thể của bạn. Không chỉ để đảm bảo rằng miếng đệm của bạn hoạt động như mong đợi, mà còn để đảm bảo rằng bạn không phải trả tiền cho những thiết bị mà bạn không yêu cầu. 

Chúng tôi cung cấp Vòng đệm EPDM thực phẩm trong phiên bản được phê duyệt về an toàn thực phẩm hoặc Nước uống có chứng chỉ FDA chứng nhận. Miếng đệm EPDM chất lượng thực phẩm màu trắng để sử dụng với nước uống có thể uống được hoặc cho thực phẩm.

Thông số kỹ thuật gioăng cao su EPDM chịu nhiệt độ cao

So với những vật liệu cao su khác như CR, NBR thì chúng có độ bền cao hơn cũng như biên độ nhiệt lớn hơn. Tuy nhiên độ cứng lại thấp hơn cao su CR
Chúng có độ bền kéo thông thường từ 3mpa ~ 7mpa.

Chúng tôi cắt các miếng đệm từ vật liệu Tấm cao su EPDM màu trắng để sản xuất miếng đệm EPDM. Chúng có độ dầy từ 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 10mm sử dụng. 

Biên độ hoạt động lớn từ -50°C ~ 120°C.
Độ cứng cao lên đến 65 Shore A.

Mỗi loại sản phẩm ron cao su thực phẩm EPDM có nhiều chủng loại kích thước khác nhau. Với đường kính bên trong khác nhau và với những phi tiêu chuẩn phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của khách hàng theo tiêu chuẩn ANSI, JIS, DIN, BS.

Xin lưu ý rằng các miếng ron đệm cao su EPDM  không có khả năng chống dầu. 

Bạn có thể truy cập thông tin kỹ thuật rõ ràng về Tấm cao su EPDM màu trắng theo catalogue của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại vật liệu. Chúng tôi luôn sẵn lòng làm việc trực tiếp với bạn để đảm bảo rằng bạn nhận được vật liệu phù hợp nhất có thể.  

Phương pháp gia công gioăng cao su EPDM màu trắng

Khi nói đến việc cắt Vòng đệm EPDM dùng trong thực phẩm, có một số cách để hoàn thành công việc. Khuôn dập gia công truyền thống rất phù hợp cho các công việc số lượng lớn hơn và đã là tiêu chuẩn trong ngành trong nhiều năm. Nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng máy bấm chuột là phải thực hiện dụng cụ để sản xuất miếng đệm. Cũng giống như máy tiện CNC đã cách mạng hóa ngành công nghiệp gia công, máy cắt laser, bộ định tuyến và tia nước đều là những cách được máy tính điều khiển để cắt miếng đệm mà không cần dụng cụ hoặc khuôn.

Các sản phẩm làm kín chuyên dụng như Gioăng EPDM,  Ron graphite lõi inox, Cao su FKM, Cao su chịu dầu NBR, và các vật liệu phổ biến hơn cho các miếng đệm cắt như: Nhựa tấm PTFE, gioăng PTFE mềm, ron cao su Viton, silicone chịu nhiệt, và các miếng đệm cắt không chứa thành phần amiăng. Nếu bạn có ứng dụng cắt gioăng yêu cầu nhiều hơn các giải pháp truyền thống, hãy để đội ngũ chuyên gia cắt gioăng của chúng tôi trợ giúp.
 
 

Ứng dụng vòng đệm cao su EPDM chịu nhiệt làm kín 

Vật liệu cao su EPDM thực phẩm, CR, NBR, Silicone, FKM có những ứng dụng khác nhau. Dùng trong môi trường đường ống khác nhau. Mội loại sẽ hoàn toàn thích hợp với từng loại thiết bị của bạn. Khi có nhu cầu các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn những thông tin cần thiết cũng như cung cấp những dịch vụ kèm theo cho bạn.

Chúng tôi cung cấp gioăng cao su EPDM để sử dụng trong các ứng dụng tiếp xúc với nước hoặc sử dụng bên ngoài. Các ứng dụng như; vòi hoa sen, ống mềm, tấm lợp, hàng hóa cơ khí cũng như mối nối cáp đều có thể sử dụng từ các miếng đệm EPDM. Ngoài ra gioăng EPDM để sử dụng trong hệ thống điện và lắp đặt. Tuy nhiên, sự kết hợp của các đặc tính vật lý và khả năng chống chịu mà EPDM mang lại làm cho nó phù hợp để sử dụng trong một loạt các ứng dụng.

Gioăng Cao Su EPDM Cho Thực Phẩm
Gioăng Cao Su EPDM Cho Thực Phẩm


Mục tiêu chính của chúng tôi là liên tục vượt quá mong đợi của khách hàng. Bằng cách cung cấp cho họ những ron đệm cao su và làm kín các sản phẩm. Giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ khách hàng đặc biệt.

Công ty chúng tôi duy trì một cơ sở sản xuất hiện đại cùng với các chuyên gia có kiến thức. Kỹ thuật theo định hướng cho phép chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu kỹ thuật chi tiết và yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Gioăng cao su chịu dầu NBR

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *