Nhà phân phối cung cấp Tấm nhựa PEEK chất lượng Đức

Tấm nhựa PEEK của Đức là một loại nhựa kỹ thuật với khả năng chịu đựng tốt cho các hóa chất độc hại. Thanh cây tròn nhựa PEEK có khả năng duy trì độ cứng ở nhiệt độ cao. Và thích hợp cho việc sử dụng liên tục ở nhiệt độ lên đến 260oC. Nhựa kỹ thuật này dùng trong không gian vũ trụ, dầu và khí, và chất bán dẫn.

Tấm nhựa PEEK của Đức

Công ty chùng tôi là một trong những nhà phân phối và bán sỉ hàng đầu của sản phẩm này của hãng Engsinger. Có thể cung cấp nhựa PEEK dưới nhiều hình thức khác nhau. Như cây thanh tròn PEEK Rods, Tấm nhựa PEEK Sheets và sản phẩm cơ khí PEEK Machine Parts. Vật liệu TECAPEEK PEEK (tên gọi là polyetheretherketone) được sản xuất bởi hãng Ensinger trong các khuôn mẫu chuẩn để gia công, và được ép đùn trong tấm, que và ống.

Thông số kỹ thuật tấm nhựa PEEK của Đức Ensinger

PEEK có màu tự nhiên và màu đen. Chiều dài, chiều rộng, chiều dày, và dung sai đường kính thay đổi theo kích thước, theo nhà sản xuất. Kích cỡ tùy chỉnh và màu sắc có sẵn theo yêu cầu.

PEEK làm đầy thủy tinh cung cấp tính năng cơ học và nhiệt tốt hơn PEEK loại cơ bản, cộng với khả năng chịu đựng tuyệt vời trong môi trường khắc nghiệt của hóa học và cách điện.
Các loại PEEK phù hợp đáp ứng các yêu cầu của FDA.       

Tính năng tấm nhựa kỹ thuật chịu nhiệt Peek của Đức

Chịu được nhiệt độ rất cao. Kháng hóa chất đặc biệt. Chịu được bức xạ tốt. Chịu mài mòn, khói và khí thải độc hại.
Khả năng thủy phân tuyệt vời (khả năng chống lại hơi nước thường được sử dụng để khử trùng).
Các đặc tính uốn cong bền rất tốt, va đập, và kéo căng tuyệt vời.
Nhiệt độ làm việc liên tục rất cao.
Điện môi cao cấp ở nhiệt độ và tần số cao. Chịu được bức xạ tốt.
Có tính có thể chống ăn mòn kể cả trong môi trường ma sát cao, tự bôi trơn và chịu bong tróc.
Chúng có tính dẻo cao và vượt trội hơn hẳn so với những vật liệu nhựa đã có trước đó. Và chúng có khả năng chống cháy một cách hoàn hảo.

Ứng dụng tấm nhựa Peek 

Những ưu điểm của nhựa Peek được sản xuất những thiết bị phớt, bộ ổ trục, séc măng pit-tông, vỏ và bộ ổ trục. Và những thiết bị khác khi muốn giảm trọng lượng. Bằng cách thay thế nhựa kỹ thuật Peek với kim loại. Tính năng đặc biệt của nó cho phép sử dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng. Như ngành công nghiệp nói chung, cũng như lĩnh vực ô tô, hàng hải, hạt nhân, dầu tốt, điện tử, y tế và không gian vũ trụ.

Sản phẩm nhựa peek của Đức Ensinger

Khi các bạn có nhu cầu về tấm nhựa kỹ thuật Peek thì hãy liên hệ với chúng tôi để đuợc tư vấn thêm. Những thông tin cần thiết, vật liệu này sẽ giúp cho máy móc của bạn hoạt động ổn định và liên tục hơn. Đồng thời giảm chi phí thay thế các linh kiện và thiết bị.

Xem thêm:   Gioăng tấm không amiang

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy Em!!