Gioăng cao su chịu dầu

Các thiết bị khi nối với nhau thường không kín trong môi trường xăng dầu. Vì thế người ta thường sử dụng gioăng cao su chịu dầu nhằm để làm kín các thiết bị kỹ thuật máy móc có chứa chất dầu đi qua. Nhằm giúp dòng vật chất không bị thất thoát trong các thiết bị. 

Gioăng cao su chịu dầu

Được làm từ chất liệu cao su NBR, CR, Viton(FKM), NEOPRENE, có các màu sắc như đen, xanh, đỏ, vàng, cam. Chúng tôi sản xuất các gioăng theo các kích thước chuẩn thường hay sử dụng. Ngoài ra còn sản xuất gioăng theo yêu cầu kích thước của khách hàng.

Đặc tính gioăng cao su chịu dầu có khả năng chịu đựng cao

Cao su chịu dầu acrylonitrile-butadien màu đen làm việc trong môi trường với tất cả các loại dầu và mỡ bôi trơn, khoáng chất, silicone, rau, động vật và tổng hợp. Vì thế gioăng cao su có khả năng chịu mài mòn cao và chịu nhiệt độ rất tốt.
Nhiệt độ từ -20 ° C đến + 110 ° C.
Kích thước dạng cuộn hoặc tấm, chiều rộng: 1,4m, 1.2m, 1m.
Độ dày: 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 5mm, 6mm. Các kích thước khác có thể được cung cấp.
Chúng tôi cung cấp các gioăng có nhiều hình dáng, kích thước và độ dày khác nhau, có đường kính nhỏ lớn và độ dày mỏng tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Các ứng dụng của gioang cao su chịu dầu trong công nghiệp

Được sử dụng phổ biến trong công nghiệp và đời sống hiện nay. Như trong các nhà máy chống nước, chèn khe hở nhằm chống rỉ, chống thất thoát dòng vật chất bên trong.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều gioăng cao su hàng nhái, kém chất lượng. Để khắc phục việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn chỉ cần ngửi mùi cao su thấy có mùi hắc là hàng thật. Còn nếu gioăng không có mùi hắc thì đó là gioăng thông thường.

Xem thêm: Gioăng không tấm amiang

Mời bạn đánh giá
error: Xin đừng copy Em!!