Gioăng cao su chịu dầu nhớt xăng

Gioăng cao su chịu xăng dầu NBR

Gioăng cao su chịu dầu thể hiện độ bền cơ học vượt trội không trương nở trong môi trường dầu nhớt và xăng, với độ đàn hồi cao cũng như khả năng biến dạng tốt trong phạm vi nhiệt độ từ -30°C đến 90°C. Các thiết bị khi nối với nhau thường không kín trong môi trường xăng dầu. Vì thế người ta thường sử dụng Ron cao su chịu dầu nhằm để làm kín các thiết bị kỹ thuật máy móc có chứa chất dầu đi qua. Nhằm giúp dòng môi chất dầu không bị thất thoát trong các thiết bị. 

Gioăng Cao Su Chịu Dầu Nhớt
Gioăng Cao Su Chịu Dầu Nhớt

Những sản phẩm: phớt thủy lực, gioăng cao su, sợi oring được làm từ chất liệu cao su NBR, CR, Viton(FKM), NEOPRENE, có các màu sắc như đen, xanh, đỏ, vàng, cam. Chúng tôi sản xuất các gioăng theo các kích thước chuẩn thường hay sử dụng. Ngoài ra còn sản xuất gioăng theo yêu cầu kích thước của khách hàng.

Đặc tính gioăng cao su chịu dầu có khả năng chịu đựng cao

Cao su chịu dầu acrylonitrile-butadien màu đen làm việc trong môi trường với tất cả các loại dầu và mỡ bôi trơn, khoáng chất, silicone, rau, động vật và tổng hợp. Vì thế gioăng cao su có khả năng chịu mài mòn cao và chịu nhiệt độ rất tốt.

Gioăng cao su NBR có khả năng chống chịu cao với dầu mỏ, dầu khoáng, dầu thực vật và nhiều axit và có khả năng chống lại nhiều loại hydrocacbon thơm hơn Cao Su CR neoprene . Nó có đặc tính kéo dài tốt, cũng như khả năng đàn hồi, độ bền kéo và độ nén phù hợp.

Những ưu điểm này làm cho vòng đệm cao su NBR lý tưởng cho các ứng dụng mà khả năng chống dầu, dung môi và nhiên liệu là quan trọng, bao gồm màng chắn, vòng đệm ống, ống, cốc và con dấu cho các bộ phận nhiên liệu và thủy lực.

  • Độ cứng Shore A: 65 ± 5. Ngoài ra có thể sản xuất độ cứng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhiệt độ từ -30°C đến + 90°C.
  • Kích thước dạng cuộn hoặc tấm, chiều rộng: 1,4m, 1.2m, 1m.
  • Độ dày: 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm. Các kích thước khác có thể được cung cấp.

Chúng tôi cung cấp các gioăng có nhiều hình dáng, kích thước và độ dày khác nhau, có đường kính nhỏ lớn và độ dày mỏng tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Phương pháp gia công gioăng cao su chịu dầu NBR

Bằng cách sử dụng công nghệ gia công CNC tiên tiến, chúng tôi có thể cắt theo dung sai chính xác và có thể đáp ứng các yêu cầu đơn chiếc hoặc số lượng cao. Chúng tôi có thể sản xuất các miếng đệm cao su chịu dầu theo mặt bích tiêu chuẩn, khung tranh và có khả năng gia công các bản vẽ kích thước theo yêu cầu nếu được yêu cầu.

Để biết thông tin về cách đo chính xác miếng đệm của bạn, vui lòng xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách đo miếng đệm gioăng chịu dầu

Ron cao su chịu dầu NBR
Ron cao su chịu dầu NBR

Các ứng dụng của gioang cao su chịu dầu trong công nghiệp

  • Do khả năng chống lại môi trường dầu mỡ và khả năng chống mài mòn hiệu quả. Cao su chịu dầu NBR cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến, ví dụ, trong màng chắn, con dấu khí nén và thủy lực và con dấu trục hướng tâm.
  • Được sử dụng phổ biến trong công nghiệp và đời sống hiện nay. Như trong các nhà máy chống nước, chèn khe hở nhằm chống rỉ, chống thất thoát dòng vật chất bên trong.
  • Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều gioăng cao su hàng nhái, kém chất lượng. Để khắc phục việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn chỉ cần ngửi mùi cao su thấy có mùi hắc là hàng thật. Còn nếu gioăng không có mùi hắc thì đó là gioăng thông thường.

Chúng tôi đầu tư vào công nghệ sản xuất gioăng cao su chịu dầu NBR chính xác và đáng tin cậy cũng như đầu tư vào đội ngũ nhân viên để mở rộng dịch vụ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được thêm vào hàng ngũ khách hàng hài lòng ngày càng tăng.

Xem thêm: Gioăng không tấm amiang

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *