GIA CÔNG RON ĐỆM GASKET GIOĂNG LÀM KÍN

Sản xuất gia công vòng đệm làm kín

Chuyên Gia công ron đệm phi tiêu chuẩn tất cả các loại vòng đệm làm kín. Và dựa theo tiêu chuẩn kích thước và hình dáng theo yêu cầu của quý khách hàng. Với   trên 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao. Có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công gioăng phi tiêu chuẩn. Sẽ thao tác cho quý khách trong thời gian sớm nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Đồng thời lựa chọn cho quý khách hàng loại vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

 

GIA CÔNG RON ĐỆM LÀM KÍN
GIA CÔNG RON ĐỆM LÀM KÍN

Các vật liệu để gia công ron đệm làm kín

Các loại bìa tấm gioăng không amiang. Cao su Cr Neoprene, silicon đặt hoặc xốp chịu nhiệt, cao su chịu hóa chất EPDM, cao su Viton, cao su chịu dầu xăng NBR. Tấm nhựa PTFE Teflon, tấm graphite chì có lưới inox ở giữa. Nhựa POM, nhựa PEEK, nhựa PE, Nhựa PU, gioăng kim loại.

Nhận Gia Công Gioăng Không Amiang Làm Kín
Nhận Gia Công Gioăng Không Amiang Làm Kín

Các sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Công ty chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm van và các sản phẩm làm kín được nhập khẩu từ những nước G8. Vì thế đảm bảo uy tín và chất lượng cao.

Ngoài ra còn 1 list danh sách vật liệu gia công ron đệm khác:

 • Vật liệu sợi gioăng không amiăng.
 • Miếng đệm và vật liệu tấm graphite chì chịu nhiệt và áp lực cao.
 • Vật liệu tấm đệm teflon và miếng đệm ron PTFE cho hóa chất và thực phẩm.
 • Vật liệu tấm và miếng đệm mica chịu nhiệt độ cao.
 • Vòng đệm cao su Viton FKM và vật liệu tấm. 
 • Giấy và phớt đệm và vật liệu tấm để gia công ron.
 • Vòng đệm kim loại và bán kim loại.
 • Vòng ring kim loại cho mặt bích có rãnh.
 • Vòng đệm ron kim loại cho mặt bích.
 • Vòng đệm Kammprofile cho bộ phận trao đổi nhiệt.
 • Miếng đệm kim loại chịu áp lực cao.
 • Oring cao su chịu dầu.
 • Dây tết chèn làm kín trực bơm, ty van.
 
Sản xuất gioăng kim loại
Sản xuất gioăng kim loại
Chào mừng bạn đến với Sản phẩm ron đệm làm kín chuyên dụng, sản xuất và phân phối Phốt, Vòng đệm và Vòng o ring chất lượng cao cho nhiều ứng dụng trên toàn thế giới. Được thành lập với nguyên tắc cốt lõi là đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào về việc vượt qua các yêu cầu của bạn trong khi cung cấp giá cả cạnh tranh cho tất cả các sản phẩm niêm phong của chúng tôi.
 

Sản phẩm Ron đệm làm kín cho các ngành công nghiệp 

Nếu bạn đang tìm kiếm các miếng đệm làm kín gia công gioăng cao su và phương pháp gia công thì sản phẩm niêm phong làm kín chuyên dụng là những chuyên gia nên tìm đến. Chúng tôi thiết kế và sản xuất cắt gioăng kim loại chất lượng cao nhất với độ chính xác bằng tia laser. Để tìm một nhà sản xuất hiện đại nhất không khoan nhượng đối với lỗi hoặc phỏng đoán, thì việc tìm kiếm của bạn chính thức đã hoàn thành với công ty Lê Ban đang làm việc đó.

Gia công gioăng cao su chịu nhiệt
Gia công gioăng cao su chịu nhiệt

Các miếng đệm ron cao su thực sự là giải pháp hoàn hảo, ở dạng đơn giản nhất, lấp đầy khoảng trống làm kín giữa hai phần. Giúp bịt kín ngăn rò rỉ, giúp giảm tiếng ồn, hoặc có thể hoạt động như một giá đỡ. 

 • Cao su NBR tốt cho dầu, khí đốt, hóa chất nhẹ và nước
 • Cao su SBR tốt cho hơi bão hòa, khí trơ hóa chất nhẹ và nước
 • Cao su CR Neoprene tốt cho hơi nước bão hòa, chất làm lạnh, dầu, nhiên liệu, axit nhẹ và kiềm và nước.
 • Cao su EPDM tốt cho hơi nước bão hòa, hóa chất nhẹ và nước

Gioăng cao su EPDM rất linh hoạt nên chúng có thể được sử dụng trong bất kỳ doanh nghiệp hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào cần thiết cho bất kỳ ứng dụng nào. Ron đệm làm kín được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp dầu khí, chế biến thực phẩm, dược phẩm, nước và hóa dầu.  

Sản xuất gia công gioăng đệm làm kín theo quy trình

Phương pháp cắt và đục lỗ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất miếng gioăng đệm. Sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau với nhiều khối lượng, tất cả phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể. 

Gia công sản xuất gioăng tốt nhất, bạn cần làm việc với một quy trình sản xuất cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn và một quy trình cuối cùng phù hợp với mục đích. 

Các kỹ thuật sản xuất gia công ron đệm làm kín phổ biến nhất 

Quá trình sản xuất miếng đệm có thể bao gồm cả cắt và đột lỗ để sản xuất nhiều loại sản phẩm ở cả khối lượng vừa và nhỏ cho nhiều ngành công nghiệp. Có nhiều kỹ thuật khác nhau có thể được sử dụng để tạo ra một miếng đệm lý tưởng phù hợp với mục đích sử dụng và cung cấp giải pháp cho nhiều loại vấn đề.

Phương pháp Đột dập gioăng làm kín

Đục Dập ron làm kín là một trong những phương pháp truyền thống nhất trong quá trình sản xuất. Đục miếng đệm bao gồm một dải thép uốn cong có thể được  đúc thành hình dạng mong muốn và sau đó được đưa qua một tấm của miếng đệm, tiếp theo là một tấm thớt. Đục lỗ ron làm kín bao gồm một lưỡi dao sắc được ấn vào thép để xuyên qua vật liệu tấm, một cách sạch sẽ và dễ dàng. Một lưỡi sắc ở cạnh dưới cùng của bộ phận này được cung cấp năng lượng bởi thủy lực hoặc máy ép điện để đâm xuyên qua tấm vật liệu. 
 
Phương pháp này là lựa chọn hoàn hảo cho các miếng đệm phù hợp có thể được sản xuất với khối lượng lớn. Hình dạng bên trong máy cắt sau đó là miếng đệm thành phẩm. 
 
Ban đầu, đột dập lỗ bằng gioăng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp giày. Tuy nhiên do nhiều lợi ích của nó, quá trình đột dập được sử dụng để sản xuất nhiều loại vòng đệm hơn cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. 
 
Đục dập lỗ là phương pháp sản xuất tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm các miếng đệm có kích thước nhất quán yêu cầu sản xuất khối lượng lớn. 
 

Phương pháp gia công cắt gọt gioăng đệm làm kín

 
Cắt gioăng không amiang thường có thể được ưu tiên hơn so với đục dập lỗ gioăng vì một số đặc tính sản phẩm khác nhau có tác dụng cắt có thể hoạt động hiệu quả.

Trong một số trường hợp, cắt miếng đệm được ưu tiên hơn việc đục lỗ miếng đệm tùy thuộc vào đặc tính của sản phẩm. Cắt có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau, chẳng hạn như tia nước hoặc tia laser có thể cho phép tạo ra vô số hình dạng một cách nhanh chóng. Các phương pháp khác được bao gồm trong quá trình sản xuất miếng đệm bao gồm cắt bằng tay, hoàn hảo cho các miếng đệm lớn đặt làm riêng hoặc cắt dải, sử dụng dao quay như một cách hiệu quả để chuyển đổi vật liệu dải thành sản phẩm cuối cùng.

 
Các loại cắt bao gồm
 
Cắt dao nhỏ được sử dụng để hỗ trợ việc xử lý các bộ phận đục lỗ nhỏ hơn. 
 
Cắt bằng tia nước liên quan đến áp suất cao của tia nước được thổi qua một tấm vật liệu để cắt nó. Phương pháp sản xuất cụ thể này cho phép các vật liệu cứng hoặc mềm được cắt nhanh chóng và có nhiều hình dạng. Tất cả được thực hiện mà không có biến dạng thường thấy trên các quy trình đột dập khác. Quá trình này cũng tốt nếu bạn đang muốn chạy nhanh. Lưu ý vật liệu thấm hút nước không thích hợp cho quá trình gia công này.
 
Cắt laser để cắt gioăng kim loại tương tự như tia nước, thay vào đó bạn chỉ cần sử dụng tia laser. Những lợi ích cũng tương tự, nhưng với laser, bạn có thể gặp phải vấn đề dễ cháy. 
 
Cắt bằng tay lý tưởng cho các miếng đệm lớn hơn và nhiều hơn. Một quy trình sản xuất truyền thống nhưng vẫn vô cùng hữu ích. Đánh dấu các hình dạng bằng tay và sau đó sử dụng dao và đục lỗ để tạo thêm các miếng đệm theo yêu cầu. 
 
Cắt dải sử dụng dao quay để chuyển vật liệu dải thành sản phẩm cuối cùng. Sử dụng một con dao quay, quá trình này sẽ cắt các tấm vật liệu dài thành các dải bằng cách sử dụng chuyển động quay tròn. Khoảng cách giữa mỗi lưỡi sau đó được thiết lập, được xác định bởi những gì đang được sản xuất. 
 
Điều quan trọng là đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất cũng được cắt tỉa, hoàn thiện và đóng gói theo tiêu chuẩn rất cao. 
 
Sản phẩm vẫn chưa hoàn thiện 100% ngay khi ra khỏi dây chuyền sản xuất, nó cần được hoàn thiện bởi các chuyên gia đóng gói. 
 
Công ty cung cấp dập ron làm kín nhiều loại gioăng phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để hỏi một trong những chuyên gia về vật liệu làm kín của chúng tôi loại gioăng phù hợp với bạn. 
 
gia công cắt ron gasket vòng đệm làm kín
gia công cắt ron gasket vòng đệm làm kín
 
Các phương pháp gia công miếng đệm gioăng làm kín chịu nhiệt có tính linh hoạt, cũng như các công cụ, máy móc và quy trình để cung cấp cho khách hàng nhiều loại miếng đệm đột lỗ và cắt. 
 
Làm việc với nhiều khối lượng để hỗ trợ một số ngành công nghiệp, chúng tôi tự hào về quy trình sản xuất mạnh mẽ của mình. 

Các loại tiêu chuẩn gia công gioăng đệm làm kín

Công ty TNHH Lê Ban chuyên cung cấp các sản phẩm van công nghiệp kitz uy tín. Ngoài ra còn cung cấp các vật liệu làm kín và nhận làm gia công các loại ron đệm như. Mặc khác còn nhận làm vòng đệm gasket cao su theo kích thước bản vẽ hay tiêu chuẩn quốc tế như:

 • JIS 5/10/16/20/30/40K.
 • Ansi125/150/ 300/600/900/1500/2500#.
 • DIN PN6/PN10/16/25/40/64/100

 

Gia công gioăng graphite chì chịu nhiệt độ cao
Gia công gioăng graphite chì chịu nhiệt độ cao

Chúng tôi Dập ron làm kín hay cắt các miếng đệm từ vật liệu EPDM để sản xuất gioăng cao su EPDM:

 • Gioăng theo biên dạng và cắt các loại, bao gồm: EPDM, PTFE, gioăng không amiang, gioăng graphite chì chịu nhiệt và các loại cao su khác nhau NBR, SBR, EPDM, FKM, cao su tự nhiên, Neoprene, Graphite dẻo và các hàng hóa mềm khác.
 • Miếng đệm EPDM có thể được cắt dựa trên bản vẽ của bạn hoặc mẫu của miếng đệm mà bạn mong muốn.
 • Các hình dạng ID x OD cơ bản có thể được cắt bằng tay tuy nhiên hầu hết các miếng đệm đều yêu cầu khuôn. Vật liệu gioăng có dạng cuộn hoặc dạng pallet tùy theo chủng loại và số lượng.

Mua gioăng đệm làm kín ở đâu?

Tại Lê Ban, bạn có thể mua miếng đệm ron làm kín đặt làm riêng sẽ được thực hiện Gia công ron đệm để điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Chỉ cần nhấp vào đây để điền vào biểu mẫu để hỏi chuyên gia về loại gioăng phù hợp với bạn hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0902357725 và một trong những cố vấn của chúng tôi sẽ rất sẵn lòng cung cấp lời khuyên từ chuyên gia của họ.

Gia công sản xuất gioăng như các vật liệu làm kín như gioăng không amiang, phớt chắn dầu. Là những sản phẩm được dùng để lắp giữa hai mặt phẳng ép lại với nhau. Mục đích để ngăn chặn môi chất sử dụng khỏi bị rò rỉ. Như nước, dầu, khí nén, hơi nóng, hóa chất xì ra bên ngoài. 

Dịch vụ của nhà sản xuất gia công các loại ron đệm làm kín

Công ty Lê Ban chuyên Gia công ron đệm phi tiêu chuẩn chất lượng. Sự tin tưởng và uy tín mà quý khách hàng dành tặng cho công ty chúng tôi nhờ vào khả năng cung cấp các thiết kế. Các giải pháp kỹ thuật và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất. Nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất cho quý khách hàng.

Gia Công Gioăng Cao Su
Gia Công Gioăng Cao Su


Mục tiêu mà công ty chúng tôi hướng đến đó là gia công sản xuất gioăng để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ vượt yêu cầu tiêu chuẩn của quý khách hàng. Bằng việc cung cấp các dịch vụ gia công gioăng phi tiêu chuẩn đạt chất lượng cao và giá cả tốt. Thời gian giao hàng nhanh chóng và cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc đặt mua vật liệu gioăng không amiang hoặc gia công tính chí phí thì liên hệ trực tuyến ngay hôm nay theo số di động: 0902357725

 

 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *