GIA CÔNG GIOĂNG PHI TIÊU CHUẨN

Chuyên gia công gioăng phi tiêu chuẩn tất cả các loại vòng đệm làm kín. Và dựa theo tiêu chuẩn kích thước và hình dáng theo yêu cầu của quý khách hàng. Với trên 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao. Có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công gioăng phi tiêu chuẩn. Sẽ thao tác cho quý khách trong thời gian sớm nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Đồng thời lựa chọn cho quý khách hàng loại vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Gia công gioăng đệm không amiang

Các loại tiêu chuẩn gia công gioăng đệm làm kín

Công ty TNHH Lê Ban chuyên cung cấp các sản phẩm van công nghiệp kitz uy tín. Ngoài ra còn cung cấp các vật liệu làm kín và nhận làm gia công các loại ron đệm. Mặc khác còn nhận làm vòng đệm gasket cao su theo kích thước bản vẽ hay tiêu chuẩn quốc tế. Như JIS 5/10/16/20/30/40K. Ansi125/150/ 300/600#. DIN PN6/PN10/16, gioăng kim loại.

Các vật liệu làm kín như gioăng không amiang, phớt chắn dầu. Là những sản phẩm được dùng để lắp giữa hai mặt phẳng ép lại với nhau. Mục đích để ngăn chặn môi chất sử dụng khỏi bị rò rỉ. Như nước, dầu, khí nén, hơi nóng, hóa chất xì ra bên ngoài. 

Các vật liệu để gia công làm gioăng đệm

Các loại bìa tấm gioăng không amiang. Cao su Cr Neoprene, silicon đặt hoặc xốp chịu nhiệt, cao su chịu hóa chất EPDM, cao su Viton, cao su chịu dầu xăng NBR. Tấm nhựa PTFE Teflon, tấm graphite chì có lưới inox ở giữa. Nhựa POM, nhựa PEEK, nhựa PE.

Nhận gia công gioăng không amiang

Các sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Công ty chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm van và các sản phẩm làm kín được nhập khẩu từ những nước G8. Vì thế đảm bảo uy tín và chất lượng cao.

Dịch vụ của nhà sản xuất gia công các loại gioăng đệm làm kín

Công ty Lê Ban chuyên gia công gioăng phi tiêu chuẩn chất lượng. Sự tin tưởng và uy tín mà quý khách hàng dành tặng cho công ty chúng tôi nhờ vào khả năng cung cấp các thiết kế. Các giải pháp kỹ thuật và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất. Nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất cho quý khách hàng.

Dập làm gioăng cao su các loại
Mục tiêu mà công ty chúng tôi hướng đến đó là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ vượt yêu cầu tiêu chuẩn của quý khách hàng. Bằng việc cung cấp các dịch vụ gia công gioăng phi tiêu chuẩn đạt chất lượng cao và giá cả tốt. Thời gian giao hàng nhanh chóng và cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

 

Mời bạn đánh giá
error: Xin đừng copy Em!!