Dây tết chèn tẩm chì chịu nhiệt độ áp lực cao

Dây tết chèn tẩm graphite chì (Graphite Packings) được thiết kế chế tạo để cung cấp khả năng nhiệt độ cao, chịu được hóa chất tốt và giảm đáng kể độ bền của trục. Đây là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong máy bơm, thiết bị điện, máy hơi nước, ty van… Chúng là một loại dây tết tẩm thường ở dạng tẩm dầu. Tuy nhiên cũng có loại khô, chúng thường có chiều dài là 8m cho một cuộn, có thể ở dạng tròn hoặc vuông.

Dây tết chèn tẩm graphite chì cho trục bơm

Thông số kỹ thuật dây tết chèn tẩm graphite chì

Với chất bôi trơn graphite bổ sung để cải thiện hiệu suất niêm phong. Thích hợp cho áp suất cao, ứng dụng nhiệt độ cao. Chúng có thể chịu được lực ma sát lớn và có thể chống mài mòn. Đồng thời chịu được nhiệt độ cao của hơi nước kể cả khi máy móc vận hành liên tục.

Dây tết chèn graphite chì cho ty van

Dây tết chèn graphite packing with Inconel wire reinforcement với cốt thép Inconel để sử dụng ở áp suất cao. Chúng có những tính chất hoàn toàn giống so với gioăng graphite chì

Chúng có thể chịu được tốc độ tối đa lên đến 25m/s. Nếu lớn hơn vận tốc này thì tuổi thọ của dây tết chèn tẩm graphite chì sẽ rất thấp. Và bạn cần dùng những thiết bị khác thay thế. 
Nhiệt độ cao nhất: 850oC.

Giới hạn nhiệt độ thấp nhất: -200oC.

Tuy nhiên khi sử dụng lâu dài, liên tục, với cường độ cao thì chúng có thể chịu được nhiệt độ là 450oC.

Ứng dụng của dây tết chèn graphite chì

Hiệu suất cao của cuộn dây tết chèn graphite chì tinh khiết phù hợp cho ty van và trục bơm. Thích hợp cho các ứng dụng rộng rãi với tính chịu hóa chất và nhiệt độ tuyệt vời. Chủ yếu chúng được sử dụng như là một vật liệu làm kín ở các van và trục quay của tất cả các loại máy móc như máy hơi, máy sấy trộn, trục quay.

Đây là một vật liệu nén không thể thiếu trong việc làm kín. Tùy theo loại máy móc của bạn bạn có thể tùy chọn những tiết diện tròn hoặc vuông. Ngoài ra có thể yêu cầu những hãng nối tiếng như: Klinger, Chestertont, Teadit, Slade, Aesseal, Vulcan, James Walker.

Xem thêm:  Cao su EDPM

 

0/5 (0 Bình Chọn)
error: Xin đừng copy Em!!