Cung cấp van cầu hơi kitz Nhật Bản

Van Cầu Hơi Kitz Nhật Bản

Cách vận hành van cầu hơi kitz rất quan trọng để đảm bảo van an toàn sử dụng lâu dài. Van hơi gang lắp ren kitz 10SJ là một dòng sản phẩm van cầu. Nhìn bên ngoài có thể nhận rõ ngay được thiết kế khối cầu khá đặc biệt của sản phẩm. Van cầu inox lắp ren kitz về cấu tạo sản phẩm thì van có phần thân phồng ra hoặc chữ ngã.

Van Hơi Cầu Kitz Hoạt Động
Van Hơi Cầu Kitz Hoạt Động

Việc điều khiển được điều chỉnh thông qua trục quay và đĩa. Chính vì vậy cách vận hành của van cầu kitz rất đơn giản. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ nêu rõ hơn về cách vận hành van cầu chữ ngã nối bích kitz 10UPA để các bạn có thể nắm bắt thông tin.

Nguyên lý cách vận hành van cầu hơi kitz

Do cách vận hành van cầu hơi kitz để đóng và mở van có phần dễ dàng hơn khá nhiều. Cửa van được thiết kế kiểu dạng côn nên giúp cho việc đóng van khá đơn giản.

Van Cầu Hơi Kitz Nhật Bản
Van Cầu Hơi Kitz Nhật Bản


Vòng làm kín cũng có dạng côn ăn khớp với cửa van. Vì thế nếu như cửa van có khuyết tật một phần thì nó vẫn giữ được độ kín. Có rất nhiều dạng thiết kế van cầu ( van hơi chữ ngã hay dạng bầu) khác nhau. Nên trong sử dụng ta phải lựa chọn loại thích ứng cho công việc đòi hỏi. 


Ví dụ như cửa dạng chữ V, cửa cân bằng ( dạng thẳng ), cửa dạng chốt. Với các dạng cửa van loại này những chuyển động nhỏ của cần van chỉ tạo nên những thay đổi nhỏ trong lưu lượng dòng chảy.

Những Van cầu dang dẻo 20SYB Kitz (van điều tiết dòng chảy) thường được sử dụng vì mục đích để dùng điều tiết dòng chảy. Để mở van chỉ cần xoay vô lăng theo hướng kim đồng hồ. Việc xoay cần nhẹ nhàng không xoay với tốc độ quá nhanh dễ khiến cho thiết bị va chạm mạnh. Nếu trường hợp van bị nứt hoặc mẻ thì việc dòng chảy qua van sẽ không được đảm bảo. Vì thế rất dễ gây rò gỉ và ảnh hưởng đến sau này cho sản phẩm đang dùng.

Thông số kỹ thuật van cầu hơi hiệu kitz

Van cầu bằng đồng lắp ren kitz dùng để điều chỉnh dòng chảy. Chúng hoạt động thường xuyên, điều chỉnh van thông qua trục quay và đĩa. Khi qua van cầu, dòng chảy bị chuyển hướng so với dòng chảy đi qua van cửa. Sự đổi hướng của dòng chảy làm áp suất của dòng chảy giảm đáng kể, vì thế nên năng lượng để chuyển chất lỏng qua van cầu phải lớn hơn.

Để van được sử dụng ổn định, van cầu cần được lắp đặt vào hệ thống theo hướng dòng chảy từ phía dưới của cửa van lên. Đôi khi van cầu cũng được thiết kế theo dạng góc, chúng có độ xoáy của dòng chảy và sự sụt áp đi qua van cũng ít hơn.

Van Hơi Gang Lắp Bích Kitz FCD-S 10SJBF
Van Hơi Gang Lắp Bích Kitz FCD-S 10SJBF

Các vật liệu làm van hơi inox lắp bích kitz: Inox 304, 316, đồng, gang, thép. Các kết nối van: kết nối ren, kết nối bích các loại (JIS 10K, JIS 16K, JIS 20K,…).

KITZ BRONZE GLOBE VALVE, THREADED ENDS
300psi. Water Oil & Gas
150psi. Saturated Steam
FIG. C
KITZ DUCTILE IRON GLOBE VALVE, JIS 10K FF FLANGED ENDS. (Van hơi gang lắp bích Kitz 10SPBOF)
14kgf/cm2 Static water 120 Deg.C
12kfg/cm2 Water Oil Gas/ Steam 220 Deg.C
10kfg/cm2 Water Oil Gas/ Steam 300 Deg.C
Model. 10SPBOF
KITZ STAINLESS STEEL GLOBE VALVE, JIS 10K FLANGED ENDS.
10kfg/cm2 Water Oil Gas 180 Deg.C
FIG. UCB

Ứng dụng van cầu hơi kitz nhật bản

Van hơi (van cầu) thân đồng lắp ren Class 150. Van hơi gang kitz nối bích Jis20K 20SYBO. Van cầu inox lắp ren dùng cho hơi dầu nóng. Van hơi thép chữ ngã hiệu Kitz, Yoshitake. Đối với dòng van này chủ yếu ứng dụng trong hệ thống hơi nóng, dầu nóng khí gas LPG và chất lỏng không lẫn tạp chất rắn. Sử dụng cho các lò hơi công nghiệp hay các đường ống hơi dầu nóng.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *