Nhà phân phối Cung cấp Tấm nhựa PEEK chất lượng Đức số 1

Cung Cấp Nhựa Peek Tấm Chịu Nhiệt Cao

Tấm nhựa PEEK của Đức là một loại nhựa kỹ thuật với khả năng chịu đựng tốt cho các hóa chất độc hại. Thanh cây tròn nhựa PEEK có khả năng duy trì độ cứng ở nhiệt độ cao. Và thích hợp cho việc sử dụng liên tục ở nhiệt độ lên đến 260oC. Nhựa kỹ thuật này dùng trong không gian vũ trụ, dầu và khí, và chất bán dẫn.

Tấm Nhựa Peek Đức Chịu Nhiệt
Tấm Nhựa Peek Đức Chịu Nhiệt

 

Công ty chúng tôi là một trong những nhà phân phối và bán sỉ hàng đầu của sản phẩm này của hãng Engsinger. Có thể cung cấp báo giá nhựa peek dưới nhiều hình thức khác nhau. Như cây thanh tròn PEEK Rods, Tấm nhựa PEEK Sheets và sản phẩm cơ khí PEEK Machine Parts. Vật liệu TECAPEEK PEEK (tên gọi là polyetheretherketone) được sản xuất bởi hãng Ensinger trong các khuôn mẫu chuẩn để gia công, và được ép đùn trong tấm, que và ống.

Thông số kỹ thuật tấm nhựa PEEK của Đức Ensinger

PEEK có màu tự nhiên, màu đen và nhiều màu theo ứng dụng. Chiều dài, chiều rộng, chiều dày, và dung sai đường kính thay đổi theo kích thước, theo nhà sản xuất. Kích cỡ tùy chỉnh và màu sắc có sẵn theo yêu cầu.

PEEK làm đầy thủy tinh cung cấp tính năng cơ học và nhiệt tốt hơn PEEK loại cơ bản, cộng với khả năng chịu đựng tuyệt vời trong môi trường khắc nghiệt của hóa học và cách điện.
Các loại PEEK phù hợp đáp ứng các yêu cầu của FDA.       

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN
Dạng Tấm Kích thước:
500mm x 1000mm
Độ dày:
5mm tới 100mm
Thanh Cây Tròn Đường kính ngoài:
Phi6 tới 300mm
Ống nhựa PEEK Đường kính ngoài:
30 mm – 280 mm
Tùy chọn theo màu sắc phù hợp nhu cầu khách hàng
MÀU SẮC Tự nhiên, Đen, Xanh đậm, Vàng…
CÁC LỚP Thủy tinh, Ceramic Lớp chịu lực, Tuân thủ FDA, Có thể phát hiện kim loại và tia X

Nhựa PEEK màu tự nhiên  có khả năng chống mài mòn tự nhiên.

Nhựa PEEK pha thủy tinh cung cấp các đặc tính cơ và nhiệt nâng cao hơn so với PEEK cơ bản, cộng với khả năng chống chịu tuyệt vời trong môi trường hóa chất khắc nghiệt và có tính cách điện.

Bearing Grade PEEK có đặc tính chịu lực và mài mòn nâng cao. TECAPEEK PVX là vật liệu chịu lực hiệu suất cực cao với các chất phụ gia tăng mài mòn.

Vật liệu PEEK cung cấp có sẵn đáp ứng các yêu cầu của FDA.

PEEK có thể phát hiện quang học, kim loại và tia X, TECAPEEK UD là PEEK có thể phát hiện màu xanh đậm tuân thủ FDA được thiết kế cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống và dược phẩm. Vật liệu có thể phát hiện bằng tia X và kim loại này có nhiệt độ lệch nhiệt trên 170 độ C và khả năng chống chịu tuyệt vời với nhiều loại hóa chất tẩy rửa. 

Dung sai chiều dài, chiều rộng, độ dày và đường kính thay đổi theo kích thước, theo nhà sản xuất, thương hiệu và cấp. Kích thước và màu sắc tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu.

Các Thuộc Tính Điển Hình Của Peek

 

CÁC ĐƠN VỊ

THỬ NGHIỆM ASTM

PEEK

MỖI TUẦN 30%

KÍNH CƯỜNG LỰC

Sức căng

psi

D638

14

24.62

Mô đun uốn

psi

D790

590

1.450.000

Tác động Izod (khía)

ft-lbs / in của khía

D256

1,6

1,84

Nhiệt độ lệch nhiệt @ 264 psi

° F

D648

306

599

Nhiệt độ phục vụ liên tục tối đa

° F

 

480

482

trong không khí

Hấp thụ nước (ngâm 24 giờ)

%

D570

0,50

0,11

Hệ số tuyến tính giãn nở tuyến tính

in / in / ° Fx10 -5

D696

2,6

1,2

Hệ số ma sát (động)

 

 

0,25

0,30

Nếu bạn muốn Mua Nhựa Peek vui lòng liên hệ với chùng tôi để biết thêm thông tin cụ thể về một thương hiệu riêng lẻ. Giá trị có thể thay đổi tùy theo tên thương hiệu. 

Tính năng tấm nhựa kỹ thuật chịu nhiệt Peek của Đức

Chịu được nhiệt độ rất cao. Kháng hóa chất đặc biệt. Chịu được bức xạ tốt. Chịu mài mòn, khói và khí thải độc hại.

Tấm Nhựa Peek độ bền cơ học tuyệt vời và độ ổn định kích thước. Nó cung cấp khả năng chống thủy phân đối với hơi nước, nước và nước biển. PEEK có khả năng duy trì độ cứng ở nhiệt độ cao và thích hợp để sử dụng liên tục ở nhiệt độ lên đến 260 o C. Loại nhựa kỹ thuật Peek chịu nhiệt này có thành tích đã được chứng minh trong các môi trường đầy thách thức như hàng không vũ trụ , dầu khí , chế biến thực phẩm và đồ uống, và chất bán dẫn.

Vật Liệu Nhựa Peek Tấm Chịu Nhiệt
Vật Liệu Nhựa Peek Tấm Chịu Nhiệt

Khả năng thủy phân tuyệt vời (khả năng chống lại hơi nước thường được sử dụng để khử trùng).
Các đặc tính uốn cong bền rất tốt, va đập, và kéo căng tuyệt vời.
Nhiệt độ làm việc liên tục rất cao.
Điện môi cao cấp ở nhiệt độ và tần số cao. Chịu được bức xạ tốt.
Có tính có thể chống ăn mòn kể cả trong môi trường ma sát cao, tự bôi trơn và chịu bong tróc.
Chúng có tính dẻo cao và vượt trội hơn hẳn so với những vật liệu nhựa đã có trước đó. Và chúng có khả năng chống cháy một cách hoàn hảo.

Ứng dụng tấm nhựa Peek chịu nhiệt cao

Những ưu điểm của Nhựa Peek như Nhựa cứng, tính cơ học cao với khả năng chống hóa chất vượt trội, thực hiện trên một loạt các nhiệt độ cao. Vì thế Tấm Nhựa Peek được sản xuất những thiết bị phớt, bộ ổ trục, séc măng pit-tông, vỏ và bộ ổ trục. Và những thiết bị khác khi muốn giảm trọng lượng. Bằng cách thay thế nhựa kỹ thuật Peek với kim loại. Tính năng đặc biệt của nó cho phép sử dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng. Như ngành công nghiệp nói chung, cũng như lĩnh vực ô tô, hàng hải, hạt nhân, dầu tốt, điện tử, y tế và không gian vũ trụ.

Khi các bạn có nhu cầu về báo giá Nhựa Peek tấm thì hãy liên hệ với chúng tôi để đuợc tư vấn thêm. Những thông tin cần thiết, vật liệu này sẽ giúp cho máy móc của bạn hoạt động ổn định và liên tục hơn. Đồng thời giảm chi phí thay thế các linh kiện và thiết bị.

Xem thêm:   Gioăng tấm không amiang

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *