Cung cấp tấm cao su silicone chịu nhiệt

Ron Cao Su Silicone Chịu Nhiệt Độ Cao

Tấm cao su silicone chịu nhiệt là một chất đàn hồi ngày nay được sản xuất dưới sự phát triển của công nghệ mới. Đã có nhiều tính năng hơn như tính kháng nhiệt và uốn dẻo ở nhiệt độ cao. Được dùng trong các tiêu chí thực phẩm làm đệm kín, ống dẫn môi chất sạch. Trong đó đặc trưng nhất chính là chúng có thể chịu được nhiệt độ khá cao lên đến 260 độ C.

 

Cao Su Silicone Chịu Nhiệt
Cao Su Silicone Chịu Nhiệt

Chính vì những đặc điểm này mà người ta thường sử dụng chúng trong các thiết bị công nghiệp. Nơi mà hằng ngày phải hoạt động ở nhiệt độ cao, như dây chuyền sơn có nhiệt độ lên đến 200 độ C.

Thông số kỹ thuật tấm cao su silicone chịu nhiệt

Tấm cao su silicone chịu nhiệt còn có nhiều tính năng vượt trội khác. Sợi Silicone xốp chịu nhiệt độ cao chúng có thể chịu được trong môi trường hóa chất. Các chất dung môi khác nhau, có tình bền và tuổi thọ cao. Cao su silicone thường không phản ứng, ổn định và chịu được môi trường và nhiệt độ khắc nghiệt từ −50 đến 260°C trong khi vẫn duy trì các đặc tính hữu ích của nó. 

Cung Cấp Tấm Cao Su Silicone Chịu Nhiệt Cao
Cung Cấp Tấm Cao Su Silicone Chịu Nhiệt Cao

Về màu sắc, tấm silicone rất đa dạng trong đó phổ biến nhất là các màu trắng trong. Ngoài ra ta cũng thường bắt gặp chúng ở các màu đỏ, vàng cam. Trong những môi trường bên ngoài, chúng hoàn toàn hoạt động tốt. Bởi chúng có tính năng kháng tốt với những tác động bên ngoài. Như ánh sáng mặt trời, ozon và oxy.

Tính chất cơ học

Cao Su Silicone  

Độ cứng, Shore A

10–90

Sức căng

11 N/mm2

Độ giãn dài

100–1100 %

Nhiệt độ tối đa

300 ° C

Nhiệt độ tối thiểu

−120 ° C

Thông thường Tấm cao su Silicone chịu nhiệt có kích thước khoảng 5000 -10000mm (chiều dài) và 600- 1400 mm (chiều ngang) với độ dày  từ 1 mm -50 mm, độ cứng 30 shore A – 90 shore A. Tuy nhiên, khi có yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kích thước khác nhau. Sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ nhận với số lượng lớn.

Thuộc tính Cao su silicone Chịu Nhiệt

Cao su silicone có độ bền kéo thấp, tính chất hao mòn kém. Sợi Silicone xốp chịu nhiệt độ cao thường dùng để đần hồi và chịu nhiệt tốt hơn

 
Sợi Cao Su Silicone xốp chịu nhiệt độ cao
Sợi Cao Su Silicone xốp chịu nhiệt độ cao

Một số tính chất như độ giãn dài, độ rão, độ uốn theo chu kỳ, độ bền xé , độ nén, độ bền điện môi, độ dẫn nhiệt, khả năng chống cháy và trong một số trường hợp là độ bền kéo có thể ở nhiệt độ khắc nghiệt cao hơn nhiều so với cao su hữu cơ nói chung. Cao su silicone là vật liệu được lựa chọn trong công nghiệp khi mong muốn duy trì hình dạng ban đầu và độ bền cơ học.

Có nhiều loại và dạng đặc biệt của cao su silicone, bao gồm: chịu hơi nước, có thể thấy kim loại, độ bền xé cao, nhiệt độ cực cao, nhiệt độ cực thấp, dẫn điện, chống hóa chất, dầu, axit, khí. Nhiều loại chất độn có thể được sử dụng trong cao su silicone, mặc dù hầu hết đều không gia cố và làm giảm độ bền kéo.

Cao su silicone có sẵn trong một loạt các mức độ cứng, được biểu thị bằng Shore A từ 10 đến 90, số cao hơn là hợp chất cứng hơn. Nó cũng có sẵn ở hầu hết mọi màu sắc và có thể được kết hợp màu sắc.

Ứng dụng của gioăng cao su silicone chịu nhiệt độ cao.

Cao su tấm silicone có thể dập thành gioăng đệm làm kín sử dụng trong ngành ô tô để cách điện tốt. Gioăng cao su Silicone được sự dụng trong hệ thống hơi nóng ngành thực phẩm, dược phẩm.
Sử dụng trong ngành y tế do đặc tính trơ, tính tương thích sinh học tốt cơ thể người. 
Cao su silicone dùng trong ngành điện lực nhiều nhờ đặc tính chịu nhiệt độ cao và tính uốn dẻo của nó. Sử dụng để làm cáp điện.

Do những đặc tính này và tính dễ sản xuất và định hình, Gia công dập ron cao su Silicone chịu nhiệt có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm, bao gồm chất cách điện đường dây điện áp; ứng dụng ô tô; các sản phẩm nấu ăn, nướng và bảo quản thực phẩm; quần áo như áo lót, quần áo thể thao và giày dép; thiết bị điện tử; thiết bị y tế và cấy ghép; và sửa chữa gia đình và phần cứng, trong các sản phẩm như chất trám silicone.

Sau khi được trộn và tạo màu, cao su silicone có thể được đùn thành ống, dải, dây rắn hoặc cấu hình tùy chỉnh theo thông số kích thước của nhà sản xuất. Dây có thể được nối để tạo vòng chữ O và các cấu hình đùn có thể được nối để làm con dấu. Cao su silicone có thể được đúc thành các hình dạng và thiết kế tùy chỉnh. Các nhà sản xuất làm việc để thiết lập các dung sai trong ngành khi đùn, cắt hoặc nối các cấu hình cao su silicone

Công ty chúng tôi chuyên Bán ron silicone chịu nhiệt vì vậy quý khách an tâm liên hệ mua hàng khi có nhu cầu sử dụng ạ!

 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *