Cung cấp tấm cao su silicone chịu nhiệt

Tấm cao su silicone chịu nhiệt ngày nay được sản xuất dưới sự phát triển của công nghệ mới. Đã có nhiều tính năng hơn như tính kháng nhiệt và uốn dẻo ở nhiệt độ cao. Được dùng trong các tiêu chí thực phẩm làm đệm kín, ống dẫn môi chất sạch. Trong đó đặc trưng nhất chính là chúng có thể chịu được nhiệt độ khá cao lên đến 260 độ C.

Cung cấp tấm cao su silicone chịu nhiệt

Gioăng Teflon

CAO SU EPDM

Chính vì những đặc điểm này mà người ta thường sử dụng chúng trong các thiết bị công nghiệp. nơi mà hằng ngày phải hoạt động ở nhiệt độ cao, như dây chuyền sơn có nhiệt độ lên đến 200 độ C.

Thông số kỹ thuật tấm cao su silicone chịu nhiệt

Tấm cao su silicone chịu nhiệt còn có nhiều tính năng vượt trội khác. Chúng có thể chịu được trong môi trường hóa chất. Các chất dung môi khác nhau, có tình bền và tuổi thọ cao.

Cao su silicone đặc xốp đỏ trắng

Về màu sắc, tấm silicone rất đa dạng trong đó phổ biến nhất là các màu trắng đen. Ngoài ra ta cũng thường bắt gặp chúng ở các màu đỏ, vàng cam. Trong những môi trường bên ngoài, chúng hoàn toàn hoạt động tốt. Bởi chúng có tính năng kháng tốt với những tác động bên ngoài. Như ánh sáng mặt trời, ozon và oxy.

Thông thường cao su Silicone có kích thước khoảng 5000 -10000mm (chiều dài) và 600- 1000 mm (chiều ngang) với độ dày  từ 1 mm -50 mm, độ cứng 30 shore A – 80 shore A. Tuy nhiên, khi có yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kích thước khác nhau. Sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ nhận với số lượng lớn.

Ứng dụng của gioăng cao su silicone chịu nhiệt độ cao.

Cao su tấm silicone có thể dập thành gioăng đệm làm kín sử dụng trong ngành ô tô để cách điện tốt.
Sử dụng trong ngành y tế do đặc tính trơ, tính tương thích sinh học tốt cơ thể người.
Cao su silicone dùng trong ngành điện lực nhiều nhờ đặc tính chịu nhiệt độ cao và tính uốn dẻo của nó. Sử dụng để làm cáp điện

 

 

Mời bạn đánh giá
error: Xin đừng copy Em!!