Chuyên sản xuất gioăng vòng đệm ron làm kín

Sản Xuất Gia Công Gioăng Gasket Vòng đệm

Chuyên Sản Xuất Gioăng Vòng Đệm làm kín, Phân phối sỉ và lẻ các loại gioăng bìa, gia công gioăng chì, vòng đệm van tefon giá rẻ. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm van công nghiệp kitz, gioăng kim loại. Công ty chúng tôi tự hào là một nhà cung cấp các sản phẩm van và các vật liệu làm kín công nghiệp uy tín, chất lượng nhất Việt Nam.

Sản xuất gioăng vòng đệm làm kín
Sản xuất gioăng vòng đệm làm kín

Gia công gioăng vòng đệm làm kín lấp đầy khoảng trống giữa hai hoặc nhiều bề mặt giao tiếp để ngăn rò rỉ từ hoặc vào các vật thể liên kết với nhau. Vòng đệm làm kín cho các ứng dụng cụ thể, chẳng hạn như hệ thống hơi nóng áp suất cao. Vật liệu đệm không amiăng được sử dụng.

Gioăng không amiang làm kín được sản xuất bằng cách cắt từ vật liệu tấm. Với chi phí thay đổi và tác động hiệu quả của các miếng đệm bị lỗi hoặc rò rỉ, điều quan trọng là phải chọn đúng vật liệu miếng đệm để phù hợp với nhu cầu của ứng dụng.

Vòng đệm làm kín làm từ vật liệu tấm như gioăng làm kín graphite chì chịu nhiệt độ cao, cao su chịu dầu, silicone trắng trong chịu nhiệt, gioăng kim loại, nỉ, Cao su EPDM màu trắng chịu hóa chất thực phẩm , vải sợi thủy tinh chịu nhiệt, nhựa PTFE hoặc Teflon. Cao su VITON FKM, gioăng amiang, dây tết chèn.

Nguyên nhân dẫn đến sự cố rò rì gioăng vòng đệm làm kín

Lực nhấn phân bố không đều khi ép chặt ron vòng đệm làm kín. Áp lực không đều có thể do nhiều yếu tố gây ra.

Gia Công Ron Vòng Đệm
Gia Công Ron Vòng Đệm
 • Ứng dụng không đối xứng của tải trước bu lông, điều này có thể gây ra áp lực không đồng đều.
 • Về mặt lý thuyết khi ép các mặt bích, các bề mặt bịt kín song song tuyệt đối, tuy nhiên trên thực tế, đường tâm của đường ống không thể đồng tâm tuyệt đối, và việc siết chặt các bu lông trên mô men của mặt bích làm cho mặt bích không liên tục.
 • Với các mối nối không đối xứng, các bề mặt gioăng đệm làm kín ít nhiều sẽ bị biến dạng và giảm áp suất, chạy tải, dễ bị rò rỉ.
 • Mật độ sắp xếp bu lông có ảnh hưởng rõ rệt đến sự phân bố áp suất, bu lông càng khít thì áp lực càng đồng đều.
 • Vặn chặt các bu lông trên mặt bích. Do rung động, thay đổi nhiệt độ và các yếu tố khác như giãn ứng suất vòng đệm quấn xoắn ốc, sức căng của bu lông sẽ giảm dần, dẫn đến mất mô-men xoắn, gây ra rò rỉ. Nói chung, bu lông dài hơn và đường kính nhỏ hơn của bu lông có khả năng ngăn ngừa sự mất mômen xoắn tốt hơn.
 • Việc nung nóng trong một khoảng thời gian nhất định để làm căng bu lông, và sau đó duy trì một mô-men xoắn nhất định, rất hiệu quả trong việc ngăn chặn sự mất mô-men xoắn.

Khi miếng đệm gioăng làm kín mỏng hơn và nhỏ hơn sẽ có sự mất mát mômen xoắn lớn hơn. Ngoài ra, ngăn chặn rung động mạnh của máy và đường ống, đồng thời cách ly chúng khỏi rung động của thiết bị lân cận. Các tác động lên bề mặt làm kín không phải là vô nghĩa. Không tác động vào các bu lông được siết chặt có thể ngăn chặn sự mất mô-men xoắn.

Bề mặt ron làm kín không mịn

Điều quan trọng là phải hoàn thiện gia công vòng đệm làm kín niêm phong đúng cách nếu không sẽ gây rò rỉ. Bề mặt quá nhẵn có thể cho phép vật liệu đệm của bạn bị bung ra dưới áp lực. Bề mặt không được gia công bằng phẳng có thể tạo ra các đường rò rỉ  Điều này đảm bảo bề mặt phẳng, nhưng có đủ độ hoàn thiện bề mặt để ấn vào miếng đệm dưới sức nén.

Sự uy tín mà quý khách hàng tin tưởng vào công ty chúng tôi. Dựa vào khả năng cung cấp những kỹ thuật và các công nghệ, thiết kế gioăng, vòng đệm làm kín đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, công ty chúng tôi gia công các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Lựa chọn gioăng vòng đệm làm kín


Gioăng làm kín mặt bích có nhiều kiểu dáng khác nhau dựa trên mục đích sử dụng ngành nghề, chi phí, tiếp xúc môi chất hóa học và các thông số vật lý:

Các miếng gioăng vòng đệm có thể được sản xuất gia công bằng cách đục lỗ theo hình dạng yêu cầu theo bản vẽ từ một tấm vật liệu phẳng, mỏng, tạo ra một ron đệm. Tấm đệm gioăng được sản xuất nhanh và rẻ, và có thể được sản xuất từ ​​nhiều loại vật liệu khác nhau, trong số đó có vật liệu không amiang, nhựa Teflon, tấm cao su chịu dầuron graphite chì. Các ron đệm này có thể đáp ứng các yêu cầu hóa học khác nhau dựa trên tính chất của vật liệu được sử dụng.

Tấm đệm không amiang, Cao su EPDM màu trắng, ron cao su NBR, cao su CR Neoprene, Natural mỗi loại đều có các đặc tính riêng biệt phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Các ứng dụng sử dụng gioăng vòng đệm liên quan đến axit, hóa chất ăn mòn, hơi nóng, khí nén… Tính linh hoạt và khả năng phục hồi tốt ngăn ngừa vỡ trong quá trình lắp đặt vòng miếng đệm.

Các sản phẩm sản xuất ron cao su gia công gioăng đệm làm kín.

Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại Gioăng Vòng Đệm Làm Kín Mặt Bích, sản xuất ron cao su vòng đệm cao su EPDM, NBR, CR, SILICONE, các loại nhựa công nghiệp. Dùng cho tất cả các loại van như van bi, van bướm, van cửa, van cầu,…với vật liệu mềm, thích hợp cho tất cả các ngành công nghiệp. Gia công các loại sau:

Sản Xuất Gioăng Vòng Đệm Van Công Nghiệp
Sản Xuất Gioăng Vòng Đệm Van Công Nghiệp

– Teflon: PTFE, PTFE carbon, PTFE pha thủy tinh.

– Các loại nhựa kỹ thuật và nhựa hiệu suất cao (PEEK, POM, PP, PA-6, HDPE).

Gioăng làm kín không amiang Teadit Na-1005, NA-1100, NA-1122, Valqua 6500, 6602, 6502. Nichias Tombo No. 1995, 1935. Klinger Seal C-4500, C-4400, C-4430, C-8200, Universal 3XA. Lamos L-441, L-430, L-443, L-450, bg-1500, Charminarjointings HNA-200.

Ngoài ra còn có các gioăng vòng đệm làm kín bằng kim loại như:

 • Spiral-wound gaskets
 • Double-jacketed gaskets
 • Kammprofile gaskets
 • Ring Type Joint Gasket (RTJ Gasket)

Đặc biệt là vòng đệm Kammprofile (Camprofile) được sử dụng trong nhiều vì chúng có tính chất linh hoạt và hiệu  quả đáng tin cậy. Kammprofiles hoạt động bằng cách có một lõi sóng rắn với một lớp bao phủ linh hoạt. Sự sắp xếp này cho phép nén rất cao và niêm phong cực kỳ chặt chẽ dọc theo các đường gờ của miếng đệm.

Vì thường lớp graphite chì sẽ hỏng thay vì lõi kim loại, Kammprofile có thể được sửa chữa trong thời gian không hoạt động sau này. Kammprofile có chi phí đầu tư cao cho hầu hết các ứng dụng nhưng điều này được giải quyết bằng tuổi thọ cao và độ tin cậy tăng lên.

 

Ứng dụng làm gioăng vòng đệm làm kín mặt bích

 

– Miếng đệm mặt bích là một loại miếng đệm được làm để lắp làm kín giữa hai đoạn ống.

– Các gioăng vòng đệm mặt bích có nhiều kích cỡ khác nhau và được phân loại theo đường kính trong và đường kính ngoài của chúng.

– Có nhiều tiêu chuẩn trong ron đệm cho mặt bích của đường ống. Các vòng đệm cho mặt bích có thể được chia thành bốn loại chính:

 • Tấm đệm làm kín
 • Vòng đệm kim loại sóng
 • Vòng đệm gioăng kim loại
 • Gioăng làm kín không amiang
 • Gioăng dạng tấm graphite chì rất đơn giản, chúng được cắt theo kích thước có lỗ bu lông hoặc không có lỗ theo kích thước tiêu chuẩn với độ dày và chất liệu khác nhau phù hợp với môi trường và áp suất nhiệt độ của đường ống.
Gia Công Vòng Đệm Ron Làm Kín
Gia Công Vòng Đệm Ron Làm Kín

Vòng đệm ring kim loại hay còn gọi là RTJ. Chúng hầu hết được sử dụng trong các đường ống dẫn dầu và khí đốt ngoài khơi và được thiết kế để làm việc dưới áp suất cực cao. Chúng là những vòng kim loại có mặt cắt ngang khác nhau như hình oval, hình tròn, hình bát giác… Đôi khi chúng có lỗ ở tâm để chịu áp lực.

Vòng đệm loại vòng thép (RTJ Gasket) có tính làm kín cao, nhiệt độ cao, áp suất cao cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp dầu mỏ, khoan mỏ dầu, kết nối bình áp lực, đường ống, van và hơn thế nữa. chuyển động của vòng đệm kim loại nỳ có thể được mô tả như một dòng chảy không đều trong rãnh của mặt bích làm kín bị biến dạng do tải trọng nén dọc trục. Vòng ring kim loại có diện tích chịu tải nhỏ dẫn đến áp lực bề mặt giữa bề mặt làm kín và rãnh lớn, đặc tính bảo dưỡng kém và không thích hợp để tái sử dụng.

Vòng đệm kim loại xoắn ốc cũng được sử dụng trong các đường ống áp suất cao và được làm bằng thép không gỉ inox 304, 316 bên ngoài và bên trong vòng và một vành trung tâm chứa đầy băng thép không gỉ quấn xoắn ốc cùng với graphite chì, PTFE teflon, vật liệu không amiang, ceramic, thủy tinh, mica , được tạo thành hình chữ V. Áp suất bên trong tác động lên các mặt của chữ V, buộc miếng đệm phải áp sát vào các mặt bích. Hầu hết các ứng dụng gioăng kim loại sẽ sử dụng hai độ dày vòng đệm tiêu chuẩn: 2.5mm, 3.2mm. 4.5mm, 6.4mm…

Thông tin liên hệ nhà cung cấp gioăng đệm làm kín

Khi quý khách có nhu cầu gia công vòng đệm làm kín, vòng đệm van giá rẻ và các loại van, vật dụng cho ngành công nghiệp: van kitz, cao su NBR, Gioăng tấm không amiang, nhựa Peek, gioăng kim loại, dây tết chèn….. Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi Chuyên Sản Xuất Gioăng Vòng Đệm để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Tel: Mr. Tùng – Mobile: 0902.357.725 – 036.900.5152

Email: vatlieulamkincongnghiep@gmail.com

 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *