Chuyên bán van bướm kitz nhật bản giá sỉ

Van bướm khí nén Kitz Nhật Bản

Van bướm kitz nằm trong nhóm van tay quay hoặc tay gạt có thể quay được 90 độ để đóng van hoặc mở van. Lúc ban đầu, van bướm được sử dụng trong đườn ống khói. Tuy nhiên khi khoa học và công nghệ phát triển thì van bướm ngày càng được mở rộng và được sử dụng trong hệ thống thủy lực ngày càng rộng rãi. Van bướm dùng cho nước Kitz được chế tạo từ nhiều vật liệu. Có khả năng chống các mài mòn cơ học và không bị các chất hóa học ăn mòn. Cấu trúc bên trong van bền vững, van ổn dịnh về kích thước. Và khả năng biến dạng do nhiệt độ.

Van bướm Kitz 10XJMEA
Van bướm Kitz

 

Đặc điểm của van bướm kitz

Hiện nay van bướm tay quay kitz được sử dụng để điều tiết dòng chảy. Khi mở hết cỡ, van bướm cản trở dòng vật chất qua van không đáng kể. Van ảnh hưởng lớn đến lưu lượng dòng chất lỏng khi van được mở trong khoảng từ 15 độ đến 75 độ. Một ưu điểm vô cùng lớn của van bướm đó là van hoạt động và có thể lưu chuyển dòng vật chất lỏng bên trong có hạt rắn.

Lắp Van bướm dùng cho khí nén Kitz với khoảng cách giữa van điều khiển và van bướm. Khuyến khích khoảng cách hơn 10 lần đường kính Van. Chuyển sang van cổng hoặc van bi. Đĩa van sẽ không ảnh hưởng dòng chảy khi mở hết. 
Tùy theo cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của van bướm. Mà người ta có thể phân thành những loại van bướm sau đây. Van bướm điều khiển thông qua tay quay hộp số, điều khiển bằng tay gạt, điều khiển điện và van bướm điều khiển bằng khí nén.

Cấu tạo không tróc/bóc đệm làm kín ra khỏi thân van.                                                                                                                               

Loại hình kết cấu đệm làm kín được dập dính vào thân van này được sử dụng cho các van có kích thước từ 2″ – 12″ (loại lớn hơn được sử dụng các đệm làm kín có thể tháo ra thay thế được (làm tăng  tuổi thọ sử dụng van và giảm chi phí sử dụng van theo thời gian).

 Loại cấu trúc không bóc tấm đệm làm kín ra khỏi thân dùng cho các ứng dụng không cần bảo dưỡng (maintenance free application), lưu chất có lưu tốc cao (maximum dùng cho các loại van ứng dụng đóng mở đến 12″ là 4m/s , còn từ 14″ trở lên maximum của nó là 3m/s, các ứng dụng có áp suất thấp – áp suất âm, áp suất chân không (vacuum service) có thể lên đến 30 torr (áp suất âm là lựa chọn cho các size từ 14″ trở lên – Up to 30 torr. Vacuum service is option for size 14 and larger.)                

Thông số kỹ thuật van bướm tay gạt thân nhôm kitz 10XJMEA

KITZ ALUMINUM BUTTERFLY VALVE, LEVERED OPERATOR, JIS10K FLANGE
Body: Aluminum Die-Cast
Neck: 351 Gr. CF8
Stem: A276 type 403
Disc: A351 Gr. CF8M
Seat, O-ring: EPDM
P-T ratings: 10kgf/cm2 @ (-)20 to 120 deg. C
Fig.: 10XJMEA

Van Bướm Gang Hãng Kitz PN16DJ
Van Bướm Gang Hãng Kitz PN16DJ

KITZ DUCTILE IRON BUTTERFLY VALVE, JIS 10K COUPLING FLANGE ( Van bướm dùng cho nước Kitz)
Body: FCD450
Stem: 410 Stainless Steel
Disc: 304 Stainless Steel
Seat & O-ring: NBR
P – T ratings: Max 10 kgf/cm2 @ max 0 – 70 deg.C
Model: G-10DJU

Các thành phần chính của van bướm kitz

Thân Van bướm tay gạt Kitz cấu tạo như một vòng kim loại. Phía trên thân van được thiết kế gồm những lỗ tròn để vặn bu lông và đai ốc chặt nhằm địng vị vào đường ống. 
Đĩa van hoạt động thông qua hệ thống điều khiển hoặc tay quay nhằm điều khiển dòng chảy của van.
Seat ring có tác dụng làm kín thân van và đĩa van, không cho các dòng vật chất phía trong van bị rò rỉ khi van đóng hoàn toàn.
Các bộ phận khác: Trục van, tay quay, bánh răng

Những phương pháp bảo trì van bướm thân gang đĩa inox hiệu kitz

Kiểm tra định kỳ và bôi trơn phần cần van và phía trong đối với những loại van có nhu cầu bôi trơn các thiết bị bên trong van
Sau từ 2 đến 3 năm sử dụng cần tháo van ra để kiểm tra các thành phần cấu tạo của van. Như bộ phận đĩa van, tấm đệm có khít không và cần phải thay thế khi chúng không đạt yêu cầu nhằm tránh các sự cố khi sử dụng.
Điểm quý khách cần lưu tâm khi sử dụng Van bướm tay gạt Kitz đó là van rất dễ bị hư hỏng khi chúng ta mở điều tiết từ 15 đến 75 độ.

Xem thêm các loại van khác:  Van bướm thân nhôm đĩa inox kitz

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *