Cung cấp băng vải thủy tinh chịu nhiệt chất lượng cao

Băng Sợi Thủy Tinh Chịu Nhiệt

Băng vải thủy tinh chịu nhiệt là vải dệt trơn bằng sợi thủy tinh, được xử lý bằng chất kết nối silan. Nó là vật liệu cơ bản có độ bền cao, khả năng mở rộng thấp. Đối với đặc điểm kỹ thuật, chúng có thể thay thế những vật liệu khác cùng ứng dụng như: Vải sợi bông gốm cách nhiệt ceramic, dây chịu nhiệt ceramic, vải bố amiang chịu nhiệt. Trên thực tế chúng được ứng dụng rất rộng rãi trong các thiết bị phòng cháy chữa cháy hoặc làm vật liệu cách nhiệt, chống lửa lan.

Băng Vải Thủy Tinh Chịu Nhiệt Cao
Băng Vải Thủy Tinh Chịu Nhiệt Cao

 

Vải Thủy Tinh Cách Nhiệt có độ bền cơ học cao và đặc tính chống cháy tốt. Tuy nhiên chúng cũng có những hạn chế về mặt sức khỏe như có độ độc hại cao và là một sản phẩm được khuyên không nên tiếp xúc và sử dụng trong thời gian dài         

Băng sợi thủy tinh là sản phẩm được cung cấp có sẵn với nhiều kích thước và độ dày khác nhau theo yêu cầu của khách hàng yêu quý của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm này cho khách hàng trong khoảng thời gian định trước. Khách hàng quen của chúng tôi có thể tận dụng những sản phẩm này với mức giá hàng đầu thị trường.                  

Sau đây được chia ra làm các loại khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Băng Vải Thủy Tinh Chịu Nhiệt – GLASS FIBER CLOTH

Vải sợi thủy tinh chịu nhiệt được tạo từ các sợi thủy tinh rất mỏng không chứa amiăng. Vải sợi thủy tinh rất linh hoạt. Sự kết hợp tuyệt vời giữa các thuộc tính từ khả năng chịu lửa đến độ bền cao. Là sản phẩm siêu bền, mềm đã được xử lý bề mặt liên kết sợi làm tăng sức chống chịu với môi trường ăn mòn và kéo dài tuổi thọ.

Vải Sợi Thủy Tinh Cách Nhiệt
Vải Sợi Thủy Tinh Cách Nhiệt

 

Vải Thủy Tinh Cách Nhiệt có các đặc tính nổi bật như nhiệt độ cao, khả năng chịu nhiệt và cháy, độ bền điện môi tốt, tính linh hoạt cao, khả năng chống lại axit và kiềm, và hầu hết các chất tẩy trắng và dung môi không thay đổi.

Băng sợi thủy tinh được tạo thành từ các sợi thủy tinh xoắn. Các sợi này được bện ở các góc vuông để tạo thành một chiều rộng cụ thể của vải sợi thủy tinh. Để tấm vải không bị bung ra, người ta kê mép vải vào mép vải. Nếu băng được đặt trên bề mặt ẩm ướt, nó sẽ chống lại sự ăn mòn và bám cặn. Băng cũng có thể ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của hóa chất.

Băng cách nhiệt thủy tinh có thể được sử dụng trong các cơ sở điện để gia cố hoặc cách nhiệt và cũng có thể được sử dụng để buộc các cuộn dây cho các thiết bị và dụng cụ điện.

Đặc tính băng vải sợi thủy tinh chịu nhiệt cao

Vải làm từ sợi thủy tinh có độ bền kéo cao, độ ổn định chiều cao, nhiệt độ cao và khả năng chống cháy. Cũng như khả năng chống lại nhiều hợp chất hóa học. Vải sợi thủy tinh cũng được sử dụng để làm tiêu tán nhiệt. Và có tính chất điện tạo ra nó hữu ích trong các linh kiện điện tử. Chúng có những đặc tính đáng chú ý dưới đây:

1. Hiệu suất chịu nhiệt, nhiệt độ cao nhất để sử dụng là 600 ° C.
2. Sợi thủy tinh không có nước, không bị ăn mòn, không bị nấm mốc để thay đổi, không bị sâu mọt ăn, không dễ dàng.
3. Khả năng chống lão hóa tuyệt vời.
4. Khả năng hấp thụ âm thanh tốt.
5. Yêu cầu sử dụng có thể chỉnh sửa, may, thi công dễ dàng.
6. Sợi thủy tinh có hiệu suất cách điện tốt.
7. Sợi thủy tinh cho sợi vô cơ, không bao giờ cháy.
8. Sợi thủy tinh có độ bền cao và độ dài ổn định.


Độ bền ổn định vải sợi thủy tinh là vật liệu kỹ thuật ổn định về kích thước. Vải không kéo dài cũng không co lại khi tiếp xúc với nhiệt độ cực cao, dù cao hay thấp.

Vải Sợi Thủy Tinh Chống Cháy bảo vệ hàn cũng như các sản phẩm chịu nhiệt độ cao là cần thiết ở bất cứ nơi nào thực hiện việc hàn, các công việc chữa cháy khác với điều kiện quy trình đặc biệt nóng và cần bảo vệ nhiệt độ. 

Ngoài khả năng bảo vệ khi hàn, các loại vải sợi thủy tinh cách nhiệt được sử dụng trong các công việc chữa cháy khác nhau và cách nhiệt hoặc cách âm. Lớp phủ cung cấp các đặc tính mong muốn được cải thiện như khả năng chống mài mòn, chống cháy và chống văng kim loại.
 

Các biến thể các loại Băng Vải Sợi Thủy Tinh Chịu Nhiệt, Cách Nhiệt

 

Khả năng chịu nhiệt của vải sợi thủy tinh không tráng là + 550 ° C. Vải không tráng là lựa chọn kinh tế nhưng khả năng chống mài mòn kém cũng như chất liệu khi xử lý bụi.

Băng Vải Thủy Tinh Chịu Nhiệt
Băng Vải Thủy Tinh Chịu Nhiệt

Vải sợi thủy tinh phủ silicone được sử dụng phổ biến trong phòng cháy chữa cháy ngoài trời. Lớp phủ silicone có khả năng chống chịu thời tiết tốt và rất bền với ozon, tia UV và sự lão hóa. Lớp phủ không thấm nước và không thấm hơi nước. Silicone là vật liệu chống cháy không chứa halogen. Khả năng chịu nhiệt độ phủ + 250 ° C.

Vải sợi thủy tinh tráng nhôm thường được sử dụng để cách nhiệt cho đường ống và các vật dụng khác vì lớp phủ phản xạ bức xạ nhiệt tốt. Khả năng chịu nhiệt độ phủ + 180 ° C. Lá nhôm phủ trên bề mặt của băng sợi thủy tinh, nó được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt và thay thế tuyệt vời cho băng amiăng. Băng keo sợi thủy tinh phủ lá nhôm với kim loại (dây đồng, dây Inconel hoặc dây không gỉ) cũng có sẵn.

Lớp phủ polyurethane (PU) chứa các hạt nhôm giúp cải thiện khả năng phản xạ nhiệt của vải khi polyurethane bay hơi ở nhiệt độ cao hơn. Khi nung chảy, các hạt nhôm tạo thành lớp màng ngăn cháy hiệu quả trên bề mặt vải và kéo dài tuổi thọ của vải. Polyurethane bắt đầu phân hủy ở nhiệt độ trên + 90 ° C. Polyurethane là một lớp phủ tiết kiệm chi phí và ngoài khả năng chống cháy, cải thiện khả năng làm việc của vật liệu và giảm bám bụi. Khả năng chịu nhiệt độ + 550 ° C.

Lớp phủ canxi silicat tan chảy trên bề mặt vải như một lớp bảo vệ ở nhiệt độ cao và cải thiện khả năng chịu nhiệt của vật liệu cơ bản (+ 550 ° C) lên đến + 700 ° C khi sử dụng liên tục và + 750 ° C trong thời gian sử dụng ngắn hạn. Việc xử lý cũng làm tăng khả năng chống mài mòn của vải. Vật liệu có đặc tính cách nhiệt tốt và ít thải khói.

Lớp phủ vermiculite (FH) nóng chảy trên bề mặt vải như một lớp bảo vệ ở nhiệt độ cao và cải thiện đáng kể khả năng chịu nhiệt (+ 550 ° C) của vật liệu cơ bản lên đến + 1000 ° C (ngắn hạn). Việc xử lý cũng làm tăng khả năng chống mài mòn của vải. Vật liệu có đặc tính cách điện tốt, ít tỏa khói và chịu được các tia lửa hàn bắn vào kim loại nóng. Một sự thay thế kinh tế hơn cho vải silica, đặc biệt nếu yêu cầu độ bền tốt hơn ở nhiệt độ cao hơn.

Vải Hàn Sợi Thủy Tinh Chịu Nhiệt và vật liệu cách nhiệt được làm từ nguyên liệu thô chất lượng cao nhất với công nghệ mới nhất và có sẵn trong nhiều loại kết hợp theo quy trình và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các loại và kích cỡ phổ biến nhất.

Thông số kỹ thuật Vải Sợi Thủy Tinh Chịu Nhiệt

Vải sợi thủy tinh là một vật liệu vô cơ. Vì vậy nó không hỗ trợ đốt. Vật liệu chịu nhiệt lên đên 550 ° C.
Vật liệu màu sắc: Màu trắng ngã vàng
Chủng loại : Dạng vải được cuộn tròn.
Nhiệt độ: -20 – 550 độ C

– Chiều rộng tiêu chuẩn: 20mm, 25 mm, 30mm, 40mm, 50mm, 75mm, 100mm, 1000mm.
– Độ dày tiêu chuẩn: 0.1mm, 0.15mm, 0.5mm,  1mm, 1.5mm, 2 mm, 3mm, 5mm.
– Đóng gói Chiều dài: : cuộn 30m, 50m, 100m

Vải Sợi Thủy Tinh Chịu Nhiệt kích thước hay sử dụng: 30m x 50mm x 3mm gia cố và bọc có chọn lọc yêu cầu vùng phủ nhỏ hơn như ống

Băng Vải Sợi Thủy Tinh Chống Cháy
Băng Vải Sợi Thủy Tinh Chống Cháy

băng sợi thủy tinh được sử dụng để bảo vệ nhiệt và chống ăn mòn của ống, mặt bích, đường hơi, van, mối hàn,…Băng sợi thủy tinh có thể được gia cố bằng dây inox hoặc sợi thép

Băng Vải Thủy Tinh Cách Điện có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt tốt, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, chống thấm, khử trùng và quấn cuộn dây của máy móc điện và thiết bị điện. Nó là một chất thay thế tuyệt vời cho băng amiăng. Băng thủy tinh sợi với kim loại (dây đồng, dây niken hoặc dây không gỉ) cũng có sẵn

Vải Thủy Tinh Cách Nhiệt dệt là lý tưởng để gia cố có chọn lọc các lớp sợi thủy tinh. Nó cũng có thể được sử dụng để quấn ống tay, ống hoặc thùng. Sử dụng nó để nối các đường nối trong các bộ phận riêng biệt và đúc.

Những băng này được gọi là băng chỉ vì chiều rộng và bề ngoài của chúng không được hỗ trợ bằng chất kết dính. Các cạnh hoàn thiện của chúng mang lại khả năng xử lý dễ dàng hơn và vẻ ngoài sạch sẽ, hoàn thiện và giữ cho băng không bị bung ra.

Chúng tôi nhập khẩu các loại vải sợi thủy tinh cách nhiệt với độ dày vật liệu cơ bản. Độ dày của vật liệu tương ứng là khoảng 0,25mm, 0,5mm, 0,7mm và 1,5mm. 

Ứng dụng Băng Vải Thủy Tinh Cách Nhiệt

Băng vải sợi thủy tinh dùng cho các ứng dụng khác nhau trong ngành hàng không vũ trụ, kỹ thuật và hàng hải, không gian vũ trụ, quốc phòng và ô tô. Cùng với các ứng dụng công nghiệp khác, nơi đòi hỏi phải có các thành phần trọng lượng nhẹ và có độ bền cao.

Băng Vải Thủy Tinh Quấn Cách Nhiệt
Băng Vải Thủy Tinh Quấn Cách Nhiệt

Băng sợi thủy tinh thường được sử dụng để cố định hoặc băng các đầu cuộn dây của máy điện nếu yêu cầu nhiệt độ hoặc khả năng chịu hóa chất đặc biệt. Hơn nữa, nó được sử dụng để cố định cuộn dây và thanh trong máy biến áp và các thiết bị điện khác. Nó đôi khi được sử dụng làm vật liệu lấp đầy, ví dụ như trong dây cáp.

Khi bạn có nhu cầu về Vải Sợi Thủy Tinh Chống Cháy có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm cảu chúng tôi hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng, có giấy chứng nhận xuất xứ cũng như nguồn gốc rõ ràng.

 

BĂNG VẢI SỢI CERAMIC CÓ SỢI THÉP MỎNG – CERAMIC FIBER CLOTH

Băng sợi vải ceramic là loại vải dệt được sản xuất từ ​​sợi gốm alumino-silicat chịu lửa độ bền cao, được gia cố bằng sợi thủy tinh và dây thép hợp kim tùy chọn. Sản phẩm có màu trắng và không mùi, phù hợp với các ứng dụng với môi trường và nhiệt độ cao lên đến 2300 ° F.

Vải Gốm Ceramic Chịu Nhiệt Cao
Vải Gốm Ceramic Chịu Nhiệt Cao

Đặc điểm và thông số kỹ thuật băng sợi vải ceramic chịu nhiệt độ cao

 

Độ dẫn nhiệt thấp, lưu trữ nhiệt thấp, ổn định nhiệt độ cao, chống sốc nhiệt.

Chữa cháy và chống cháy. Chống hóa chất, tương thích với hầu hết các hóa chất ăn mòn, thông thường được sử dụng axit và kiềm.

Trọng lượng nhẹ, kết cấu dệt với sức chịu đựng tuyệt vời.

Nhiệt độ làm việc: 1.800 ° F. Để sử dụng liên tục, Tối đa 1260 °C

Màu sắc: Màu trắng.

Kiểu loại: Dạng băng vải được cuộn tròn.

 – Ceramic Fiber Cloth.

 – Ceramic Fiber Round Braid.

 – Ceramic Fiber Square Braid.

 – Ceramic Fiber Twisted Rope.

 – Ceramic Fiber Tape.

Chiều dày: 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm.

Chiều rộng: 1000mm

Chiều dài: 30m.

Ứng dụng băng sợi ceramic chịu nhiệt

Lò đót, ống dẫn nhiệt độ cao, cửa lò xi măng, van hơi kitz chịu nhiệt, mặt bích. Vật liệu bao gói cách điện cho cáp, dây, ống, ống xả. Vải này được sử dụng rộng rãi trong các công trình hàn, đúc, nhôm và thép, cách nhiệt nồi hơi và con dấu, xưởng đóng tàu, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và nhà máy hóa chất.

Băng vải amiang cách nhiệt

Băng Vải amiang chịu nhiệt là vật liệu được cấu tạo từ những sợi asbestos đan xen từ sợi dọc và sợi ngang. Được dùng cho việc cách nhiệt bảo ôn cho nồi hơi, lò hơi. Đường ống dẫn nhiệt như hơi nóng. Ngoài ra còn dùng trong nhà máy nhiệt điện và xi măng.

Băng Vải Amiang Chịu Cách Nhiệt
Băng Vải Amiang Chịu Cách Nhiệt

Chịu nhiệt độ: 300 ~ 550
Độ dày: 1.5mm – 3mm
Chiều rộng: 0.5m, 1m (30kg/cuộn)
Tính chất của băng vải amiang là không cháy, cách nhiệt, chống ăn mòn hóa học.

Dựa trên tất cả sản phẩm của bài viết thì chúng tôi cung cấp phân phối vải theo cuộn hoặc may theo kích thước. Ngoài ra cũng cung cấp các thiết bị bảo vệ và các giải pháp niêm phong nhiệt độ cao theo yêu cầu.

Dòng sản phẩm bao gồm tất cả mọi thứ, từ các loại vải bảo vệ hàn và cách nhiệt giá rẻ đến các vật liệu chất lượng cao lên đến nhiệt độ hoạt động liên tục 1430 ° C.
 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *