Băng vải thủy tinh, băng vải amiang, băng vải ceramic chịu nhiệt

Dây ceramic cách nhiệt, băng vải chịu nhiệt ceramic, sợi bông gốm cách nhiệt ceramic, dây chịu nhiệt ceramic, sợi thủy tinh cách nhiệt, vải bố amiang chịu nhiệt. Trên thực tế chúng được ứng dụng rất rộng rãi trong các thiết bị phòng cháy chữa cháy hoặc làm vật liệu cách nhiệt, chống lửa lan.

Bẳng vải sợi thủy tinh cách nhiệt

Đây là những vật liệu có độ bền cơ học cao và đặc tính chống cháy tốt. Tuy nhiên chúng cũng có những hạn chế về mặt sức khỏe như có độ độc hại cao và là một sản phẩm được khyên không nên tiếp xúc và sử dụng trong thời gian dài                           

Sau đây được chia ra làm các loại khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

BĂNG VẢI SỢI CERAMIC CÓ SỢI THÉP MỎNG – CERAMIC FIBER CLOTH

Băng sợi vải ceramic là loại vải dệt được sản xuất từ ​​sợi gốm alumino-silicat chịu lửa độ bền cao, được gia cố bằng sợi thủy tinh và dây thép hợp kim tùy chọn. Sản phẩm có màu trắng và không mùi, phù hợp với các ứng dụng với môi trường và nhiệt độ cao lên đến 2300 ° F.

Băng sợi vải ceramic chịu nhiệt độ cao

Đặc điểm và thông số kỹ thuật băng sợi vải ceramic

Độ dẫn nhiệt thấp, lưu trữ nhiệt thấp, ổn định nhiệt độ cao, chống sốc nhiệt.

Chữa cháy và chống cháy. Chống hóa chất, tương thích với hầu hết các hóa chất ăn mòn, thông thường được sử dụng axit và kiềm.

Trọng lượng nhẹ, kết cấu dệt với sức chịu đựng tuyệt vời.

Nhiệt độ làm việc: 1.800 ° F. Để sử dụng liên tục, Tối đa 1260 °C

Màu sắc: Màu trắng.

Kiểu loại: Dạng băng vải được cuộn tròn.

 – Ceramic Fiber Cloth.

 – Ceramic Fiber Round Braid.

 – Ceramic Fiber Square Braid.

 – Ceramic Fiber Twisted Rope.

 – Ceramic Fiber Tape.

Chiều dày: 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm.

Chiều rộng: 1000mm

Chiều dài: 30m.

Ứng dụng băng sợi ceramic chịu nhiệt

Lò đót, ống dẫn nhiệt độ cao, cửa lò xi măng, van hơi kitz chịu nhiệt, mặt bích. Vật liệu bao gói cách điện cho cáp, dây, ống, ống xả. Vải này được sử dụng rộng rãi trong các công trình hàn, đúc, nhôm và thép, cách nhiệt nồi hơi và con dấu, xưởng đóng tàu, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và nhà máy hóa chất.

Băng vải amiang cách nhiệt

Vải amiang chịu nhiệt là vật liệu được cấu tạo từ những sợi asbestos đan xen từ sợi dọc và sợi ngang. Được dùng cho việc cách nhiệt bảo ôn cho nồi hơi, lò hơi. Đường ống dẫn nhiệt như hơi nóng. Ngoài ra còn dùng trong nhà máy nhiệt điện và xi măng.

Băng vải amiang chịu nhiệt

Chịu nhiệt độ: 300 ~ 550
Độ dày: 1.5mm – 3mm
Chiều rộng: 0.5m, 1m (30kg/cuộn)
Tính chất của băng vải amiang là không cháy, cách nhiệt, chống ăn mòn hóa học.

BĂNG VẢI SỢI THỦY TINH – GLASS FIBER CLOTH

Vải sợi thủy tinh chịu nhiệt được tạo từ các sợi thủy tinh rất mỏng không chứa amiăng. Vải sợi thủy tinh rất linh hoạt. Sự kết hợp tuyệt vời giữa các thuộc tính từ khả năng chịu lửa đến độ bền cao. Là sản phẩm siêu bền, mềm đã được xử lý bề mặt liên kết sợi làm tăng sức chống chịu với môi trường ăn mòn và kéo dài tuổi thọ.

BĂNG VẢI SỢI THỦY TINH

Đặc tính băng vải sợi thủy tinh chịu nhiệt

Vải làm từ sợi thủy tinh có độ bền kéo cao, độ ổn định chiều cao, nhiệt độ cao và khả năng chống cháy. Cũng như khả năng chống lại nhiều hợp chất hóa học. Vải sợi thủy tinh cũng được sử dụng để làm tiêu tán nhiệt. Và có tính chất điện tạo ra nó hữu ích trong các linh kiện điện tử.
Độ bền ổn định vải sợi thủy tinh là vật liệu kỹ thuật ổn định về kích thước. Vải không kéo dài cũng không co lại khi tiếp xúc với nhiệt độ cực cao, dù cao hay thấp.

Thông số kỹ thuật vải sợi thủy tinh chịu nhiệt

Vải sợi thủy tinh là một vật liệu vô cơ. Vì vậy nó không hỗ trợ đốt. Vật liệu chịu nhiệt lên đên 540 ° C.
Vật liệu màu sắc: Màu trắng ngã vàng
Chủng loại : Dạng vải được cuộn tròn.
Nhiệt độ: -20 – 540 độ C
Chiều rộng :1000mm, 30mm, 50mm, 100mm
Chiều dài: 30m

Ứng dụng băng vải thủy tinh chịu nhiệt

Băng vải sợi thủy tinh dùng cho các ứng dụng khác nhau trong ngành hàng không vũ trụ, kỹ thuật và hàng hải, không gian vũ trụ, quốc phòng và ô tô. Cùng với các ứng dụng công nghiệp khác, nơi đòi hỏi phải có các thành phần trọng lượng nhẹ và có độ bền cao.

Khi bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm cảu chúng tôi hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng, có giấy chứng nhận xuất xứ cũng như nguồn gốc rõ ràng.

0/5 (0 Bình Chọn)
error: Xin đừng copy Em!!