Vòng Ring Joint Octangonal Oval

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Vòng Ring Joint Octangonal Oval

Vòng Ring Joint Octangonal Oval

Liên hệ

out_stock

Vòng Ring Joint Octangonal dùng cho mặt bích có rãnh là gioăng kim loại có dạng octangonal, Oval với vật liệu Soft Iron, Stainless Steel inox SS316L, SS304.

Vui lòng chọn

Loại vòng Ring Joint OctangonalRing Joint Oval là sản phẩm chịu áp lực cao được dùng trong các thiết bị ứng dụng cho ngành dầu khí. Sản phẩm được phân phối mạnh ở thị trường Việt Nam để đáp ứng cho nhu cầu phát triển công nghiệp hóa.

Thông số kỹ thuật vòng ring joint octangonal.


Gioăng vòng ring kim loại làm kín mặt bích có rãnh. Được sản xuất làm theo tiêu chuẩn hệ ASME/ANSI  B16.20 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#.

JAMES WALKER RING TYPE JOINT. 
Type: Octangonal. 
ASME CLASS 900#. 
FIG. RJ OCTAG S.IRON PLTD OR SS316

Tính chất vòng ring joint octangonal bằng thép mềm soft iron.

Dùng cho mặt bích Ring Type Joint(có rãnh). Vòng ring joint octangonalring joint oval được sản xuất từ nhiều loại kim loại và hợp kim. Cấu tạo dạng bầu dục hay bát giác theo mặt cắt ngang tùy theo vào thiết kế tiêu chuẩn mặt bích. Các vòng ring kim loại mà hãng James Walker sản xuất và phân phối trên thới giới như hình ảnh bên dưới:

Các loại vòng ring joint kim loại

Ring joint octangonal soft iron là vòng kim loại được sản xuất để phục vụ cho áp lực cao. Các ứng dụng có áp suất cao lên đến 2500 bar và nhiệt độ cao tới 1000o C. Đảm bảo an toàn đáng tin cậy trong thiết bị làm kín hệ thống hoạt động công suất tối đa. Luôn được sử dụng trong các môi trường có liên quan đến sự nguy hiểm cao hoặc khí nổ.

Ứng dụng cho vòng ring joint octangonal soft iron.

Vòng ring joint octangonal soft iron áp dụng cho các mặt bích chịu áp suất cao. Thường cho các loại van chịu áp lực cao trong ngành dầu khí. Ngoài ra còn có hệ thống sản xuất gas hóa lỏng LPG.