Van một chiều đồng lá lật kitz

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Van một chiều đồng lá lật kitz

R, OB

Liên hệ

in_stock

Van một chiều đồng lá lật kitz nối ren dùng cho nước nóng, dầu, khí nén cho dung chất đi qua 1 chiều. Với giá sỉ tốt nhất để lắp đặt bảo vệ cho bơm nước dầu

Vui lòng chọn
Xuất xứNhật bản

Trong van một chiều đồng lá lật kitz hai đầu lắp ren chỉ có một phần chuyển động là cửa van được gắn liền với thân van bởi một trục bản lề. Cửa van tự do di chuyển. Khi không có dòng chảy đi qua van thì cửa van ở vị trí đóng do khối lượng của nó đảm bảo chế độ vận hành chuẩn của cả hệ thống thiết bị máy móc.

Van một chiều đồng lá lật kitz.
Van một chiều đồng lá lật kitz.

Tính chất van một chiều đồng lá lật kitz.

Cho dòng chảy lưu chất qua theo một chiều chỉ dẫn. Ta có thể xem xét trường hợp khi hệ thủy lực nước dầu khí nén hơi nước nóng. Được cung cấp chất lỏng bởi một trạm máy bơm. Gồm nhiều máy bơm ghép nối song song với nhau.

Nếu không có van một chiều đồng lá lật kitz thì khi có sự cố tụt áp suất tại cửa đẩy của máy bơm nào đó. Sẽ có một phần lưu lượng môi chất lỏng nước dầu gas có thể chảy ngược về máy bơm bị tụt áp lực. Điều này không có lợi trong quá trình vận hành hệ thống đang hoạt động.

Thông số kỹ thuật van một chiều đồng lá lật kitz.

Lắp đặt van một chiều đồng lá lật kitz dạng swing theo đường ống ngang hoặc đứng phải theo đúng hướng dấu mũi tên trên thân van. Để phù hợp với chức năng hoạt động của nó là đĩa van đóng nhờ trọng lực.

Lắp đặt van một chiều đồng lá lật kitz.
Lắp đặt van một chiều đồng lá lật kitz.

KITZ BRONZE SWING CHECK VALVE, THREADED ENDS.
200psi. Water Oil Gas.
125psi. Saturated Steam.
FIG. R

Ứng dụng van một chiều đồng lá lật kitz.

Van một chiều đồng ren là một sản phẩm của van kitz được sử dụng nhiều trong chữa cháy. Điều hòa không khí, xử lý chất thải, nồi hơi và lò hơi.