Van giảm áp dùng hơi nóng GP-2000 Yoshitake

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Van giảm áp dùng hơi nóng GP-2000 Yoshitake

GP-2000, GD-45P

Liên hệ

in_stock

Van giảm áp dùng hơi nóng GP-2000 Yoshitake là thiết bị giảm áp lực từ cao xuống thấp hơn và ổn định đầu ra cho dù lưu lượng hay áp lực đầu vào bị thay đổi.

Vui lòng chọn
Xuất xứTHÁI LAN

Van giảm áp dùng cho hơi nóng GP-2000 Yoshitake vật liệu bằng gang lắp bích hay lắp ren được điều khiển bằng các ống Pilot đồng hoặc inox chính xác. Nó giữ áp lực đầu ra ở một giới hạn định trước theo ý con người cài đặt. Khi áp lực hơi nóng tăng cao hơn mức đã định thì Pilot và van chính sẽ đóng lại.

Van giảm áp dùng cho hơi nóng GP-2000 Yoshitake

Chức năng Van giảm áp hơi nóng GP-2000 Yoshitake.

Có công suất lớn hơn. Kích thước màng và van chính lớn hơn so với các loại van giảm áp khác, cũng như piston và ống thổi, và nó cho phép công suất hơi lớn hơn. Kích thước màng van có thể dẫn công suất hơi lớn hơn kích thước cho mỗi dòng.

Điều chỉnh chính xác. Nhạy cảm hơn với sự biến động áp lực, và van điều chỉnh áp lực đầu ra trong một thời gian chính xác. So với một loại cảm biến nội bộ, loại cảm biến bên ngoài này có thể tránh được các ảnh hưởng của nhiễu loạn gây ra kiểm soát áp lực đầu ra không chính xác.

Van giảm áp cho hơi nóng GP-2000 Yoshitake có tính linh hoạt được thiết kế cho sự linh hoạt tối đa; do đó chúng được phổ biến để sử dụng kết hợp với các van khác gắn vào hệ thống. GP-2000 Series cung cấp một dòng sản phẩm rộng để đáp ứng các ứng dụng và các điều kiện khác nhau, bất kể mục đích kiểm soát, không gian lắp đặt và phương pháp thiết kế sử dụng.

Sơ đồ lắp đặt van giảm áp dùng cho hơi nóng GP-2000 Yoshitake

Ưu điểm của van giảm áp dùng cho hơi nóng GP-2000.

Dải điều chỉnh áp lực lớn có thể được điều khiển chỉ với một van. Xử lý hàng loạt công suất hơi nước nóng. Sản phẩm Yoshitake có thể xử lý 5% dòng chảy như là tối thiểu đánh giá. Hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường có thể điều chỉnh 10% là tối thiểu.

Do van giảm áp dùng cho hơi nóng GP-2000 Yoshitake có hình dạng cầu của van chính, rò rỉ từ các van chính là chỉ có 0.01% của tốc độ dòng chảy. Bình thường van chính gây ra rò rỉ một cách dễ dàng và không thích hợp cho đóng mở.

Độ bền lâu. Do hình dạng cấp bằng sáng chế đặc biệt trong trường hợp dạng màng. So với những van khác trên thị trường, dạng màng chính có tuổi thọ mười lần cao hơn.

Thông số kỹ thuật van giảm áp dùng cho hơi nóng GP-2000 Yoshitake.

Hãng Yoshitake cho phép điều chỉnh áp lực đầu ra gần đúng theo giá trị mong muốn, miễn là giá trị đó nằm trong giải điều chỉnh của van và phải được lắp đặt có chiều hơi nóng vào theo chiều mũi tên trên thân van.

YOSHITAKE DUCTILE IRON PRESSURE REDUCING VALVE, JIS 20K RF FLANGED ENDS.

Application: Steam.                      

Inlet Pressure: 1 – 20 bar.                   

Outlet Pressure: 1.0 - 14kgf/cm2 (Spring B)               

Max Temperature: 220 deg. C.                  

Main valve & Seat: Stainless Steel.                  

Pilot valve & Seat: Stainless Steel.                   

Diaphragm: Stainless Steel.                   

Model: GP-2000 2"         

Để có độ an toàn lâu bền hơn mặc khác kéo dài tuổi thọ cho van giảm áp thì nên lắp một bộ phận van lọc chữ y lưới mịn trước van giảm áp nhằm loại bỏ các cặn có trong hơi nước nóng quá nhiệt. Nếu trong hơi bão hòa có lẫn cặn sẽ ảnh hưởng đến seat của van làm cho van giảm áp hơi nóng hoạt động không chính xác.