Van cửa gang ty nổi lắp bích jis10k kitz 10FCL

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Van cửa gang ty nổi lắp bích jis10k kitz 10FCL

10FCL, 125FCL

Liên hệ

Còn hàng

Van cửa gang ty nổi lắp bích jis10k kitz 10FCL được thiết kế cho chức năng mở hoặc đóng hoàn toàn dùng cho môi chất nước, dầu diezel, khí nén, hơi nóng.

Vui lòng chọn

Van cửa gang ty nổi lắp bích jis10k kitz 10FCL được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý chất lỏng để kiểm soát dòng chảy. Van cổng điển hình được thiết kế để được mở hoặc đóng hoàn toàn. Khi mở hoàn toàn, van cổng không có cản trở trong đường dẫn. Dẫn đến tổn thất ma sát rất thấp.

Van cửa bằng gang lắp bích jis10k kitz 10FCL

Hoạt động của một van cửa bằng gang FC200 kitz được thực hiện làm một trong hai chiều kim đồng hồ để đóng hoặc chiều kim đồng hồ để mở chuyển động quay của ty van. Khi vận hành thân van, cửa di chuyển lên hoặc xuống trên phần ren của thân. Van cổng không nên được sử dụng như van điều khiển hoặc van điều tiết như van hơi.

Thông số kỹ thuật van cửa gang ty nổi lắp bích jis10k kitz 10FCL

Thông số nhiệt độ, áp suất của van cửa gang lắp bích kitz và các thông số khác được thể hiện trong danh mục catalogue. Nó được phát triển từ tính toán thiết kế của hãng kitz. Nhờ kiểm tra nội bộ, báo cáo hiện trường do khách hàng cung cấp. Hoặc các tiêu chuẩn hoặc thông số chính thức được công bố.

KITZ CAST IRON GATE VALVE, RISING STEM, 10K FF FLANGED ENDS.

14kgf/cm2 Static water 120 Deg.C

10kfg/cm2 Water Oil 120 Deg.C

7kfg/cm2 Saturated Steam

FIG. 10FCL 

KITZ CAST IRON GATE VALVE, RISING STEM, ANSI 125 FLANGED ENDS.

200psi Water, Oil, Gas @ 65 deg. C

125psi Saturated Steam

FIG. 125FCL 

Sản phẩm van cửa gang kitz chỉ tốt phù hợp với các ứng dụng điển hình. Như một hướng dẫn chung cho người dùng các sản phẩm KlTZ được giới thiệu trong catalouge này. Đối với bất kỳ ứng dụng cụ thể nào, người dùng vui lòng liên hệ theo thông tin trên Web để yêu cầu.