Van cầu inox lắp ren kitz

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Van cầu inox lắp ren kitz

UCLM, UJM, UDM

Liên hệ

in_stock

Van cầu inox lắp ren kitz là van hơi thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong hóa học, hóa dầu, thực phẩm và nước giải khát, bột giấy và giấy, dược phẩm.

Vui lòng chọn
Xuất xứNHẬT

Các loại van cầu inox lắp ren kitz thép không gỉ và thép hợp kim hãng KITZ được thiết kế, sản xuất và kiểm tra để đáp ứng các yêu cầu của ASTM, ASME, API, BS JIS. Và các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận khác. Với tất cả các yếu tố chất lượng đáp ứng các điều kiện dịch vụ quan trọng cần thiết cho các ứng dụng công nghiệp ăn mòn.

Van cầu inox lắp ren kitz
Van cầu inox lắp ren kitz

Ngoài ra, thép không rỉ CF8M hoặc F316 có khả năng chống xói mòn nước biển cao hơn. Và được sử dụng rộng rãi cho các van lắp đặt trong các nhà máy xử lý nước biển. Các cơ sở thăm dò ngoài khơi và các công trình đại dương.

Yêu cầu khi lắp van cầu inox lắp ren kitz

Trước khi lắp van cầu inox lắp ren kitz, đảm bảo rằng van đã được chuẩn bị để đáp ứng chính xác các điều kiện phục vụ bao gồm cả áp lực thiết kế và nhiệt độ tối đa. Các vật lạ như cát hoặc vảy có thể để trong ống. Phải cẩn thận để loại bỏ tất cả bằng các bộ lọc hoặc bộ lọc để bảo vệ bề mặt van chỗ trong quá trình vận hành van tiếp theo.

Khi rò rỉ được phát hiện khi van đang được sử dụng. Phải thắt chặt các yếu tố làm kín cho đến khi sự rò rỉ dừng lại. Trong khi xoay tay van mômen điều chỉnh van tăng lên đáng kể sau thủ tục này. Nó được khuyến khích để thay thế tất cả các vật liệu làm kĩn tại thời điểm bảo trì van

Thông số kỹ thuật van cầu inox lắp ren kitz

Van cầu inox lắp ren kitz phù hợp cho kích thước lắp đặt đường ống nhỏ từ 1/2" tới 2". Môi chất sử dụng như dầu nóng, khí nén, hơi quá nhiệt, hơi bão hòa, nước nóng, gas, axit loãng, hơi nóng. Dạng tay vặn màu đỏ thích hợp cho điều chỉnh lưu lượng dòng chảy lưu chất. Van cầu inox thường chịu nhiệt độ cao.

Thông số van cầu inox lắp ren kitz UCL
Thông số van cầu inox lắp ren kitz UCL

KITZ STAINLESS STEEL GLOBE VALVE-THREADED ENDS
10kfg/cm2 Water Oil Gas 180 Deg.C
FIG. UCL