Van cầu đồng nối ren kitz

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Van cầu đồng nối ren kitz

C, A, 300D, CA, BAH, D, DB, JB, J

Liên hệ

in_stock

Van cầu đồng nối ren kitz được đặt tên theo hình dạng là van dùng cho hơi nóng có thể được sử dụng để điều chỉnh tốc độ dòng chảy và kiểm soát dòng chảy.

Vui lòng chọn
Xuất xứTHÁI LAN

Van cầu đồng nối ren kitz với thân của nó có một phân vùng bên trong. Cửa vào và đầu ra van là trung tâm. Cấu hình này buộc một sự thay đổi hướng dòng chảy dưới dạng một S. So với van cổng, van cầu được thiết kế để mở và đóng nhanh hơn. Đặc tính lưu lượng của chúng được thay đổi bằng cách cấu hình đĩa của chúng.

Van cầu đồng nối ren kitz
Van cầu đồng nối ren kitz

Thông số kỹ thuật van cầu đồng nối ren kitz

Tất cả các loại van cầu bằng đồng của KITZ sử dụng sợi dây tết chèn Aramid Fiber PTFE làm vật liệu bao gói làm kín không chứa amiăng. PTFE Aramid được coi là chất thay thế đáng tin cậy cho tấm gioăng amiăng thông thường để phục vụ nước, dầu, khí và hơi bão hòa tối đa 300psi trong phạm vi nhiệt độ lên đến 200 ° C.

KITZ BRONZE GLOBE VALVE, THREADED ENDS                                

300psi. Water Oil & Gas                                   

150psi. Saturated Steam                                  

FIG. C

Thông số van hơi đồng lắp ren kitz
Thông số van hơi đồng lắp ren kitz

Việc chỉ định áp suất của van cầu đồng nối ren kitz tuân theo thực tiễn được chấp nhận của ngành van và ống dẫn ngày nay. Mỗi sản phẩm được đánh giá cho W.O.G. (Nước lạnh không bão hòa, dầu và khí) và áp suất hơi bão hòa.

Kiểm tra và thử nghiệm van cầu đồng nối ren kitz

Van hơi đồng lắp ren kitz được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trên tất cả các khâu sản xuất, bắt đầu với việc kiểm tra thành phần hóa học và tính chất cơ học của vật liệu. Chăm sóc thêm được kiểm tra và thử nghiệm tại tất cả các cửa hàng máy móc và nhà máy lắp ráp. Sử dụng thiết bị chính xác được cập nhật. Tất cả các van kitz đều phải kiểm tra áp suất thủy tĩnh nghiêm ngặt của việc niêm phong thân van và seat để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng hoạt động.

Yêu cầu khi lắp van cầu đồng nối ren kitz

Chú ý chung khi lắp van cầu đồng nối ren kitz thì hướng dòng chảy theo như dấu mũi tên trên thân van. Xiết quá tay cạnh ống chạm vào thân van làm rò rỉ bên trong van.

Chú ý khi lắp van cầu đồng nối ren kitz
Chú ý khi lắp van cầu đồng nối ren kitz

*Tình trạng sản phẩm van cầu đồng: A 2”.

Sau khi lắp vào đường ống, đóng van nhưng không ngăn được dung chất. Với tình trạng này, đã xảy ra hiện tượng rò rỉ ở gối đệm của van.

*Nguyên nhân

Trong quá trình lắp ống, Part A, ở phần cuối ren trong thân Van bị biến dạng, do xiết quá tay, dẫn tới biến dạng một phần gối Van (Part B).