Van cân bằng áp suất nhiệt độ

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Van cân bằng áp suất nhiệt độ

TRB-2

Liên hệ

Còn hàng

Van cân bằng áp suất nhiệt độ được cài đặt ở vị trí hay ở bất cứ góc độ nào như khách sạn, nhà nghỉ, chung cư, nhà tắm, nhà bếp, trường học, tiệm hớt tóc.

Vui lòng chọn

Van cân bằng áp suất nhiệt độ giữ nhiệt độ nước được lựa chọn trong vòng +/- 3 ° F. Nó phản ứng ngay lập tức với tất cả tổn thất áp suất dòng ở hai trạng thái nước nóng hoặc lạnh. Van cân bằng áp suất Tempera (TRB-2) là một van piston hoạt động. Cần phải xả tất cả các đường dẫn vào van trước khi lắp đặt.

Van cân bằng áp suất nhiệt độ.
Van cân bằng áp suất nhiệt độ.

Tính năng và đặc điểm van cân bằng áp suất nhiệt độ.

Van cân bằng áp suất nhiệt độ TRB-2 phải được cài đặt trước các van điều khiển. Các hướng dòng chảy được chỉ bởi mũi tên in dấu trong thân van.

  • Bù áp tự động, ngăn ngừa sốc nhiệt.
  • Có thể được sử dụng với một hoặc hai tay vặn trong cùng van.
  • Giữ nhiệt độ nước được lựa chọn trong vòng + - 3º F bất kể sự thay đổi áp suất.
  • Van hoàn toàn được chuyển với áp suất giảm tối thiểu.
  • An toàn vì nó là một van cân bằng áp lực, không phải van trộn nhiệt độ nước nóng lạnh.

Van điều tiết nhiệt độ được cung cấp với một số kiểu để phục vụ nếu cần thiết. Tránh nhiệt độ cao tiếp xúc trực tiếp với thân van. Các bộ phận bên trong van là thép không gỉ chỉ có một phần chuyển động. Sự khác biệt giữa áp lực cảm biến piston được liên tục đáp ứng với bất kỳ thay đổi của hệ thống áp suất.

Đặc tính và lắp đặt van cân bằng áp suất nhiệt độ.

Van cân bằng áp suất nhiệt độ hoàn toàn tự động. Không điều khiển bằng tay, điều khiển hoặc điều chỉnh là cần thiết. Chỉ với một phần di chuyển điều tiết nhiệt độ được thiết kế để cân bằng áp nguồn cấp nước nóng và lạnh. Thận trọng mô hình vận định yêu cầu nước nóng không để vượt quá 49 ° C.

Sơ đồ lắp đặt van cân bằng áp suất nhiệt độ TRB-2.
Sơ đồ lắp đặt van cân bằng áp suất nhiệt độ TRB-2.

Bảo trì tối thiểu là cần thiết, thỉnh thoảng xả chất cặn ra bên ngoài. Chỉ với  một phần van chịu nhiệt di chuyển thì piston cân bằng.

Bên ngoài: Red-Bronze thân đúc có chứa hơn 85% đồng phôi. ASTM # B584 hợp kim # C84400.

Lắp đặt van cân bằng áp suất trước van kiểm soát.

Các van có thể được cài đặt cho ống 1/2" hệ thống cung cấp nước ở bất kỳ góc hoặc vị trí nào.

Ứng dụng van cân bằng áp suất nhiệt độ.

Van cân bằng áp suất nhiệt độ để sử dụng trong nhà, trường học, nhà thi đấu, khách sạn, tiệm cắt tóc. Bất cứ nơi nào để kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ nước là cần thiết.

Chúng tôi yêu cầu chỉ băng ren Teflon được sử dụng cho kết nối áp ren ngoài NPT. Việc sử dụng chất trám khe ống bôi trơn hoặc chất trám lỏng bịt kín ren sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của van này và làm mất hiệu lực bảo hành.

Lưu ý nếu không làm theo các hướng dẫn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành sản phẩm.