Van bướm điều khiển bằng điện

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Van bướm điều khiển bằng điện

EXS200-10XJMEA, EXS200-16DJ

Liên hệ

Còn hàng

Van bướm điều khiển bằng điện kitz EXS200-10XJMEA, 10DJUE đóng mở bộ truyền động tốc độ thấp với dòng điện 220V/110V dùng cho nước nóng, khí nén hoặc dầu.

Vui lòng chọn
Xuất xứNhật bản

Van bướm điều khiển bằng điện của kitz được đóng mở bằng bộ giảm tốc truyền lực đến trục điều khiển (được kết nối với trục của van). Kiểm soát vị trí đóng mở van bướm kitz sẽ được thực hiện thông qua công tắc giới hạn. Một vị trí của đĩa cam sẽ ấn vào bánh đà để ngắt dòng điện. Ngoài ra còn có thiết bị truyền động tốc độ cao cho van bi thích hợp cho các thao tác mở/đóng van, đòi hỏi mô men xoắn cao ở tốc độ cao.

Van bướm điều khiển bằng điện kitz
Van bướm điều khiển bằng điện kitz

Chức năng van bướm điều khiển bằng điện kitz

Các thiết bị truyền động điện EX Series mới của hãng kitz đã được phát triển cho các van bi và bướm. Vật liệu thân nhôm đúc được sử dụng cho buồng truyền động và thiết bị giảm tốc. Thiết kế chọn từ các biến thể được tối ưu hóa cho từng loại van.
Khả năng được kiểm soát bằng mạch điện cho phép dễ dàng lập trình cho các chu trình tuần tự. Hiện tượng búa nước có thể được loại bỏ hay giảm thiểu tối đa nhờ vào tốc độ truyền động thấp hơn so với kiểu van điện từ (Solenoid valve). Do đó nó có thể di chuyển van theo mọi vị trí mong muốn. Nếu như van bướm điều khiển điện bị hỏng vì bất kỳ lý do nào nó cũng đều có thể được định vị lại bằng tay quay.

Thông số kỹ thuật của van bướm điều khiển bằng điện

Van bướm điều khiển bằng điện kitz dùng cho thiết bị tự động trong quá trình sản dây chuyền tự động cung cấp nước, hệ thống khí nén.

Thông số van bướm điều khiển bằng điện kitz
Thông số van bướm điều khiển bằng điện kitz

KITZ ELECTRICALLY OPERATED BUTTERFLY VALVE
Actuator: 220VAC/50Hz, Weather proof for -10 deg. C to 50 deg. C ambient temperature
Made in Japan
Fig.: EXS200
Valve: Aluminum Body, 316 Stainless Steel Disc, EPDM rubber seat
JIS10K coupling flanged ends
Max 10kgf/cm2 @ -20 to 120 deg C
Made in Thailand
Fig. 10XJMEA16DJE