GIOĂNG TEFLON PTFE

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

GIOĂNG TEFLON PTFE

GIOĂNG TEFLON PTFE

Liên hệ

Hết hàng

Gioăng teflon ptfe làm kín mặt bích với đặc tính khó phản ứng với lưu chất khác nhau nên dùng trong ứng dụng chịu hóa chất, hơi nóng, khí nén, dầu, nước sạch.

Vui lòng chọn

Gioăng Teflon PTFE chủ yếu được sử dụng như một vật liệu đệm vì nó là khả năng không bị ảnh hưởng bởi phần lớn các hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp. Gioăng Teflon PTFE làm kín cũng được phân loại, trong các trường hợp như một vật liệu cấp cho thực phẩm được cho cả hai ngành công nghiệp sản xuất y tế hoặc điện và thực phẩm. Tuy nhiên hầu hết các ứng dụng không phải là y tế hoặc điện và có thể dễ dàng được thỏa mãn với tính chất TEFLON PTFE phù hợp với quy định của FDA. Có ba loại vật liệu như: PTFE nguyên chấtPTFE pha vật liệu phủ nền và TEFLON PTFE dạng mềm.

Gioăng teflon ptfe

Công ty của bạn đang lựa chọn vật liệu và tiêu chuẩn không phải vật liệu nhựa teflon phù hợp cho mục đích sử dụng vì chọn nhầm sản phẩm chưa phù hợp với tính năng ứng dụng. Vì thế chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đang cần thông tin chính xác về thông số kỹ thuật gioăng Teflon gồm các hãng James Walker, Garlock, Teadit, Klinger seal, Tombo như sau:
Kích thước gasket làm kín mặt bích theo tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS.
Gioăng R.F Hệ DIN/PN(6, 10, 16, 25, 40).
Gioăng R.F Hệ JIS(5, 10, 16, 20)K.
Gioăng R.F hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#.
Phi tiêu chuẩn: Theo yêu cầu khách hàng như Vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông...

Đặc tính Gioăng teflon PTFE.

- Hệ số ma sát cực kỳ thấp từ 0.05 tới 0.1, đứng thứ 2 sau kim cương.
- Không bám dính bề mặt với bất cứ loại vật liệu nào.
- Độ cách điện đạt mức lý tưởng.

- Khả năng chịu nhiệt cao 260 độ, nhiệt độ làm việc 220 độ và nhiệt độ nóng chảy cao. Tuy nhiên nhiệt độ, áp suất và hiệu suất cơ học kém hơn so với vật liệu đệm làm kín gioăng tấm không amiang chịu nhiệt. Kim loại chèn vào và ron PTFE mở rộng có thể hoạt động ở áp suất cao.
- Chịu hóa chất như axit và xút tốt hơn so với vật liệu đệm gioăng không amiăngGioăng PTFE không phản ứng tác dụng với bất kỳ hóa chất nào.
- Không độc hại ô nhiễm, do đó được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp, thực phẩm, dược phẩm.

Gioăng teflon

Mặc dù chi phí nguyên vật liệu cao hơn so với loại nhựa thông thường như POM, PA-6, PEEK, PE... Thiết bị bằng Gioăng Teflon PTFE cũng có thể là giải pháp thay thế hiệu quả chi phí. Khi được sử dụng trong các ứng dụng quan trọng làm cho có độ bền, độ tin cậy cao hơn. Nên chức năng được cải thiện sẽ giúp cho bạn có một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Ứng Dụng Gioăng teflon PTFE.

Ron teflon ptfe Làm kín giữa các mặt bích hay kết nối giữa các mặt tiếp xúc kim loại với nhau trong ngành dược, hóa chất, thực phẩm.