Cao su chịu dầu NBR

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Cao su chịu dầu NBR

Cao su chịu dầu

Liên hệ

out_stock

Cao su chịu dầu xăng NBR(Nitrile butadiene rubber) được tổng hợp từ chất độn gia cường để có tính chất cơ lý tốt hơn nên được dùng làm kín mặt bích cho van.

Vui lòng chọn

Cao su chịu dầu xăng được sản xuất từ một copolymer của acrylonitrile và butadiene. Cao su NBR có tính chất kéo dài tốt, khả năng phục hồi đầy đủ. Ngoài ra đề kháng tốt với dầu khoáng, dầu thực vật, benzene, xăng, axit pha loãng thông thường và chất kiềm.

Cao su chịu dầu xăng NBR

Tính chất cao su chịu dầu xăng NBR.

Cao su chịu dầu Nbr làm việc ổn định tốt, độ nén thấp, độ bền kéo và khả năng chống mài mòn cao. Cũng như khả năng phục hồi nguyên trạng đối với lực căng và lực nén. 

Cao su NBR thường bị hủy hoại bởi sút, axit đậm đặc, ozone, xeton, este, andehit, Clo khử trùng và nitro hydrocarbon. Kháng tất cả các loại dầu từ dầu mỏ, hydrocacbon, chất lỏng thủy lực và nước.

Thông số kỹ thuật cao su chịu xăng dầu NBR.

Công ty có sẵn cao su chịu dầu theo chỉ số của lực kéo dãn có sẵn: 3, 5, 8Mpa.

Độ cứng (Shore A): 55 to 70.

Nhiệt độ hoạt động: -40°C ~ 80°C.

Khối lượng riêng: g/cm3, 1.45 ±0.2.

Lực kéo: MPa 5, 6, 7, 8…

Độ dãn dài:  250%.

Khả năng phục hồi cao, đồ dãn: 200%.

Ứng dụng cao su chịu dầu NBR.

Được sử dụng để tạo ra hàng hóa đúc giày dép, chất kết dính, bịt kín, miếng xốp, thảm sàn, dây đai truyền.

Một số ngành công nghiệp đều sử dụng cao su NBR chịu xăng để làm miếng đệm. Hay ống dẫn nhiên liệu, sản xuất các loại gioăng, trục cao su. Và các sản phẩm khác mà tính chịu dầu là yêu cầu cần thiết đối với vật liệu. 

Cao su chịu dầu được dùng rộng rãi trong các ứng dụng làm kín. Các khớp nối trong các đường ống dẫn khí, bọc trục, băng chuyền, đệm lót. Đặc biệt vòng oring dùng cho lĩnh vực ô tô. Ngoài ra còn trong sản xuất seat đệm làm kín van cánh bướm dùng trong ống dẫn dầu.