Băng keo non teflon mềm ptfe tape

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Băng keo non teflon mềm ptfe tape

Băng keo non teflon mềm ptfe tape

Liên hệ

out_stock

Cuộn băng keo non teflon mềm(ptfe sealant tape) là vật liệu bảng rộng kéo dài chuyên dùng để quấn làm kín chân ren đường ống với van kitz, nắp bồn nồi hơi.

Vui lòng chọn
Xuất xứSINGAPORE

Loại băng keo non teflon mềm là bảng mềm có cấu trúc chịu kéo căng. Dùng làm gioăng đệm kín cho các loại mặt bích loại lớn, có tính năng đề kháng hầu như với tất cả các môi chất làm việc. Băng Teflon mềm còn là một vật liệu làm kín lý tưởng cho men sứ, thủy tinh, làm kín trên bề mặt thô hoặc có hình dạng đặc biệt. Do không có mảnh vụn hoặc chất thải dẫn đến chi phí gia công ít hơn so với các vật liệu làm kín khác, chỉ cần dùng một vài đơn vị vật liệu là đủ.

Băng keo non teflon
Băng keo non teflon

Yêu cầu kỹ thuật băng keo non teflon mềm ptfe tape

Băng Tan PTFE(Seal Tape) Tombo No.9082 là cao su non hay băng teflon dùng trong hóa chất, môi trường nước, khí nén chịu nhiệt độ thấp.
Size: Độ dày, bề rộng, chiều dài 0.35mm x 1/2" x 260": 500 Cuộn/Thùng(10 Hộp/Thùng).
Băng keo non lụa chống thấm 100% PTFE là  cuộn băng keo non TEFLON - PTFE dùng cho ngành nước. Độ chống thấm cao. 
Size: 0.075mm x 12mm x 5m
Thông số kỹ thuật.
1) Mật độ: 0.2 - 0.45g/cm3
2) Chiều rộng: 3 - 100mm
3) Độ dài: 3 - 50m
4) Độ dày: 0,075 - 0.1mm
5) Màu sắc: Trắng, xanh da trời, vàng, xanh trong
6) Nhiệt kháng: 370 ° C
7) Lạnh kháng: -190 ° C
Nhiệt độ hoạt động: -240°C ~ 260°C
Áp suất: 100 bar
Độ pH: 0 - 14
Kháng: axit, kiềm, dung môi, chất khí

Các loại nhựa TEFLON - PTFE làm băng keo non teflon mềm

TEFLON PTFE Compound Glass là hợp chất PTFE và sợi thủy tinh, làm vật liệu chịu được áp suất cao và có khả năng chống mài mòn. Chịu hóa chất rất điện môi tốt. Kháng với dung môi hữu cơ, nhưng không sử dụng được với các môi trường kiềm và axit..

TEFLON PTFE Compound Graphite gồm hợp chất PTFE kết hợp với graphite, có tác dụng làm tăng tính chất bôi trơn của vât liệu, giảm hệ số ma sát, dẫn nhiệt tốt. Sự pha trộn bổ sung thêm vật liệu lên đến 5% ngoài ra còn có trong trường hợp đặc biệt lên đến 15% làm cải thiện tính chất của hổn hợp. Đặc biệt có thể kết hợp với sợi thủy tinh hoặc carbon. Chịu mài mòn cao khi sử dụng với các kim loại cứng, nhưng không nên dùng trong môi trường oxy hóa.

Băng Teflon mềm Ptfe Sealant Tape
Băng Teflon mềm Ptfe Sealant Tape

Bảng Teflon mềm Ptfe Sealant Tape ứng dụng nhiều dùng trong ngành thực phẩm, hóa chất, sử dụng trong các vật liệu sử dụng chất bán dẫn, hàng không, vũ trụ và hóa chất công nghiệp chế biến.