Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Tấm nhựa PEEK của Đức

Tấm nhựa PEEK của Đức có độ bền cơ học tuyệt vời dùng trong lĩnh vực mạch điện tử, khả năng chịu nhiệt và đề kháng cao trong môi trường hơi nước và hóa chất

Ron cao su EPDM, Neoprene CR, Nitrile, Silicone, FKM Viton

Chuyên cung cấp gia công gioăng ron cao su EPDM, NBR, CR, Viton, Silicone dùng cho nước, xăng dầu, khí nén theo tiêu chuẩn, bản vẽ cho các ngành công nghiệp

Gioăng kim loại ba vành

Gioăng kim loại 3 vành có các dải inox 304, 316 giữ lớp làm kín có khả năng phục hồi cơ khí, chịu áp suất cao, thiết kế cho mặt bích raised face, flat face.

Cao su tấm NBR chịu xăng dầu

Cao su tấm NBR là cao su tổng hợp chống xăng dầu dùng làm ống nhiên liệu, gioăng đệm, con lăn, oring và các sản phẩm khác đòi hỏi phải có sức đề kháng dầu.

Gioăng Teflon làm kín mặt bích

Thông thường gioăng Teflon làm kín mặt bích dạng tròn độ dày từ 0.25 – 6mm. Chúng vẫn có dạng tấm, thanh tròn nhiều kích thước dùng cho hóa chất, thực phẩm.

Van điện từ

Van điện từ (solenoid vavle) hoạt động dựa vào lực của cuộn dây điện từ. Van được ứng dụng phổ biến trong các ngành nồi hơi, lò hơi, mấy sấy, nước, dầu, khí

Van điều khiển tuyến tính

Van điều khiển tuyến tính 4-20mA Samson cho phép kiểm soát chính xác lưu lượng chất lỏng nước, dầu, khí, hơi nóng đi qua để đạt được các yêu cầu sản xuất.

Cung cấp tấm cao su silicone chịu nhiệt

Tấm cao su silicone chịu nhiệt loại đặc, xốp màu trắng hay màu đỏ được dùng trong ứng dụng thực phẩm FDA. Sử dụng rất nhiều trong nồi hấp, lò xấy, lò nướng.

Cách vận hành van cầu hơi kitz

Cách vận hành van cầu hơi kitz trong thời gian sử dụng thì thao tác sử dụng điều khiển có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng, hiệu quả, làm hư hỏng van.

Van giảm áp

Các van giảm áp phải được cài đặt ở đâu trong phòng lò hơi, nhiều người dùng vẫn không hiểu hết về ứng dụng của chúng nên sử dụng không hiệu quả khi lắp đặt