VAN KITZ, GIOĂNG KHÔNG AMIANG, VAN ĐIỆN TỪ, DÂY TẾT CHÈN

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Gia công gioăng, vòng đệm van giá rẻ

Công ty TNHH Lê Ban chuyên gia công gioăng tấm bìa không amiang, vòng đệm van cao su, teflon, ron chì giá rẻ tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chuyên bán van cân bằng cơ

Van cân bằng cơ ngày nay chúng đang dần bị loại bỏ và thay thế bằng loại tự động bởi chúng có những nhược điểm rất lớn và hoàn toàn không thể khắc phục được

Tấm đệm không amiang giá rẻ

Tấm đệm không amiang giá rẻ có khả năng chịu nhiệt và áp suất rất cao không bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước, dầu, axit và các loại dung môi, hóa chất khác.

GIA CÔNG GIOĂNG PHI TIÊU CHUẨN

Chuyên gia công gioăng đệm cao su Neoprene CR, Silicon, EPDM, NBR, tấm chì graphite lõi inox, bìa không amiang và các loại nhựa teflon, vật liệu đồng, nhôm

Gioăng cao su chịu dầu

Gioăng cao su chịu dầu thường là cao su NBR, CR với đặc tính sử dụng được trong môi trường dầu nhớt, các gioăng sẽ không bị trương nở trong môi trường dầu.

Chuyên bán van bướm kitz nhật bản giá sỉ

Van bướm kitz thân nhôm đĩa inox 316, seat EPDM hoặc thân gang FCD đĩa inox304 seat NBR chuyển dùng cho dầu, nước nóng, khí nén, dầu DO cho đường ống lớn.

Nhà phân phối cung cấp Tấm nhựa PEEK chất lượng Đức

Tấm nhựa PEEK của Đức có độ bền cơ học tuyệt vời dùng trong lĩnh vực mạch điện tử, khả năng chịu nhiệt và đề kháng cao trong môi trường hơi nước và hóa chất

Ron cao su EPDM, Neoprene CR, Nitrile, Silicone, FKM Viton

Chuyên cung cấp gia công gioăng ron cao su EPDM, NBR, CR, Viton, Silicone dùng cho nước, xăng dầu, khí nén theo tiêu chuẩn, bản vẽ cho các ngành công nghiệp

Gioăng kim loại ba vành

Gioăng kim loại 3 vành có các dải inox 304, 316 giữ lớp làm kín có khả năng phục hồi cơ khí, chịu áp suất cao, thiết kế cho mặt bích raised face, flat face.

Cao su tấm NBR chịu xăng dầu

Cao su tấm NBR là cao su tổng hợp chống xăng dầu dùng làm ống nhiên liệu, gioăng đệm, con lăn, oring và các sản phẩm khác đòi hỏi phải có sức đề kháng dầu.