Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Tấm đệm không amiang giá rẻ

Tấm đệm không amiang giá rẻ có khả năng chịu nhiệt và áp suất rất cao không bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước, dầu, axit và các loại dung môi, hóa chất khác.

GIA CÔNG GIOĂNG PHI TIÊU CHUẨN

Chuyên gia công gioăng đệm cao su Neoprene CR, Silicon, EPDM, NBR, tấm chì graphite lõi inox, bìa không amiang và các loại nhựa teflon, vật liệu đồng, nhôm

Gioăng cao su chịu dầu

Gioăng cao su chịu dầu thường là cao su NBR, CR với đặc tính sử dụng được trong môi trường dầu nhớt, các gioăng sẽ không bị trương nở trong môi trường dầu.

Van bướm kitz

Van bướm kitz thân nhôm đĩa inox 316, seat EPDM hoặc thân gang FCD đĩa inox304 seat NBR chuyển dùng cho dầu, nước nóng, khí nén, dầu DO cho đường ống lớn.

Tấm nhựa PEEK của Đức

Tấm nhựa PEEK của Đức có độ bền cơ học tuyệt vời dùng trong lĩnh vực mạch điện tử, khả năng chịu nhiệt và đề kháng cao trong môi trường hơi nước và hóa chất

Ron cao su EPDM, Neoprene CR, Nitrile, Silicone, FKM Viton

Chuyên cung cấp gia công gioăng ron cao su EPDM, NBR, CR, Viton, Silicone dùng cho nước, xăng dầu, khí nén theo tiêu chuẩn, bản vẽ cho các ngành công nghiệp

Gioăng kim loại ba vành

Gioăng kim loại 3 vành có các dải inox 304, 316 giữ lớp làm kín có khả năng phục hồi cơ khí, chịu áp suất cao, thiết kế cho mặt bích raised face, flat face.

Cao su tấm NBR chịu xăng dầu

Cao su tấm NBR là cao su tổng hợp chống xăng dầu dùng làm ống nhiên liệu, gioăng đệm, con lăn, oring và các sản phẩm khác đòi hỏi phải có sức đề kháng dầu.

Gioăng Teflon làm kín mặt bích

Thông thường gioăng Teflon làm kín mặt bích dạng tròn độ dày từ 0.25 – 6mm. Chúng vẫn có dạng tấm, thanh tròn nhiều kích thước dùng cho hóa chất, thực phẩm.

Van điện từ

Van điện từ (solenoid vavle) hoạt động dựa vào lực của cuộn dây điện từ. Van được ứng dụng phổ biến trong các ngành nồi hơi, lò hơi, mấy sấy, nước, dầu, khí