Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Van cân bằng cơ

Van cân bằng cơ là một trong những loại van được nhiều người biết đến, tuy nhiên đó chỉ là trước kia, ngày nay chúng đang dần bị loại bỏ và thay thế, bởi chúng có những nhược điểm rất lớn và hoàn toàn không thể khắc phục được

Cách vận hành van cầu kitz

Van cầu kitz là một dòng sản phẩm van cầu, nhìn bên ngoài có thể nhận rõ ngay được thiết kế khối cầu khá đặc biệt của sản phẩm. Van cầu kitz về cấu tạo sản phẩm thì van có phần thân phồng ra việc điều khiển được điều chỉnh thông qua trục quay và đĩa.

Gioăng kim loại ba vòng

Các dải kim loại giữ lớp làm kín làm cho gioăng kim loại 3 vòng có khả năng đề kháng và phục hồi cơ khí. Loại gioăng chịu áp suất cao được thiết kế cho mặt bích raised face và flat face.

Cao su polyurethane

Cao su polyurethane gồm các đoạn cứng và mềm. Các đoạn cứng được hình thành từ thành phần polyol. Các đoạn cứng được nối với nhau bằng liên kết Hiđro để hình thành pha cứng.

Nhựa công nghiệp PE

Nhựa PE tên đầy đủ là Polyethylene_một loại nhựa nhiệt dẻo từ nhóm Polyolephin. Vậy thì nhựa PE có những đặc tính gì mà lại trở nên ưu thế như vậy.

Chuyên cung cấp van điều khiển các loại

Lê Ban là một trong những công ty chuyên cung cấp van kitz và van điều khiển các loại dùng trong các thiết bị dân dụng và công nghiệp như van cầu, van cổng, van chặn, van hơi, van bướm, van bi, van một chiều, van giảm áp, van xả khí, van điện từ….

Van giảm áp

Các van giảm áp phải được cài đặt ở đâu trong phòng lò hơi, nhiều người dùng vẫn không hiểu hết về ứng dụng của chúng nên sử dụng không hiệu quả khi lắp đặt

Bán và cung cấp tấm Silicone chịu nhiệt

Tấm cao su Silicone chịu nhiệt được sản xuất với công nghệ cao và hiện đại đạt được các tiêu chuẩn chất lượng về nguyên vật liệu trong đó nổi bật nhất là những chứng nhận nguyên liệu như: Co, RoSH, FDA

Vải amiang chống cháy chịu nhiệt

Khi bạn cần một vật liệu có thể chống cháy tốt và có thể cách nhiệt hoàn toàn thì bạn nên dùng vải amiang chống cháy chịu nhiệt.

Van điều khiển bằng nhiệt

Buồng đẩy của bạn có thể được điều chỉnh theo nhiệt độ mà bạn mong muốn để có thể phù hợp với những yêu cầu về kỹ thuật của bạn chỉ bằng nhờ van điều khiển bằng nhiệt độ